Bí ẩn mắt xếch là gì? Người bị mắt xếch phải làm sao khắc phục?

Chào bác sĩ. Đôi mắt của em nhỏ hẹp và có phần đuôi hơi xếch lên trên. Bạn bè em có người khuyên nên đi thẩm mỹ mắt xếch vì vừa xấu về mặt thẩm mỹ vừa không tốt về mặt tướng số. Thế nhưng em lại thấy nó là nét riêng của mình khá lạ. Vậy theo con mắt thẩm mỹ của bác sĩ thì mắt xếch xấu hay đẹp và khắc phục mắt xếch phải làm sao ạ? (Đào Thị Trang – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Bạn Trang thân mến!

Đôi mắt xếch nói lên điều gì?

Mắt xếch là tình trạng phần đuôi mắt chếch ngược lên trên và tiến sát tới chân mày. Đôi mắt xếch thường khiến cho tổng thể gương mặt mất đi sự cân đối hài hòa.

Theo quan niệm nhân tướng học thì người mắt xếch thường là người đa cảm nhưng lại không có khả năng kiềm chế cảm xúc, là người gia trưởng, độc đoán. Không chỉ vậy, đôi mắt xếch còn tạo cảm giác giữ dằn khiến gương mặt không thiện cảm.

Đôi mắt xếch bé khiến bạn cảm thấy tự ti

Mắt xếch là mắt như thế nào? – Mắt bé và mắt xếch ngược khiến gương mặt thiếu cân đối

Người mắt xếch phải làm sao để khắc phục?

Người sở hữu đôi mắt xếch thường rất tự ti về bản thân. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng, vì hiện nay có thể khắc phục tình trạng này bằng phương pháp tạo hình mắt.

Tạo hình mắt (Thẩm mỹ mắt to) là giải pháp giúp mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt (góc mắt trong, góc mắt ngoài) và thay đổi chiều dài mí mắt, điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng, chiều ngang, nhờ đó khắc phục mắt xếch hiệu quả. Phương pháp này giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên, hoàn hảo trên từng milimet.

Thông thường sau khi tiến hành làm phẫu thuật, các bác sĩ sẽ chỉnh hình sao cho mắt đạt kích thước chuẩn như sau: chiều rộng mí mắt trung bình là 6 – 8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3,6cm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm. Đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong không còn nếp rẽ quạt.

Khi chỉnh hình mắt xếch bằng phương pháp này, bạn sẽ duy trì được vẻ đẹp đôi mắt đến trọn đời, kết quả vĩnh viễn nên bạn không lo lắng mắt sẽ bị bé hay xếch ngược trở lại nhé!

Quy trình khắc phục mắt xếch tại Kangnam?

Tạo hình mắt công nghệ Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt bé và bị xếch ngược

Ngoài ra, tạo hình mắt còn được mọi người ưa chuộng bởi độ an toàn tuyệt đối. Với những kỹ thuật đơn giản, được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn và được gây tê cục bộ trước khi phẫu thuật nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam địa chỉ khắc phục mắt xếch uy tín, an toàn

Khi tiến hành chỉnh hình mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên cao, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trực tiếp phẫu thuật nên sẽ không gây ra bất cứ tổn thương hay sơ suất nào, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng cả trong và sau khi thực hiện. Với những thao tác thành thạo và khéo léo, các bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên mà không hề có bất kỳ “dấu tích” của phẫu thuật.

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Kết quả tạo hình mắt của khách hàng tại BVTM Kangnam

Do vậy, sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian để nghỉ dưỡng. Chỉ sau 60-90 phút, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với đôi mắt mới, đẹp tự nhiên của mình, không còn tình trạng mắt bé và mắt xếch ngược nữa! Để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy gọi đến số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhé!

Bạn đã biết mắt xếch là mắt như thế nào, mắt xếch đẹp hay xấu. Hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để khắc phục tình trạng này và sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên nhé.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: bammihanquoc.vn

Bí ẩn mắt xếch là gì? Người bị mắt xếch phải làm sao khắc phục?
5 (100%) 2 votes


Bạn đang xem: Bí ẩn mắt xếch là gì? Người bị mắt xếch phải làm sao khắc phục? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x