Mắt 3 mí là gì và có cách nào khắc phục mắt nhiều mí không?

Không chỉ mắt 1 mí, mắt 3 mí hay trường hợp mắt nhiều mí đều là khuyết điểm không mong muốn của nhiều người. Dễ nhận thấy khuyết điểm này khiến cho đôi mắt của bạn trở nên nhỏ đi khá nhiều. Vậy mắt 3 mí, mắt nhiều mí là gì và mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục?

Cùng tìm hiểu: Mắt 3 mí là gì?

Mắt của con người có nhiều dạng: mắt một mí, mắt hai mí, thậm chí mắt 3 mí hay mắt nhiều mí.  Hiện tượng mắt xuất hiện thêm mí phụ hoặc nhiều hơn 2 nếp mí được xem là mắt nhiều mí (gọi chung là mắt 3 mí hoặc mí mắt nhiều nếp). Sở hữu mắt 3 mí hay nhiều mí là do sự hình thành nếp gấp mí.

Mắt 3 mí là gì và có cách nào khắc phục được không?

Mắt 3 mí là gì và có cách nào khắc phục được không?

Mắt 3 mí là tình trạng có 3 nếp mí chồng lên nhau, nhưng mờ nhạt, không rõ ràng, không đều. Mắt 3 mí thường nhỏ hơn mắt 2 mí là khuyết điểm nhiều người mắc phải ảnh hưởng không nhỏ đến tổng thể diện mạo của khuôn mặt.

Vậy, còn trong nhân tướng học, mắt 3 mí nói lên điều gì? Người có mắt 3 mí thường là người ít nói và ít biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài. Họ thường có xu hướng sống khép kín và ít giao tiếp với mọi người. Người mắt 3 mí thường được đánh giá là sống có phần ích kỷ và hẹp hòi.

Chắc hẳn đến đây các bạn đã hiểu rõ thêm mắt 3 mí là gì?  Vậy cách nào để khắc phục mắt 3 mí, mắt nhiều mí hiệu quả nhất?.

Mắt nhiều mí phải làm sao?

Để khắc phục mắt 3 mí hay mắt nhiều mí thông thường, các bạn gái sẽ nhờ cậy tới sự hỗ trợ của các công cụ make up như dụng cụ kích mí, dán mí. Tuy nhiên, make up chỉ là  giải pháp khắc phục tình thế có tính chất tạm thời. Hiện nay, bên cạnh công cụ make up, trong giới trẻ đang hình thành 1 trào lưu làm đẹp mới đó là xu thế bấm mí mắt Hàn Quốc.

Chuyên gia tư vấn mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục?

Không cần đến những miếng dán kích mí phức tạp, mắt 3 mí hoàn toàn có thể khắc phục đơn giản

Theo nhận định của giới chuyên gia, bấm mí Hàn Quốc là giải pháp an toàn và hữu hiệu khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt 3 mí. Thay vì nhiều nếp mí chồng lên nhau, bấm mí Hàn Quốc sẽ tạo ra nếp mí mới to, rõ nét mang lại đôi mắt 2 mí to tròn thu hút ánh nhìn hơn.

Chỉ là thủ thuật đơn giản nên phương pháp được thực hiện trong khoảng 15 phút, không phẫu thuật không cắt rạch hay bóc tách, an toàn tuyệt đối. Với dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa da mí và cơ nâng mi bằng thủ thuật luồn chỉ thông qua các điểm nhấn trên cung đường bấm mí đã định sẵn. Chỉ sau 15 phút, những khuyết điểm không mong muốn như mắt một mí, mắt 3 mí, mắt nhiều mí hay 2 mí không rõ ràng… đều được chỉnh sửa hiệu quả, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với nếp mí rõ ràng, mắt 2 mí to tròn đều đẹp một cách bất ngờ.

Kết quả khắc phục mắt nhiều mí tại Kangnam?

15 phút tạo mắt 2 mí đều đẹp không cần phẫu thuật

Thủ thuật bấm mí Hàn Quốc là sản phẩm tiên tiến của nền thẩm mỹ Hàn Quốc, được nhiều ngôi sao và người dân tại đây yêu thích một trong những cường quốc về công nghệ thẩm mỹ phát triển nổi tiếng trên thế giới.  Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc. trong thực tế. Bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

(Bạn có thể tham khảo thêm quy trình bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật)

 Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ trên đã giải đáp câu hỏi mắt 3 mí là gì và có cách nào khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả không? Mọi sự quan tâm hay thắc mắc về công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc nhấp chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Nguồn: http://bammihanquoc.vn/

Mắt 3 mí là gì và có cách nào khắc phục mắt nhiều mí không?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Mắt 3 mí là gì và có cách nào khắc phục mắt nhiều mí không? trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x