Kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes hoàn hảo cho đôi mắt đẹp

0 comment

Kỹ thuật nhấn mí  mắt hay còn gọi là bấm mí  mắt Dove Eyes, là phương pháp tạo mắt hai mí với đường viền mí đẹp như tự nhiên duy trì vĩnh viễn.

Các trường hợp có thể thực hiện nhấn mí  mắt Dove Eyes

Nếu bạn đã đủ 18 tuổi và rơi vào những trường hợp sau, bạn có thể tự tin làm đẹp cho đôi mắt của mình với phương pháp nhấn mí mắt Dove Eyes:

– Những trường hợp mắt 1 mí

– Mí lót, mí ẩn, mí không đều nhau

– Da vùng quanh mắt chưa bị lão hóa nhiều, chưa có da chùng, mỡ thừa

– Mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo duy trì trọn đời.

Bạn có thể bấm mí Dove Eyes để cải thiện đôi mắt 1 mí

Cận cảnh kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes

Nhấn mí mắt Dove Eyes là một phương pháp làm đẹp khá đơn giản và được thực hiện nhanh chóng. Quy trình kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes được tiến hành theo từng bước đạt tiêu chuẩn như sau:

– Thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện kỹ thuật nhấn mí mắt : Tất nhiên, những khâu chuẩn bị đầu tiên là vô cùng cần thiết, giúp chuyên gia xác định được tình trạng mắt, mí mắt của bạn trước khi thực hiện để đưa ra được những giải pháp hợp lý nhất cho một phương pháp làm đẹp.

– Vô khuẩn : Tiến hành vô khuẩn vùng mí mắt, xung quanh khu vực thực hiện tiểu phẫu để quá trình nhấn mí vĩnh viễn hạn chế được nhiễm trùng, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

– Đo vẽ đường viền mí mới: Chuyên gia sẽ sử dụng thước đo chuyên dụng để do vẽ cung đường viền mí mới, giúp cho thao tác kỹ thuật chính xác đến từng milimet và đạt được yếu tố thẩm mỹ tối đa.

– Gây tê: Mặc dù kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes được thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên, để tạo sự thoải mái cho khách hàng, chuyên gia sẽ tiến hành gây tê vùng mắt.

Sự khác biệt giữa bấm mí mắt Dove Eyes với các phương pháp thông thường

– Kỹ thuật nhắn mí mắt thực hiện: Chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng rạch theo cung đường viền mí mới đã được đo vẽ, xác định từ trước, sau đó nhẹ nhàng tạo đường viền mí mới chuẩn xác từng milimet bằng cách tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mi mắt. Cuối cùng luồn chỉ thẩm mỹ liên tục thông qua các điểm nhấn mí mới để từ đó cố định chắc chắn lại nếp mí.

Phần sụn mi mắt là bộ phận cố định chắc chắn của cơ thể nên khi nếp mí mới được gắn kết tại vị trí này sẽ cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, tình trạng sưng tấy nhẹ sẽ kết thúc, đường viền mí mới sẽ nhanh chóng ổn định với cung đường mí tinh tế, rõ ràng, cho đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên duy trì được vĩnh viễn – đây là điểm khác biệt của phương pháp nhấn mí mắt Dove Eyes với những phương pháp nhấn mí thông thường khác.

Thông qua kỹ thuật nhấn mí mắt mới bằng phương pháp Dove Eyes có thể nhận thấy: Quá trình thực hiện không hề xâm lấn nhiều, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như chức năng co, giãn mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là một trong những địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phương pháp nhấn mí mắt Dove Eyes công nghệ Hàn Quốc hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn từng bước thao tác kỹ thuật, mang lại cơ hội sở hữu đôi mắt hai mí cho hàng nghìn khách hàng của mình.

Kết quả từ bấm mí Dove Eyes

Để biết thêm về kỹ thuật nhấn mí mắt bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn thực hiện kỹ thuật bấm mí Dove Eyes ngay từ bây giờ!

THAM KHẢO THÊM

>> Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

>> Thẩm mỹ mắt to

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://bammihanquoc.vn/

Kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes hoàn hảo cho đôi mắt đẹp
Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes hoàn hảo cho đôi mắt đẹp trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x