Bấm mí Multi-Point – Bấm mí đa điểm hiệu quả vượt trội

0 comment

Năm 2017 đánh dấu bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt với công nghệ bấm mí Multi-Point. Một giải pháp hoàn hảo tạo ra đôi mắt 2 mí an toàn hiệu quả duy trì dài lâu. Dưới con mắt tài hoa cũng như tay nghề chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đã đem tới sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho mọi khách hàng sử dụng công nghệ bấm mí mắt MultPoint.

CHIÊM NGƯỠNG KẾT QUẢ DO BẤM MÍ MULTIPOINT ĐEM LẠI 

Phương pháp bấm mí Multi-Point mang tới hiệu quả nhanh chóng chỉ sau khoảng 20 phút thực hiện. Kết quả thực hiện đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng tại Kangnam:

Nhật Linh thay đổi hoàn toàn đôi mắt của mình với đường mí đều kéo dài từ đầu tới đuôi mắt một cách rõ nét tự nhiên như thật không để lộ bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào

Linda Zang – Việt Kiều Singapo sở hữu ngay đôi mắt rõ nét hơn với nếp bấm mí dài rõ rệt. Bà mẹ 1 con nhanh chóng trở nên xinh đẹp rạng rỡ hơn trước rất nhiều. 

>>> Và một số hình ảnh khách hàng bấm mí thành công tại Kangnam: 

——————————————————————–

CƠ CHẾ BẤM MÍ MẮT MULITPOINT TẠO MẮT 2 MÍ NHƯ THẾ NÀO?

Khác với những công nghệ thông thường giải pháp bấm mí mắt Multi-point được cải tiến thêm nhiều ưu điểm nổi bật. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của công nghệ này ngay sau khi thực hiện. Với các điểm được đánh dấu kéo dài từ đầu mắt tới đuôi mắt – tạo ra sự liên kết chắc chắn thành 1 nếp mí rõ nét tự nhiên.

Điểm so sánh sự khác biệt lớn nhất giữa 2 công nghệ

Những công nghệ bấm mí mắt trước đây thì bác sĩ sẽ tạo ra nếp mí chỉ với 3 điểm đánh dấu – sau đó luồn chỉ tạo liên kết. Nhưng với bấm mí Multipoint thì số điểm nối được quyết định bởi độ dài đôi mắt trung bình từ 5 – 7 điểm. CÓ thể dễ dàng nhận thấy được sự chắc chắc và hiệu quả duy trì dài lâu ổn định. Bạn có thể xem thêm bấm mí Multipoint có đâu không Tại đây

NHẬN ĐỊNH CỦA CHUYÊN GIA VỀ CÔNG NGHỆ BẤM MÍ MẮT MULTIPOINT

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhận chuyển giao độc quyền về kỹ thuật công nghệ bấm mí Multi-Point từ Hàn Quốc về Việt Nam. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về công nghệ này dưới góc nhìn chuyên gia hãy cũng lắng nghe ý kiến của bác sĩ chuyên khoa mắt Louis Trần:

Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt có 1 không 2″  – sở dĩ nói như vậy là bởi vì bấm mí đa điểm Multi-point mang tới ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với công nghệ trước đây không chỉ là những điểm bấm thông thường mà theo hình dáng khuôn mắt của mỗi người.

Khắc phục đôi mắt 1 mí hoàn hảo” – Hiệu quả bấm mí duy trì trung bình chỉ từ 3 – 5 năm nhưng riêng với công nghệ Bấm mí Multipoint thì lại có thể đem tới hiệu quả vĩnh viễn cả cuộc đời. Lý do là nhờ vào nguyên lý thực hiện tạo ra liên kết chắc chắn không thể phá vỡ.

Công nghệ tạo nên xu hướng“: Một dự báo trong tương lại gần chắc chắn công nghệ bấm mí Multi-point sẽ tạo nên cơn sốt trong giới trẻ Việt Nam. Bởi ngay từ khi đưa vào ứng dụng Multi-point đã được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn.

Bấm mí Multi-Point sẽ trở thành cơn sốt trong giới trẻ trong nắm 2017

——————————————————————–

QUY TRÌNH VÀ CHI PHÍ THỰC HIỆN BẤM MÍ MULTI-POINT

Quy trình thực hiện công nghệ bấm mí Multi-Point mang tới hiệu quả vượt bậc với các bước chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo đem tới kết quả cao nhất dành cho mọi trường hợp.

>Video mô phỏng công nghệ bấm mí Multi-Point

MỨC CHI PHÍ BẤM MÍ MULTI-POINT HÀN QUỐC

DỊCH VỤ Chi phí ( triệu VNĐ) Thời gian hồi phục (ngày) Thời gian thực hiện
Bấm mí Multi-Point ( Bảo hành 10 năm) 9 5-7 15-20
Bấm mí Hàn Quốc 6 5-7 15-20
Bấm mí Multi-Point – Bấm mí đa điểm hiệu quả vượt trội
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Multi-Point – Bấm mí đa điểm hiệu quả vượt trội trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN