4 bước cho mắt hai mí thêm lung linh

0 comment

Đôi mắt hai mí vốn đã nổi bật và dễ trang điểm những nếu bạn biết cách nhấn nhá thêm cho chúng thì hẳn sẽ lung linh và đẹp hơn nhiều. Cùng học bốn bước đơn giản để làm đẹp đôi mắt hai mí nhé.

>> Bài tập cho mắt đẹp mỗi ngày

>>Mẹo trang điểm cho từng kiểu mắt

Trang điểm để “khoe” đôi mắt bồ câu

Những cô nàng may mắn sở hữu mắt hai mí hãy trở nên hấp dẫn, cuốn hút, “long lanh” hơn với những bước trang điểm dễ dàng sau đây nhé.

Bước một: 

Kẻ mắt để giúp mắt thêm nổi bật

Kẻ mắt là một bước không thể thiếu để giúp đôi mắt hai mí nổi bật hơn. Hãy sử dụng bút kẻ mắt nước kẻ một đường từ đầu mắt tới đuôi mắt. Chú ý khéo léo tạo đường kẻ rộng hơn ở phần đuôi mắt. Kiểu kẻ mắt này sẽ giúp mắt hai mí thêm yêu kiều và to tròn hơn.

Bước hai:

Dùng một chút phấn sáng màu (tím hoặc bạc có nhũ) cho phần góc cuối đuôi mắt. Phần phấn sáng tạo hiệu ứng cho đôi mắt hai mí của bạn thêm to tròn và nổi bật hơn. Nếu sử dụng phấn có nhũ sẽ giúp đôi mắt hai mí thêm lung linh hơn đấy.

Dùng phấn sáng màu để nhìn mắt to tròn, lung linh hơn

Bước ba: 

Sử dụng kẻ mắt dạng gel kẻ một đường từ đuôi mắt, nối với phần kẻ mắt ở trên, kéo xuống điểm 1/2 của mi mắt dưới. Kẻ một đường mảnh và thật tự nhiên nhé. Đường kẻ này sẽ “hô biến” đôi mắt hai mí của bạn nhìn đáng yêu hơn.

Bước bốn:

Dùng kẻ mắt dạng phấn kẻ một đường đậm dưới mắt sát với phần gel kẻ ở bước ba để đôi mắt thêm mở rộng và nổi bật.

Kẻ mắt dưới để mắt hai mí thêm nổi bật

Ngoài ra, chú ý rằng nếu phần lông mày của bạn không được cong vày dày cho lắm, đừng ngần ngại tạo hiệu ứng lung linh, đáng yêu cho đôi mắt hai mí nhé. Nên sử dụng kẹp mi sau đó chuốt mascara để giúp lông mi cong và đôi mắt thêm to tròn.

Đôi mắt hai mí cực dễ trang điểm và dễ làm nổi bật. Hẳn đây là lý do nhiều bạn lại mong muốn có mắt hai mí tới vậy. Nếu bạn chưa sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên thì cũng đừng buồn nhé. Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp chỉ sau 20 phút, an toàn và không hề đau đớn.

Tham khảo thông tin về công nghệ này tại đây.

Nguồn:http://bammihanquoc.vn/

4 bước cho mắt hai mí thêm lung linh
Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: 4 bước cho mắt hai mí thêm lung linh trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x