Nhấn mí mắt có đau không? Giải đáp từ chuyên gia

Chào bác sĩ? Đôi mắt 1 mí thực sự khiến tôi không ít lần mặc cảm, buồn rầu. Tôi muốn đi nhấn mí để cải thiện nhưng do da tôi cơ địa không tốt, rất dễ bị bầm tím và đau nhức nên tôi lo ngại không biết nhấn mí mắt có đau không ạ? Mong các bác sĩ giải đáp giúp!

(Thu Trang – Sài Gòn)

Nhấn mí mắt có đau không? là quan tâm của nhiều người trước thẩm mỹ

Nhấn mí có đau không?

Trả lời:

Thu Trang thân mến!

Trên thực tế hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các phương pháp thẩm mỹ, việc tạo mắt hai mí trở nên hết sức đơn giản. Như cháu đã biết, bằng phương pháp nhấn mí hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc có thể tạo mắt hai mí đều đẹp tự nhiên và vĩnh viễn. Đây cũng chính là cách tạo mắt hai mí đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Việt Nam cũng như rất nhiều quốc gia châu Á khác.

Bấm mí mắt có đau không được giải đáp nhờ quy trình

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt có đau không?

Nhấn mí mắt là một thủ thuật đơn giản không gây đau đớn trước khi nhấn mí bạn sẽ được gây tê nhẹ tại chỗ nên trong suốt thời gian tạo mắt hai mí, cháu yên tâm là hoàn toàn không có cảm giác đau đớn nhé! Tuy nhiên sau quá trình thực hiện do phần da và cơ mí bị tác động nên có thể gây sưng tấy và bầm tím đau đớn nhẹ.

Thủ thuật nhấn mí mắt vô cùng đơn giản, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí nhấn mí vĩnh viễn, sau đó dùng chỉ tự tiêu tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, cố định chắc chắn tại các điểm đã được đánh dấu lúc đầu, tạo đôi mắt hai mí cân đối, đều và đẹp tự nhiên. Chỉ sau 15-20 phút thẩm mỹ, bạn đã có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Công nghệ bấm mí Multi-Point đang được ứng dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn tạo ra nếp mí đều rõ nét nhờ những điểm khóa chắc chắn kéo dài từ đầu tới đuôi mắt – chắc chắn hiệu quả dài lâu.

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mí mắt trước khi thực hiện nhấn mí, nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn1

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mí mắt trước khi thực hiện nhấn mí, nên  bạn sẽ không cảm thấy đau đớn

Cách giảm đau sau bấm mí mắt

Đối với 1 số trường hợp cơ địa nhạy cảm có thể xảy ra tình trạng đau và sưng hơn. Thông thường sẽ chỉ từ 3 – 5 thì các vết sưng tím sẽ biến mất nhưng nếu bạn thấy chúng diễn biến xấu hơn thì nên áp dụng một số biện pháp  dưới đây:

– Chườm nóng hoặc chườm lạnh trực tiếp lên vùng mắt một cách nhẹ nhàng.

– Hạn chế tiếp xúc trực tiếp tới vùng mắt cũng như rửa mặt bằng chất tẩy rửa.

– Kiêng tuyệt đối các đồ ăn như rau muống, đồ nếp, hải sản…

Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam

Hình ảnh khách hàng nhấn mí thành công tại Kangnam

  CƠ HỘI SỞ HỮU ĐÔI MẮT 2 MÍ TRÒN RÕ NÉT, CHUẨN SAO HÀN

VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI DỊCH VỤ BẤM MÍ DOVE EYES

GIẢM NGAY 25%

click-here

Hi vọng với câu trả lời trên có thể giải đáp được thắc mắc “Nhấn mí mắt có đau không có ảnh hưởng đến thị lực không?” và giúp cháu hiểu hơn về phương pháp nhấn mí mắt cũng như có sự lựa chọn đúng đắn để tạo đôi mắt hai mí đẹp như cháu mong muốn. Nếu còn băn khoăn gì, cháu có thể gọi điện thoại tới số 1099 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc về phương pháp nhấn mí mắt.

Chúc cháu sức khỏe và sớm sở hữu đôi mắt hai mí như cháu mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: bammihanquoc.vn

Nhấn mí mắt có đau không? Giải đáp từ chuyên gia
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Nhấn mí mắt có đau không? Giải đáp từ chuyên gia trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x