Nhấn mí mắt có đau không? Giải đáp từ chuyên gia

Chào bác sĩ? Đôi mắt 1 mí thực sự khiến tôi không ít lần mặc cảm, buồn rầu. Tôi muốn đi nhấn mí để cải thiện nhưng do da tôi cơ địa không tốt, rất dễ bị bầm tím và đau nhức nên tôi lo ngại không biết nhấn mí mắt có đau không ạ? Mong các bác sĩ giải đáp giúp!

(Thu Trang – Sài Gòn)

Nhấn mí mắt có đau không? là quan tâm của nhiều người trước thẩm mỹ

Nhấn mí có đau không?

Trả lời:

Thu Trang thân mến!

Trên thực tế hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các phương pháp thẩm mỹ, việc tạo mắt hai mí trở nên hết sức đơn giản. Như cháu đã biết, bằng phương pháp nhấn mí hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc có thể tạo mắt hai mí đều đẹp tự nhiên và vĩnh viễn. Đây cũng chính là cách tạo mắt hai mí đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Việt Nam cũng như rất nhiều quốc gia châu Á khác.

Bấm mí mắt có đau không được giải đáp nhờ quy trình

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt có đau không?

Nhấn mí mắt là một thủ thuật đơn giản không gây đau đớn trước khi nhấn mí bạn sẽ được gây tê nhẹ tại chỗ nên trong suốt thời gian tạo mắt hai mí, cháu yên tâm là hoàn toàn không có cảm giác đau đớn nhé!

Thủ thuật nhấn mí mắt vô cùng đơn giản, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí nhấn mí vĩnh viễn, sau đó dùng chỉ tự tiêu tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, cố định chắc chắn tại các điểm đã được đánh dấu lúc đầu, tạo đôi mắt hai mí cân đối, đều và đẹp tự nhiên. Chỉ sau 15-20 phút thẩm mỹ, bạn đã có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mí mắt trước khi thực hiện nhấn mí, nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn1

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mí mắt trước khi thực hiện nhấn mí, nên  bạn sẽ không cảm thấy đau đớn

Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Bên cạnh thắc mắc bấm mí mắt có đau không thì bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Nhấn mí mắt là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không ảnh hưởng đến mắt và không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Do đó, để được sở hữu đôi mắt hai mí, giúp đôi mắt trở nên to tròn và đẹp hơn cháu có thể thực hiện nhấn mí mắt nhé.

Để tạo mắt hai mí to tròn, long lanh, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cung mí mắt mới phù hợp với mắt và khuôn mặt của bạn. Sau đó, dùng bút đánh dấu các điểm tạo cung mí mới. Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ, tạo sự kết dính giữa da và cơ nâng mi, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên và vĩnh viễn cho mọi khách hàng.

Liệu bấm mí mắt có đau không? Giải đáp từ chuyên gia

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác khu vực cần nhấn mí tránh việc ảnh hưởng tới thị lực mắt

Với ưu thế luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới nhất của Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, tin cậy, quy trình thẩm mỹ an toàn theo chuẩn Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại các thành phố lớn, trong đó đặc biệt phải kể đến là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam

Hình ảnh khách hàng nhấn mí thành công tại Kangnam

  CƠ HỘI SỞ HỮU ĐÔI MẮT 2 MÍ TRÒN RÕ NÉT, CHUẨN SAO HÀN

VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI DỊCH VỤ BẤM MÍ DOVE EYES

GIẢM NGAY 20%

click-here

Hi vọng với câu trả lời trên có thể giải đáp được thắc mắc “Nhấn mí mắt có đau không có ảnh hưởng đến thị lực không?” và giúp cháu hiểu hơn về phương pháp nhấn mí mắt cũng như có sự lựa chọn đúng đắn để tạo đôi mắt hai mí đẹp như cháu mong muốn. Nếu còn băn khoăn gì, cháu có thể gọi điện thoại tới số 1099 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc về phương pháp nhấn mí mắt.

Chúc cháu sức khỏe và sớm sở hữu đôi mắt hai mí như cháu mong muốn!
Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: bammihanquoc.vn

Share Button
Nhấn mí mắt có đau không? Giải đáp từ chuyên gia
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x