BẤM MÍ MẮT Ở ĐÂU ĐẸP và an toàn tại Việt Nam? Tổng hợp đánh giá

4 comment

Trẻ ra đến 10 tuổi, không cần phẫu thuật với đôi mắt 2 mí to tròn là những ưu điểm vượt trội mà phương pháp bấm mí mang lại. Thế nhưng, bấm mí mắt ở đâu đẹp vẫn luôn là câu hỏi canh cánh trong lòng người có nhu cầu thẩm mỹ? Vậy làm sao để có được sự lựa chọn tốt nhất. Tổng hợp đánh giá thực tế từ chuyên gia và khách hàng sau đây sẽ giúp bạn có được lời giải đáp bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp nhất nhé!

Bấm mí ở đâu đẹp?

Trước khi muốn biết bấm mí ở đâu đẹp, bạn cần trang bị kỹ thông tin sau:

 Thế nào là mí mắt đẹp?

Theo các chuyên gia đánh giá, nếp mí đẹp thường kéo dài từ hốc mắt đến đuôi mắt, có hình cánh cung mềm mại, chiều rộng từ 2 – 3 mm, thoải dần về 2 bên. Khi mở mắt, nếp mí to, rõ ràng, tạo cảm giác 3D là đôi mắt sâu cho người nhìn. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh mắt 2 mí đẹp sau đây:

Mí kéo dài từ hốc mắt đến cuối đuôi mắt, tạo hiệu ứng mắt sâu

Nếp mí cong mềm mại

Chiều rộng của mí là từ 2mm – 3 mm

✪  Yếu tố nào quyết định trực tiếp đến kết quả sau bấm mí?

Để xác định một cơ sở thẩm mỹ có bấm mí đẹp hay không? Bạn cần có các tiêu chí đánh giá cụ thể để không đưa ra các quyết định sai lầm. Xét trên các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của một ca bấm mí:

  • Tay nghề bác sỹ: Không thể phủ nhận rằng, bác sỹ là yếu tố quyết định cho một ca bấm mí. Dù công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ nhưng bác sỹ tay nghề không cao, không có kiến thức chuyên sâu về mắt, kinh nghiệm thực tế còn ít thì khả năng bạn gặp rủi ro thẩm mỹ là rất cao. Bạn cần tìm hiểu kỹ về bác sỹ sẽ thực hiện bấm mí cho mình trước khi lên bàn phẫu thuật nhé.

Tay nghề bác sỹ là yếu tố quyết định kết quả nếp mí có đẹp không

  • Công nghệ mới nhất: Cải tiến công nghệ liên tục, đáp ứng như cầu làm đẹp thay đổi là một trong những lưu ý quan trọng để bạn chọn địa điểm bấm mí. Mỗi một công nghệ mới ra sẽ có những cải tiến, khắc phục những thiếu sót mà công nghệ trước đó chưa giải quyết triệt để được. Bật mí cho bạn, công nghệ bấm mí mới nhất hiện nay là bấm mí Multi – Point.

Bấm mí ở đâu đẹp? 20

[VIDEO] Cận cảnh quy trình bấm mí Multi – Point

  • Cơ sở vật chất đầy đủ: Nếu như bạn vào một địa chỉ thẩm mỹ có cơ sở vật chất “tạm bợ”, bạn có nghĩ khả năng nơi đó sẽ bấm mí đẹp cho bạn có cao không? Đa số mọi người sẽ trả lời là không. Bạn nhớ ghi tiêu chí này vào danh sách tìm hiểu của mình nhé.

Cơ sở vật chất đầy đủ giúp quá trình bấm mí thuận lợi

  • Chế độ bảo hành: Nếu không tự tin vào kết quả thẩm mỹ của mình thì không cơ sở nào gửi đến khách hàng của mình phiếu bảo hành nếp mí. Phiếu bảo hành không chỉ là một sự bảo đảm về dịch vụ, nó còn là lời khẳng định chất lượng kết quả dịch vụ.

Bảo hành nếp mí trong 10 năm – không phải cơ sở nào cũng dám đưa ra lời cam kết như vậy

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? – Tham khảo ý kiến những khách hàng đã trải nghiệm

Với chủ đề bấm mí mắt ở đâu đẹp, trên diendanthammy.net, bạn TuTuyet chia sẻ: Kangnam ở 190 Trường Chinh nổi tiếng với các dịch vụ Hàn Quốc nên bấm mí mắt ở đây đẹp lắm. Nhấn mí thì không đau, không sẹo, ai cũng khen xinh hơn nên cảm thấy hài lòng lắm!

Bạn MyHanh cũng cho rằng: Bấm mí ở Kangnam đẹp mà làm theo nhu cầu của khách hàng nhưng bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn trước nhé!

 

Chủ đề nhấn mí mắt ở đâu đẹp nhất được rất nhiều người quan tâm

>>Lắng nghe trải nghiệm khách hàng khi bấm mí mắt tại Kangnam nhé<<

Review bệnh viện thẩm mỹ đang được các tín đồ làm đẹp tin tưởng đến bấm mí

Review đến bạn một Bệnh viện thẩm mỹ được nhiều tín đồ làm đẹp bình chọn là cơ sở uy tín, đáng tin cậy.

[1] Sử dụng công nghệ bấm mí thế hệ mới nhất: Công nghệ bấm mí Multi-Point là bước tiến vượt trội trong ngành thẩm mỹ mắt đặc biệt là bấm mí. Các điểm khóa chắc chắn được tạo ra từ đầu mắt tới đuôi mắt tạo liên kết chặt chẽ giúp lưu giữ nếp mí dài lâu. Khác hoàn toàn so với những công nghệ thông thường chỉ tạo mí mắt từ 3 điểm.

Bấm mí Multi-Point mang tới sự khác biệt từ hiệu quả

[2] Kangnam có đội ngũ bác sĩ được đào tạo nhiều năm ở Hàn Quốc về thẩm mỹ mắt, có giấy phép hành nghề hợp pháp minh bạch. Với kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, con mắt thẩm mỹ tinh tế, hàng loạt các ca bấm mí thành công khẳng định tên tuổi, uy tín chất lượng trên thị trường thẩm mỹ hiện nay.

Một điều đặc biệt ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là tất cả các bác sỹ đều được chuyên môn hóa theo các khoa riêng biệt (bấm mí thuộc khoa thẩm mỹ mắt). Như vậy sẽ tạo điều kiện cho các bác sỹ được nghiên cứu chuyên sâu hơn về chuyên khoa mình đang làm.

Cố vấn chuyên môn – Tiến sĩ Kyoung-Jin Kang (Nguyên chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc) cùng các cộng sự uy tín

[3] Chế độ bảo hành nếp mí: Kangnam cấp thẻ bảo hành nếp mí cho khách hàng là 10 năm đối với dịch vụ bấm mí Multi-Point.

[4] Hơn 20. 000 ca thẩm mỹ mắt thành công: Kết quả bấm mí thành công của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ tại đây. Sự hài lòng của khách hàng luôn là phương trâm hoạt động tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo đem lại sự tự tin cho nhiều khách hàng

>>> Hơn 2000 khách hàng đã thẩm mỹ mắt thành công tại Kangnam

Với câu hỏi Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất và an toàn nhất tại Hà Nội và TP HCM – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là lựa chọn dành cho bạn. Kangnam là đơn vị bấm mí đẫn đầu về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí thẩm mỹ đã đem đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng.

Bạn còn rất nhiều câu hỏi về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, hay gửi ngay đến chúng tôi để được giải đáp. Hotline 1900 6466 hoặc Cơ sở Hà Nội 0968.999.777 hoặc Cơ sở Sài Gòn 0948.44.99.88.

BẤM MÍ MẮT Ở ĐÂU ĐẸP và an toàn tại Việt Nam? Tổng hợp đánh giá
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

May thang moi het sưng
Chào Huy, Với thủ thuật đơn giản bấm mí mắt thì chỉ sau 3 - 5 ngày tạo hình mí mới là hết sưng, 7 - 15 ngày là hồi phục hoàn toàn và đẹp dần tự nhiên.
Minh muon cat mi cho hoi gia bn vay ban
Chào Cường, Tùy vào công nghệ bạn chọn mà dịch vụ cắt mí mắt có giá khác nhau: [1] Công nghệ cắt mí mắt Plasma: 9 triệu đồng. [2] Công nghệ cắt mí Hàn Quốc: 7 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn về "cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?" tại đây: http://bammihanquoc.vn/cat-mat-2-mi-gia-bao-nhieu.html
May thang moi het sưng
Chào Huy, Với thủ thuật đơn giản bấm mí mắt thì chỉ sau 3 - 5 ngày tạo hình mí mới là hết sưng, 7 - 15 ngày là hồi phục hoàn toàn và đẹp dần tự nhiên.
Minh muon cat mi cho hoi gia bn vay ban
Chào Cường, Tùy vào công nghệ bạn chọn mà dịch vụ cắt mí mắt có giá khác nhau: [1] Công nghệ cắt mí mắt Plasma: 9 triệu đồng. [2] Công nghệ cắt mí Hàn Quốc: 7 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn về "cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?" tại đây: http://bammihanquoc.vn/cat-mat-2-mi-gia-bao-nhieu.html

Bạn đang xem: BẤM MÍ MẮT Ở ĐÂU ĐẸP và an toàn tại Việt Nam? Tổng hợp đánh giá trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN