Cách tạo mắt hai mí

0 comment

Câu hỏi: Bác sĩ cho cháu hỏi có cách nào tạo mắt hai mí không ạ? Chi phí là bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ sớm cho cháu câu trả lời với ạ. Thu Hà – TP. Hồ Chí Minh

Trả lời:

Thu Hà thân mến!

Rất vui vì cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề cháu hỏi được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giải đáp như sau:

Đôi mắt hai mí to tròn, long lanh quyến rũ luôn là mong ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu chỉ áp dụng các thủ thuật thông thường như trang điểm thì mí mắt không đẹp được như mong muốn cũng như không cho kết quả lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc hiện là cách tạo mắt hai mí tối ưu nhất hiện nay, được các bác sĩ thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá rất cao vì rất đơn giản, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mí. Từ đó khi cháu mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này được thực hiện nhanh chóng, không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn vững, mắt thẩm mỹ tinh tế, có bề dày kinh nghiệm cam kết sẽ mang đến cho khách hàng kết quả bấm mí Hàn Quốc hoàn mỹ nhất.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc6 triệu đồng.

Cháu nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

>> Độ tuổi nào thích hợp bấm mí Hàn Quốc

>> Bấm mí Hàn Quốc có được vĩnh viễn không?

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://bammihanquoc.vn

Cách tạo mắt hai mí
Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Cách tạo mắt hai mí trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x