Bấm mí Hàn Quốc có gây tổn thương gì cho mắt không?

0 comment

Câu hỏi: Cháu chào bác sĩ. Cháu rất buồn vì đôi mắt 1 mí, mọi người suốt ngày trêu cháu là đồ ti hí mắt lươn. Cháu có đọc và thấy BVTM  bên mình có công nghệ bấm mí Hàn Quốc có thể tạo mắt 2 mí nhanh chóng, cháu đã có ý định tìm đến công nghệ thẩm mỹ làm đẹp này để cải thiện đôi mắt 1 mí nhưng cháu vẫn còn băn khoăn không biết bấm mí Hàn Quốc có gây tổn thương gì cho mắt không? Mong bác sĩ tư vấn cụ thể cho cháu ạ (Trà My – Hải Phòng)

Tư vấn:

Trà My thân mến!

Đúng như bạn đã tìm hiểu. Hiện nay, bấm mí Hàn Quốc đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công cho hàng trăm khách hàng. Công nghệ này là giải pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí, to tròn, long lanh, nếp mí đều đẹp.

Bấm mí Hàn Quốc có gây tổn thương gì cho mắt không?

Từ khi xuất hiện tại Việt Nam, bấm  mí Hàn Quốc đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ bởi đây là công nghệ làm đẹp cho đôi mắt hàng đầu tại Hàn Quốc với kỹ thuật khá đơn giản,  không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo. Đặc biệt, TMV Kangnam đang áp dụng 2 kỹ thuật bấm mí nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật nên không ảnh hưởng đến hoạt động của đôi mắt

-Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thông thường: Để tạo đôi mắt hai mí, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn mắt mang lại hiệu quả lâu dài.

-Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Là công nghệ tạo mắt 2 mí cho kết quả duy trì vĩnh viễn thông qua sự liên kết bền vững giữa da mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi. Sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ gây tê  nhẹ vùng mắt nên bạn sẽ không có cảm giác đau, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút. Kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, không bóc tách , không cắt rạch nên hoàn toàn không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực. Do vậy, sau khi thực hiện bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt như bình thường.

Kết quả bấm mí Hàn Quốc của khách hàng Kangnam

Đặc biệt, Kangnam đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho các dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes giúp khách hàng yên tâm hơn và một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ: độ chính xác, đẹp hoàn hảo, an toàn tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Nếu còn gì thắc mắc ngoài vấn đề bấm mí Hàn Quốc có gây tổn thương gì cho mắt không, bạn Trà My có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ.

TÌM HIỂU THÊM:

» Thực hiện bấm mí  mắt Hàn Quốc có đau không?

» Chăm sóc sau bấm mí  mắt như thế nào?

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://bammihanquoc.vn/

Bấm mí Hàn Quốc có gây tổn thương gì cho mắt không?
Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc có gây tổn thương gì cho mắt không? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x