Bấm mí mắt Dove eyes – Thủ thuật đơn giản giúp mắt đẹp long lanh

0 comment

Thời gian gần đây, bấm mí mắt Dove eyes ngày càng trở nên phổ biến như một “phép thần” giúp các bạn mắt một mí, mí lót… lấy lại được sự tự tin. Bởi chỉ bằng một thủ thuật rất đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp long lanh với kết quả duy trì lâu dài.

Bấm mí mắt Dove eyes – Thủ thuật đơn giản cho đôi mắt long lanh

Bấm mí mắt Dove Eyes là công nghệ tạo mắt hai mí mới và được ưa chuộng nhất 2014 tại Hàn Quốc. Phương pháp này gây sốt trong phái đẹp Hàn Quốc bởi nó đã hô biến đôi mắt một mí đặc trung của phụ nữ Hàn trở thành mắt hai mí bồ câu to tròn và long lanh.

Không chỉ gây sốt tại Hàn Quốc, bấm mí mắt Dove eyes còn có sức lan tỏa mạnh mẽ sang các nước châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Phụ nữ Việt luôn yêu thích gu thẩm mỹ Hàn Quốc nên khi phương pháp làm đẹp này ra đời đã tạo một làn sóng thẩm mỹ mạnh mẽ. Nắm bắt nhu tâm lý đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhanh chóng chuyển giao công nghê này và giúp chị em có cơ hội làm đẹp kiểu Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Sở dĩ bấm mí mắt Dove eyes HOT như vậy là bởi không cần cắt rạch, phẫu thuật như các phương pháp bấm mí truyền thống mà chỉ cần một thủ thuật rất nhỏ bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và kết quả duy trì lâu dài.  Chỉ bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu các điểm bấm mí, sau đó tạo sự liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt. Do các điểm bấm mí, cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Kỹ thuật bấm mí mắt Dove eyes rất đơn giản

Ngoài hiệu quả tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, bấm mí Hàn Quốc Dove eyes còn cho kết quả duy trì lâu dài và tuyệt đối an toàn. Bởi phương pháp này tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mi (là phần sụn vững chắc) nên giữ nếp mí lâu dài, kết quả duy trì vĩnh viễn. Đặc biệt, do không phẫu thuật, cũng không bóc tách hay cắt rạch da nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới thị lực.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, với những ưu điểm vượt trội như trên, bấm mí Hàn Quốc Dove eyes thực sự là môt bước tiến nổi bật của ngành thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng. Với phương pháp này chị em sẽ không phải lo lắng về việc giả lộ của nếp mí hay thời gian duy trì kết quả như các phương pháp bấm mí thông thường.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp như mơ ước. Đặc biệt, khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khách hàng được cấp thẻ bảo hành nếp mí là 10 năm.

Kết quả bấm mí Hàn Quốc Dove eyes của khách hàng tại Kangnam

Để biết chi tiết hơn về Bấm mí mắt Dove eyes – Thủ thuật đơn giản giúp đôi mắt đẹp long lanh này, bạn có thể gọi tới số 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám.

Bấm mí mắt Dove eyes – Thủ thuật đơn giản giúp mắt đẹp long lanh
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt Dove eyes – Thủ thuật đơn giản giúp mắt đẹp long lanh trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN