Lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu tiền? Đánh giá từ CHUYÊN GIA

Chào bác sĩ. Mắt 1 mí đã khiến tôi tự ti nhiều lắm rồi. Thế mà giờ đây, khi mới chỉ 30 tuổi mà đôi mắt của tôi lại xuất hiện thêm bọng mỡ khiến tôi tự ti lắm. Tôi nghe nói cắt mỡ mí mắt nội soi có thể giúp tôi khắc phục tình trạng này hiệu quả. Thế nhưng không biết lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền ạ? Và liệu có thể kết hợp lấy mỡ mí mắt nội soi và tạo mắt 2 mí không? Mong bác sĩ sớm giải đáp! (Mai Phương – Quảng Ninh)

Trả lời:

Mai Phương thân mến!

Cắt mỡ mí mắt nội soi hay lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền? không chỉ là thắc mắc của riêng Mai Phương, mà còn là băn khoăn của rất nhiều người. Bằng chứng là, Kangnam đã nhận được hàng trăm lượt hỏi về chi phí cắt mỡ mí mắt chỉ trong vòng 1 tháng mà thôi.

Hỏi đáp lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Chuyên gia tư vấn lấy mỡ mí mắt nội soi hết bao nhiêu tiền?

Công nghệ lấy mỡ mí mắt nội soi được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp cho Kangnam

Hiện nay, giá lấy mỡ mí mắt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được áp dụng là 7 triệu VNĐ. Đây là mức chi phí khá hợp lý phù hợp với mức thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam hiện nay.

(Dưới đây, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bảng giá chi phí dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Kangnam)

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc 7 30
Bấm mí Multi-Point 9 40 – 45
Cắt mí mắt Plasma 9 40 – 45
Nâng chân mày 7 45 – 60
Nâng chân mày có phun xăm 8.5 45 – 60

Bạn Phương hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn kỹ thuật lấy mỡ mí mắt nội soi (hay còn gọi là cắt mỡ mí mắt nội soi). Bởi đây là thủ thuật khá đơn giản, hết sức nhẹ nhàng giúp bạn loại bỏ triệt để bọng mỡ mắt trên chỉ trong khoảng 20-30 phút mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ lấy mỡ mí mắt nội soi tại Kangnam được thực hiện theo chuẩn kỹ thuật, quy trình chuyển giao từ Hàn Quốc không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng tham gia dịch vụ.

Lấy mỡ mí mắt nhanh chóng và hiệu quả triệt để

Lấy mỡ mí mắt nhanh chóng và hiệu quả triệt để

Lay-mo-mi-mat33 Kết hợp lấy mỡ mí mắt nội soi và tạo mắt 2 mí được không?

Theo như mô tả trên, bạn Phương gặp phải khuyết điểm mắt một mí kèm theo bọng mỡ trên. Trong trường hợp này, để khắc phục hiệu quả, chúng tôi sẽ tiến hành kết hợp 2 kỹ thuật đó là lấy mỡ mí mắt nội soi ( cắt mỡ mí mắt nội soi) và bấm mí mắt không phẫu thuật.

Đầu tiên, qua quá trình thăm khám cho bạn, chúng tôi sẽ nhận định rõ tình trạng, đặc điểm bọng mỡ mắt và mắt một mí mà bạn đang mắc phải để từ đó đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất.

Chuyên gia tư vấn trước lấy mỡ mí mắt nội soi cho khách hàng

Bác sĩ đang thăm khám cho khách hàng

=> Đối với kỹ thuật lấy mỡ mí mắt nội soi: Phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ bọng mỡ chỉ sau 20-30 phút thực hiện. Kỹ thuật cắt mỡ mí mắt nội soi khá đơn giản, chúng tôi sẽ sử dụng dụng cụ y khoa hiện đại rạch đường mổ nhỏ khoảng 0,2-0,3mm ở vùng mi mắt nhằm bóc tách và loại bỏ bọng mỡ trên. Sau đó khâu đóng kín vết mổ sát chân mi hoàn toàn không để lại sẹo.

=> Đối với kỹ thuật Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật: Sau khi loại bỏ bọng mỡ trên cho bạn, chúng tôi sẽ thực hiện thủ thuật nhỏ khá đơn giản, đó là tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt, bạn sẽ có nếp mí mới rõ nét, đều đẹp, chỉnh sửa hiệu quả hiện tượng mắt một mí trước đây. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, khá nhẹ nhàng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Thời gian tiến hành chỉ kéo dài khoảng 15 phút tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Lay-mo-mi-mat22 Tham khảo: Video quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật

Kết quả lấy mỡ mí mắt nội soi tại Kangnam

Kết quả lấy mỡ mí mắt nội soi

Lấy mỡ mí mắt kết hợp tạo mắt 2 mí mang lại sự khác biệt cho bạn

Hi vọng rằng bạn đã tìm được cho mình câu trả lời cho câu hỏi: lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu tiền? Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về kỹ thuật lấy mỡ mí hãy nhanh tay nhấp chuột gửi câu hỏi tư vấn qua nút đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được câu hỏi của bạn.

tich
Hoặc

Chúc bạn sớm có đôi mắt 2 mí to tròn như ý!

Nguồn: http://bammihanquoc.vn/

Lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu tiền? Đánh giá từ CHUYÊN GIA
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu tiền? Đánh giá từ CHUYÊN GIA trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x