Bấm mí mắt tại Kangnam có giá bao nhiêu tiền? Bảng giá trọn gói

0 comment

Bấm mí mắt Kangnam là một trong những thủ thuật tạo mắt 2 mí được giới 9X yêu thích lựa chọn. Thế nhưng, bạn đã biết giá bấm mí tại Kangnam là bao nhiêu và tại sao phương pháp làm đẹp này lại được ưa chuộng đến vậy không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giá bấm mí mắt tại Kangnam là bao nhiêu?

Nhấn mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes (tên gọi khác: bấm mí Dove Eyes) là thế hệ nhấn mí mới nhất được bệnh viện Kangnam cập nhật và đưa vào ứng dụng thực tế rất thành công nhận được phản hồi tích cực từ số đông khách hàng trải nghiệm. Giá bấm mí Kangnam hiện đang áp dụng với mức chi phí trọn gói là: 9 triệu VNĐ.

Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn tại Kangnam là bao nhiêu?

So với việc phải sang tận Hàn Quốc thì mức chi phí này đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng Việt Nam có nhu cầu nhấn mí vĩnh viễn hiện nay.

 Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ tại Kangnam

Bấm mí mắt vĩnh viễn ở Kangnam có gì khác biệt?

Tuy mới được ứng dụng tại Kangnam trong khoảng 1.2 năm trở lại đây nhưng công nghệ bấm mí mắt Kangnam Dove Eyes hiện đang trở thành trào lưu được rất nhiều tín đồ thẩm mỹ yêu thích. Vậy vì sao ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến dịch vụ nhấn mí mắt vĩnh viễn ở Kangnam?

12Đơn vị áp dụng độc quyền:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị được chuyển giao độc quyền công nghệ nhấn mí Dove Eyes

Ngay tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được biết đến là đơn vị đầu tiên và duy nhất đưa vào áp dụng thành công kỹ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes mới nhất. Công nghệ đã được trực tiếp Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao độc quyền cho bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thông qua lễ ký kết hợp hữu nghị chính thức.

12Kỹ thuật chuẩn Hàn với mức chi phí Việt

Bước đột phá tạo nên sức hút cho nhấn mí Dove eyes chính là nhờ kỹ thuật tạo liên kết giữ da mi mắt và sụn mí, giúp nếp mí được định hình cố định, vững chắc và tồn tại vĩnh viễn với thời gian. Tại Kangnam, việc chuyển giao công nghệ đều có sự giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc đảm bảo đúng kỹ thuật, đúng quy trình, thêm vào đó, khách hàng còn được hưởng mức giá nhấn mí mắt vĩnh viễn hợp lý thay vì phải sang tận Hàn Quốc xa xôi.

12Trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ trên 10 năm kinh nghiệm thẩm mỹ mắt:

Trực tiếp các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn thăm khám

Rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng bởi họ được trực tiếp thăm khám, tư vấn bởi các bác sỹ, chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt. Với nghiệp vụ vững vàng kết hợp con mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sỹ đã nhận được phản hồi tích cực từ rất nhiều khách hàng bởi hiệu quả tuyệt vời chỉ sau 20 phút trải nghiệm.

12Cấp thẻ bảo hành 10 năm:

Thẻ bảo hành 10 năm áp dụng cho dịch vụ nhấn mí mắt Dove Eyes

Đây là 1 trong những lý do mà rất nhiều khách hàng cảm thấy yên tâm khi quyết định lựa chọn dịch vụ nhấn mí mắt vĩnh viễn tại Kangnam.

12Đơn vị thực hiện số ca nhấn mí thành công cao nhất cả nước:

Theo thống kê hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang được đánh giá là đơn vị dẫn đầu với số ca nhấn mí để làm mắt 2 mí thành công cao nhất cả nước. Đây được xem là điểm khác biệt vượt trội được củng cố từ chính sự tin tưởng, lòng tin và mức độ hài lòng của đông đảo khách hàng trải nghiệm hiện nay.

Tô Tuyết Trâm tỏa sáng như 1 Hotgirl sau nhấn mí tại Kangnam

Ngân Huỳnh tự tin với đôi mắt 2 mí rạng rỡ

Huyền Mít trông thật đáng yêu chỉ sau 20 phút trải nghiệm nhấn mí

Ngay bây giờ, hãy click ngay vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900 6466 của Kangnam để được giải đáp chi tiết nhé!

Bấm mí mắt tại Kangnam có giá bao nhiêu tiền? Bảng giá trọn gói
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt tại Kangnam có giá bao nhiêu tiền? Bảng giá trọn gói trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN