Bấm mí hay nhấn mí mắt có hại không có ảnh hưởng tới thị lực không?

Tôi muốn bấm mí để tạo mắt 2 mí lắm! Thế nhưng chồng tôi còn lo lắng không biết bấm mí mắt có hại không? Liệu bấm mí có ảnh hưởng gì đến thị lực không nên chưa cho tôi thẩm mỹ. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi để tôi thuyết phục chồng cho mình đi làm đẹp ạ! Xin cám ơn bác sĩ! (Mai Phương, Hà Nội)

Trả lời:

Mai Phương thân mến!

Cảm ơn bạn Mai Phương đã gửi câu hỏi “Bấm mí mắt có hại không có ảnh hưởng tới thị lực không?” cho chúng tôi. Bấm mí Hàn Quốc hay nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật đang được giới trẻ rất yêu thích vì vậy mà nó nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Bấm mí mắt có hại không, có ảnh hưởng tới thị lực không? Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không là lo ngại của nhiều chị em

Bấm mí mắt có hại không, có ảnh hưởng tới thị lực không?

Toàn bộ quá trình nhấn mí mắt diễn ra trong vòng từ 20-30 phút, thao tác nhẹ nhàng và chính xác, không cắt rạch da nên nhấn mí mắt hoàn toàn không không gây hại cho đôi mắt của bạn.

Không chỉ vậy, nhấm mí còn là việc tạo sự kết dính giữa cơ nâng mi và da mí mắt mà không xâm lấn đến mắt cũng như các dây thần kinh tại mắt nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây ảnh hưởng đến thị lực.

Là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật trên da nên ngay sau khi bác sĩ bấm mí xong, bạn có thể ra về luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

>>> Tham khảo thêm quy trình bấm mí mắt tại Kangnam <<<

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ đảm bảo an toàn tuyệt đối

Mong muốn mang lại cho người Việt đôi mắt hai mí đẹp như sao Hàn Quốc với mức chi phí phù hợp, Kangnam đã thực hiện chuyển giao công nghệ bấm mí tại Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng tạo mắt hai mí cho khách hàng rất thành công. Với sự hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu cùng với công nghệ bấm mí của Hàn Quốc, quy trình bấm mí theo chuẩn an toàn, Kangnam chắc chắn sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp như ý, an toàn và hiệu quả dài lâu.

tham-my Tổng hợp các kiến thức về bấm mí bạn có thể tham khảo: Bấm mí hàn quốc

Bấm mí mắt có hại không, có ảnh hưởng tới thị lực không?

Kết quả nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam

Nếu bạn còn thắc mắc nhấn mí mắt có hại không, liệu bấm mí  có ảnh hưởng tới thị lực không? Bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn hoặc gọi điện tới số 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: bammihanquoc.vn

Bấm mí hay nhấn mí mắt có hại không có ảnh hưởng tới thị lực không?
Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Bấm mí hay nhấn mí mắt có hại không có ảnh hưởng tới thị lực không? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x