Bấm mí mắt có làm sụp mí mắt không?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn. Tôi đang rất muốn được bấm mí mắt nhưng lại sợ là bấm mí mắt sẽ làm ảnh hưởng tới mí và gây sụp mí. Liệu lo lắng này của tôi có đúng không? Mong hồi âm sớm từ các bác sĩ! Rất cảm ơn!
(Thu Trang – Nam Định)

Trả lời:

Thu Trang thân mến!

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí tiên tiến, an toàn, cho hiệu quả cao nhất hiện nay. Với đặc điểm không phẫu thuật, không cắt da, thủ thuật đơn giản, nhanh chóng, do đó không gây đau, không tác động mạnh tới da mí mắt chính vì vậy tuyệt đối không gây tổn hại tới mắt, không làm sụp mí hay ảnh hưởng tới khả năng thị lực của khách hàng. Điều này đã được hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chứng nhận.

Bấm mí mắt là bí quyết để có đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên được giới trẻ Hàn Quốc rất ưa chuộng. Bằng việc tạo ra nếp gấp mí mắt mới tại vị trí đã xác định trước bằng dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng, chỉ sau 20 phút thực hiện, bạn đã có ngay mắt hai mí đẹp tự nhiên. Không những bấm mí mắt không làm mắt sụp mí mà còn cải thiện hiệu quả tình trạng sụp mí mắt. Với ưu điểm bấm mí mắt đẹp tự nhiên, không đau, bạn còn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khi bấm mí mắt, không lo ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc.

Như vậy bạn hoàn toàn không cần lo lắng rằng bấm mí Hàn Quốc có thể khiến bạn bị sụp mí mắt nữa nhé. Để có thể bấm mí mắt và có mắt đẹp hai mí tự nhiên, bạn nên tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sớm để được tư vấn nhiều thêm nữa.

Chúc bạn bấm mí mắt thành công!

Xem thêm:

>>Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật

>>Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://bammihanquoc.vn

Bấm mí mắt có làm sụp mí mắt không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt có làm sụp mí mắt không? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN