Bấm mí Hàn Quốc có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

0 comment

Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Hân, 25 tuổi. Tôi muốn hỏi bác sĩ: bấm mí Hàn Quốc có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không? Vì công việc của tôi rất bận, nên không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Trả lời

Chào bạn Hân

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật khá đơn giản, không sử dụng đến kỹ thuật cắt, khâu, nên không gây đau, không để lại sẹo và đặc biệt không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trong quá trình bấm mí, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê bằng mũi tiêm vào vị trí cần bấm mí. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện. Sau khi dùng chỉ thẩm mỹ nối giữa da mí mắt trên và cơ nâng mi, mỗi khi mở mắt, đôi mắt của bạn sẽ có nếp gấp mí rất tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

Thời gian tiến hành chỉ trong khoảng 15-20 phút, không tiến hành phẫu thuật, do vậy không hề gây ra các vết rạch mổ đau, làm mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau tiến hành bấm mí, bạn hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt bình thường, mà không mất bất cứ thời gian nghỉ ngơi nào.

Chỉ cần bạn tuân theo một số hướng dẫn của bác sĩ dưới đây, chắc chắn đôi mắt của bạn sẽ long lanh và tròn đẹp tư nhiên hơn: Tránh dụi tay trực tiếp lên mắt , giữ vệ sinh mắt hàng ngày bằng cách tra thuốc muối natriclorid, hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong thời gian đầu, thực hiện lịch khám đầy đủ theo yêu cầu của bác sĩ,…

Còn những băn khoăn nào cần giải đáp về phương pháp bấm mí Hàn Quốc, mong bạn đến với trung tâm để được giải đáp

Chúc bạn thành công!

Bấm mí Hàn Quốc có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN