Bài tập cho mắt đẹp mỗi ngày

0 comment

Đôi mắt không chỉ giúp bạn đẹp hơn mà còn có vai trò hết sức quan trọng đối với cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, chính vì đóng vai trò quan trọng mà đôi mắt có thể hoạt động quá sức và trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống. Để đôi có đôi mắt đẹp, bạn có thể tập luyện cho mắt hằng ngày để mắt được thư giãn nhé.

>>Tiêu chuẩn cho một đôi mắt đẹp

>>Mẹo trang điểm cho từng kiểu mắt

Đôi mắt hoạt động liên tục trong ngày và chỉ thực sự nghỉ ngơi khi bạn đi ngủ. Chính vì vậy, mắt dễ mệt mỏi, thiếu sức sống đôi khi là có những quầng thâm, bọng mắt do thức đêm nhiều. Những lý do này khiến cho đôi mắt của bạn không được đẹp và linh hoạt như bản chất vốn có của nó.

Tập luyện hằng ngày cho mắt đẹp

Để có đôi mắt đẹp, khỏe mạnh và làm việc “hăng say”, không mệt mỏi cùng chủ nhân, hãy thực hiện các bài tập để giúp mắt thư giãn sau đây nhé.

Động tác số một: nhắm và mở mắt hết cỡ từ 5-10 lần mỗi ngày. Động tác này giúp mắt giảm căng thẳng mà lại luyện mắt to, mắt đẹp hơn.

Động tác số hai: nhìn hết cỡ sang bên trái, giữ khoảng mười giây, sau đó chuyển sang bên phải mười giây. Lặp đi lặp lại 10-15 lần. Tiếp theo nhìn lên trên mười giây, và nhìn xuống dưới mười giây, cũng lặp lại 10-15 lần. Tăng tốc độ nhanh dần. Động tác này làm giảm mệt mỏi cho đôi mắt, giúp mắt nhanh nhẹn, linh hoạt hơn, nhờ vậy mà mắt đẹp, đầy sức sống.

Các động tác giúp mắt giảm mệt mỏi, căng thẳng và khỏe đẹp hơn

Động tác số ba: Đảo mắt vòng trong theo chiều kim đồng hồ, sau đó đảo lại ngược chiều kim đồng hồ. Mỗi chiều thực hiện 3-5 lần một ngày để có mắt đẹp và khỏe mạnh.

Để tập luyện cho đôi mắt đẹp, khỏe mạnh nên kết hợp cùng hơi thở. Điều này giúp bạn thư giãn và giảm bớt những mệt mỏi trong công việc hằng ngày.

Thực hiện hằng ngày cho mắt đẹp

Đôi mắt đẹp luôn là mong ước của mỗi người. Hiện nay, để có mắt đẹp hai mí tự nhiên, bạn đã có thể thực hiện thẩm mỹ bấm mí mắt vừa an toàn lại được thực hiện nhanh chóng. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là sự lựa chọn hoàn hảo để có đôi mắt đẹp.

Tham khảo cách để có mắt đẹp tự nhiên bằng bấm mí Hàn Quốc tại đây.

Nguồn: http://bammihanquoc.vn

Bài tập cho mắt đẹp mỗi ngày
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bài tập cho mắt đẹp mỗi ngày trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x