Bí ẩn mắt xếch là gì? Người bị mắt xếch phải làm sao khắc phục?

0 comment

Mắt xếch theo quan niệm của người Á Đông là tướng xấu, không đem lại may mắn cho người sở hữu. Không khó để nhận biết mắt xếch là mắt như thế nào, và bạn hoàn toàn có thể khắc phục khuyết điểm này nhờ sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Vậy bạn đã sẵn sàng thay đổi vận mệnh cho chính mình?

Mắt xếch nói lên điều gì?

mắt xếch là mắt như thế nào1

Bạn đã biết mắt xếch là mắt như thế nào?

Mắt xếch là tình trạng phần đuôi mắt chếch ngược lên trên và tiến sát tới chân màyĐôi mắt xếch là khuyết điểm dễ thấy và thường khiến cho tổng thể gương mặt mất đi sự cân đối hài hòa.

Mắt xếch là người như thế nào?

Xét theo nhân tướng học, người mắt xếch thường có tính cách và số phận đặc trưng. Họ ít khi được trọng dụng dù có thực tài và thường không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

+ Mắt xếch ở nam giới thể hiện một nam tử hán, giỏi giang, nhưng trong gia đình lại là người độc đoán, gia trưởng, thích chỉ huy người khác.

+ Mắt xếch ở nữ giới tạo cảm giác dữ dằn khiến cho gương mặt không thiện cảm. Phụ nữ sở hữu mắt xếch thường dễ thay đổi cảm xúc, tính cách.

Giải pháp khắc phục cho người có đôi mắt xếch

Bạn tự ti vì sở hữu đôi mắt xếch khiến cho gương mặt trở nên mất cân đối? Đừng quá lo lắng, các chuyên gia thẩm mỹ đã giúp bạn tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt xếch bằng công nghệ thẩm mỹ mắt to.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt (góc mắt trong và ngoài), đồng thời thay đổi chiều dài mi mắt. Kỹ thuật kết hợp điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng và chiều ngang, giúp cải thiện rõ rệt tình trạng mắt xếch.

Thẩm mỹ mắt to là sự phức hợp của 3 kỹ thuật: cắt mí mắt + rút ngắn cơ nâng mi + lấy mỡ mí mắt

Toàn bộ thao tác thực hiện đều diễn ra ở vùng ngoài da mí mắt, hạn chế tối đa thiểu tình trạng xâm lấn nên không gây ảnh hưởng đến thị lực.

Phương pháp này nhanh chóng đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên, và đặc biệt có thể duy trì kết quả vĩnh viễn mà không lo tái phát tình trạng mắt xếch trở lại.

Mọi thao tác tạo hình, chỉnh sửa mắt xếch đều hướng tới đôi mắt đẹp hoàn hảo với tỷ lệ chính xác đến từng milimet: Chiều rộng mí mắt trung bình là 6-8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3-3,6cm, bờ mi trên tiếp xúc lông mi trên 2mm. Đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong không còn nếp rẻ quạt.

Tự mình thay đổi vận mệnh, tại sao không?

Mắt xếch đẹp hay xấu tùy thuộc vào nhãn quan thẩm mỹ của từng người. Tuy nhiên, quan niệm của người Á Đông luôn cho rằng mắt xếch không phải là quý tướng. Do vậy rất nhiều người đã quyết định lựa chọn thẩm mỹ mắt to để tự mình thay đổi vận mệnh, gạt bỏ những cản trở trong cuộc sống.

Vũ Thanh Huyền (26 tuổi, Bắc Ninh):

Lựa chọn chỉnh sửa khuyết điểm mắt xếch khiến mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong công việc và giao tiếp hàng ngày. Gương mặt hài hòa và các mối quan hệ xã hội cũng thuận lợi, dễ dàng hơn rất nhiều.

Thẩm mỹ mắt to giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt xếch kém duyên

Phan Hoài Thương (35 tuổi, Hà Nội):

Phụ nữ mà có mắt xếch thật sự gặp rất nhiều cản trở trong công việc và cuộc sống, vậy nên mình quyết định thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm này, tránh những cái định kiến không tốt trong xã hội.

Tự tin hơn trong công việc vào giao tiếp nhờ thẩm mỹ mắt to

Với những thông tin trên, chắc chắn bạn đã có thể tự xác định mắt xếch là mắt như thế nào và lựa chọn cho mình phương pháp khắc phục tình trạng mắt xếch hiệu quả.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng nhấn mạnh thêm, không phải địa chỉ nào cũng có khả năng thưc hiện thẩm mỹ mắt to đem lại hiệu quả như ý. Bạn nên tham khảo thật kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình để chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

Bạn còn thắc mắc về công nghệ thẩm mỹ mắt to?

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ sẽ giải đáp miễn phí

tich
Hoặc

Nguồn: bammihanquoc.vn

Bí ẩn mắt xếch là gì? Người bị mắt xếch phải làm sao khắc phục?
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí ẩn mắt xếch là gì? Người bị mắt xếch phải làm sao khắc phục? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN