Bấm mí Hàn Quốc có khắc phục được mắt lệch?

0 comment

Câu hỏi: Mắt của em từ lúc nhỏ sinh ra bị bên mắt to và một bên mắt nhỏ. Em rất tự ti về đôi mắt của mình, năm nay em 21 tuổi rồi em muốn sử dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc để bấm cho hai mắt đều nhau có được không? Xin cám ơn chuyên mục tư vấn. (Hồng Nhung)

Trả lời:

Chào Hồng Nhung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mắt không cân đối, bên to bên nhỏ là một trong những nhược điểm trên gương mặt. Để khắc phục hiệu quả, lấy lại đôi mắt cân đối, tự nhiên, còn phụ thuộc vào tình trạng mắt hiện tại của bạn. Bạn chưa nói rõ mắt của bạn một bên to và một bên nhỏ cụ thể như thế nào? Hai mắt có bị lệch nhau nhiều không? nên rất khó để đưa ra lời giải đáp chính xác nhất. 

Mắt to mắt nhỏ khiến gương mặt trở nên thiếu cân đối 

Trường hợp mắt không lệch nhiều mà do một bên có mí mắt, một bên không có mí làm cho hai mắt không cân nhau thì có thể tiến hành phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Phương pháp này có nhiều ưu điểm không gây tổn thương lớn, không để lại sẹo.

Trong trường hợp nếu do sụp mi mắt cần xác định chính xác nguyên nhân sụp mi. Sụp mi bẩm sinh là bệnh lý thường gặp trong bệnh cảnh tổn thương mi mắt, với biểu hiện chủ yếu là sự sa trễ quá mức và hạn chế vận động của mi mắt trên. Hậu quả của bệnh lý này có thể ảnh hưởng tới cả chức năng (nhược thị) cũng như vấn đề thẩm mỹ. Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật áp dụng điều trị bệnh sụp mi, nhưng chỉ có hai phương pháp giá trị nhất có thể giải quyết tốt tình trạng bất thường này của mi trên: phương pháp treo tĩnh mi trên và phương pháp thu ngắn cơ nâng mi. 

Kết quả bấm mí mắt của khách hàng tại BVTM Kangnam 

Bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể bởi các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ để có phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 1900 6466 để được hỗ trợ giải đáp. 

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Xem thêm:

>> Quy trình bấm mí Hàn Quốc

>> Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp?

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://bammihanquoc.vn

Bấm mí Hàn Quốc có khắc phục được mắt lệch?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc có khắc phục được mắt lệch? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN