Có nên phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt hay không? Chuyên gia tư vấn

0 comment

Mỡ bọng mắt là hiện tượng dưới mắt xuất hiện một bọng mỡ nhỏ giống như 1 vết sẹo lồi phần mí dưới. Hiện tượng này được liệt vào 1 trong những khuyết điểm khó khắc phục vùng mắt. Vậy có nên cắt mỡ bọng mắt để lấy lại đôi mắt đẹp hoàn hảo hay không? Những ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ mắt dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ điều này.

Có nên cắt mỡ bọng mắt không? – giải đáp chuyên gia

Trưởng khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Louis Trần có đưa ra một số lời khuyên dành cho những ai gặp phải tình trạng mỡ bọng mắt cũng như giải đáp câu hỏi có nên cắt mỡ bọng mắt không? Mọi người hãy cùng tham khảo nhé!:

“Mỡ bọng mắt xảy ra khá phổ biến gần như 1 tật ở mắt khó có thể khắc phục được. Biện pháp duy nhất có thể can thiệp đến chính là giải phẫu thẩm mỹ lấy đi phần mỡ dư thừa dưới mắt 1 cách triệt để. Tuy vùng mỡ này không ảnh hưởng tới thị lực nhưng chúng ta nên loại bỏ sớm để tránh tình trạng ảnh hưởng thẩm mỹ.

* Những lý do khiến bạn nên lựa chọn ngay giải pháp phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt:

– Đường mổ rất nhỏ ( chỉ khoảng 0.2-0.3mm), can thiệp tác động ở ngay vùng ngoài da, giảm thiểu tối đa xâm lấn có độ an toàn cao.

– Thao tác thực hiện nhanh chóng ( chỉ trong 20 phút), tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ, ít sưng, lành nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Phương pháp sử dụng dụng cụ chuyên khoa hiện đại có khả năng bóc tách, xử lý dễ dàng túi mỡ nằm sâu bên trong mà không gây thương tổn, không gây đau đớn cho người thực hiện.

– Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được đo vẽ tỉ mỉ, khoanh vùng xác định chuẩn xác vị trí can thiệp cũng như phải trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe y tếđể đảm bảo độ an toàn tối ưu.

– Toàn bộ quy trình 1 ca tiểu phẫu lấy bọng mỡ mắt được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế kết hợp hỗ trợ của công nghệ, máy móc hiện đại.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt mang lại đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ

* Phẫu cắt bọng mỡ mắt là giải pháp tối ưu cho những trường hợp

– Mắt có bọng mỡ lớn do bẩm sinh, di truyền, lão hóa…

– Mắt có bọng mỡ trên hoặc dưới

– Mắt có túi mỡ to ứ đọng sâu bên trong

– Bọng mỡ mắt o khiến mí mắt bị sụp

Mắt của bạn Vinh qua miêu tả trên có đặc điểm bị bọng mỡ lớn lâu năm. Do vậy, trong trường hợp này, các bác sỹ chuyên khoa sẽ chỉ định tiến hành thủ thuật lấy bọng mỡ mắt để can thiệp, xử lý tối ưu vấn đề bạn đang gặp phải.

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt Hàn Quốc

Những ý kiến của chuyên gia trên đây chắc hẳn đã giúp mọi người tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi có nên cắt mỡ bọng mắt không? 1900 6466 Nếu vẫn chưa thực sự thỏa đáng với câu trả lời trên đây hoặc vẫn muốn thắc mắc thêm bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự thăm khám tư vấn trực tiếp nhé!

Nguồn: http://bammihanquoc.vn

Có nên phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt hay không? Chuyên gia tư vấn
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt hay không? Chuyên gia tư vấn trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN