Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả dưới 30 tuổi

0 comment

Bấm mí là một công nghệ làm đẹp xuất xứ từ đất nước Kim chi, được chuyển giao vào Việt Nam một vài năm gần đây. Đây là dịch vụ các bạn trẻ ưa chuộng nhằm cải thiện những khuyết điểm về đôi mắt để đem đến nét đẹp toàn diện. Tuy phổ biến, nhưng nhiều bạn không biết rằng, bấm mí Hàn Quốc áp dụng hiệu quả nhất với những ai dưới 30 tuổi. Tại sao vậy?

 

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng hiệu quả dưới 30 tuổi

Bm mí Hàn quc áp dng cho nhng đi tượng sau đây:

– Những người có nhu cầu bấm mí, độ tuổi dưới 30 tuổi là tốt nhất để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.

– Người có mắt một mí muốn có mắt hai mí rõ ràng.

– Người có mắt mí lót, nghĩa là mắt hai mí nhưng không rõ ràng, đường mí mờ gần như một mí. Với trường hợp này, bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp tạo ra hai mí rõ ràng trên đường mí cũ.

-Trường hợp hai mí lệch nhau, hoặc một bên có mí, một bên không để tạo ra mắt hai mí rõ ràng, cân đối đảm bảo thẩm mỹ.

– Mắt một mí có da mỏng, ít mỡ có thể thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Những trường hợp khác thì không nói, nhưng ti sao dưới tui bm mí là hiu qu nht?

Bấm mí Hàn Quốc đạt kết quả cao với những người trẻ

Bản chất của việc bấm mí là tạo ra liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để tạo ra đường mí mới khi mở mắt. Với những vùng da quanh mắt bị trùng nhão hoặc nhiều bọng mỡ rất khó để tạo liên kết trên, việc bấm mí không đạt kết quả cao. Sau độ tuổi 30, da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, đặc biệt là vùng da quanh mắt. Da mí bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn, da trùng nhão. Mặt khác, sau 30 tuổi, nhất là đối với phụ nữ có dấu hiệu tích mỡ, các bọng mỡ bắt đầu xuất hiện làm bầu mắt cả trên và dưới nặng hơn.

Với những lí do trên, việc bấm mí sau tuổi 30 là không còn phù hợp nữa, sau độ tuổi này, muốn biện pháp cắt mí sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Bm mí Hàn Quc là một thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách, không đau và cho kết quả tốt nhất. Bấm mí tạo nên đôi mắt hai mí, to và đều nhau. Khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của mắt một mí, mắt mí lót, mắt mí lệch.

 

Thủ thuật đơn giản để có đôi mắt hai mí đẹp

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bấm mí Hàn Quốc được những người trẻ trong độ tuổi dưới 30 tuổi thường xuyên lựa chọn dịch vụ bấm mí để tạo mắt hai mí, đều, đẹp, tự nhiên. Tại đây luôn chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất từ hàn quốc, đội ngũ bác sỹ có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của nhân viên là những ưu điểm khách hàng đánh giá về bệnh viện thẩm mỹ này.

Nếu bạn muốn thực hiện bấm mí, để biết mình phù hợp hay không bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số 1900 6466 để được tư vấn cụ thể.

 Ngun: bammihanquoc.vn

Xem thêm :

Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả dưới 30 tuổi
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả dưới 30 tuổi trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN