Bấm mí mắt là gì? Ưu điểm vượt trội của bấm mí Hàn Quốc là gì?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Hòa, 26 tuổi. Tôi đang có ý định bấm mí Hàn Quốc nhưng còn một vài thắc mắc nhỏ. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi bấm mí hàn quốc là gì và ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt là gì được không ạ?

Trả lời

Chào bạn Hòa

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí hay nhấn mí mắt là gì?

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp chị em có đôi mắt hai mí tròn đẹp, và sáng long lanh.

Bấm mí Hàn Quốc không gây đau đớn, không để lại sẹo cho khách hàng. Đây là phương pháp sử dụng kĩ thuật liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí để hình thành nếp mí mắt mới, tạo 2 mí cho đôi mắt.

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc là gì?

 – Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, không phải phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da.

Bấm mí mắt Hàn Quốc đảm bảo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đều nhau, hài hòa với khuôn mặt. Với dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện chính xác đến từng milimet khoảng cách giữa các điểm nhấn mí cũng như kích thước của nếp mí mới tạo, đảm bảo mí mắt sau bấm mí đều nhau, cân đối.

Kết quả bấm mí mắt duy trì ổn định, lâu dài. Chỉ thẩm mỹ được luồn liên tục và cố định chắc chắn cơ nâng mi và da mí mắt giúp cho sự liên kết giữa chúng bền vững, duy trì kết quả tạo mí mắt lâu dài, ổn định.

– Bấm mí Hàn Quốc được tiến hành nhẹ nhàng nhanh chóng, khách hàng có thể về nhà ngay, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm đào tạo và học tập tại nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, và nhiều năm kinh nghiệm, với con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn có một đôi mắt 2 mí đẹp và tròn tự nhiên nhờ phương pháp bấm mí Hàn Quốc tiên tiến.

Còn những băn khoăn nào cần giải đáp, mong bạn đến sớm với trung tâm để được hỗ trợ nhé!

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://bammihanquoc.vn

Bấm mí mắt là gì? Ưu điểm vượt trội của bấm mí Hàn Quốc là gì?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt là gì? Ưu điểm vượt trội của bấm mí Hàn Quốc là gì? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x