Lý giải tướng phụ nữ, đàn ông mắt 2 mí

0 comment

Ông cha ta quan niệm mắt 2 mí mới là đôi mắt đẹp, thanh lịch và có tướng số tốt. Người có mắt 2 mí thường có công danh, tài lộc tốt. Điều này có thực sự đúng nhu lời đồn. Hãy cùng lý giải tướng số phụ nữ, đàn ông sở hữu mắt 2 mí.

MẮt 2 mí 1

Lý giải tướng phụ nữ mắt 2 mí

Như thế nào gọi là mắt 2 mí?

Mắt 2 mí (mí đôi) là mắt có nếp gấp mí ở mí trên. Nếp gấp được hình thành từ liên kết giữa da và cơ nâng mi, có chiều cao từ 5mm đến 10mm, kéo dài từ hốc mắt đến đuôi mắt. Khi mở mắt bạn có thể thấy rõ ràng “đường lằn” này ở mí trên. Tùy vào dáng mắt của mỗi người mà nếp gấp có dáng khác nhau.

MẮt 2 mí 2

Mắt 2 mí có nếp gấp được hình thành từ liên kết giữa da và cơ nâng mi, có chiều cao từ 5mm đến 10mm

Trên thực tế, mắt 2 mí đôi khi bị nhầm lẫn với nhiều dáng mí khác như mắt nhiều mí, mí lót, mắt mí ẩn … Bạn cần phân biệt rõ là mắt 2 mí chỉ có 1 nếp gấp duy nhất, rõ ràng, không có các nếp khác.

Mắt 2 mí tại châu Á rất được ưu chuộng, không chỉ vì tính thẩm mỹ “mắt bồ câu”, mà còn bởi vì tướng số của người sở hữu mắt 2 mí tương đối thuận lợi. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng sở hữu một đôi mắt 2 mí. Tại một số nước có thời tiết không thuận lợi, có sa mạc và tuyết rơi nhiều thì để thích nghi với môi trường khắc nghiệt  mí mắt đã tiến hóa còn 1 mí. Đó là lý do vì sao tại Hàn Quốc, Mông Cổ, Ấn độ (có sa mạc) … người dân thường có mắt 1 mí.

MẮt 2 mí 3

Người Mông Cổ thường có mắt 1 mí

Xem tướng phụ nữ mắt 2 mí

  • Sự nghiệp: Đường sự nghiệp tương đối thuận lợi. Người sở hữu mắt 2 mí có một đức tính “nâng lên được, hạ xuống được”, họ có thể “đốt cháy” bản thân mình để theo đuổi một con đường định sẵn, nhưng nếu như họ nhận định đây là con đường sai trái. Họ sẵn sàng từ bỏ dù con đường đó đã theo đuổi rất lâu. Tuy nhiên, người sở hữu mắt 2 mí cần để quan tâm nhiều hơn về pháp luật trên con đường thăng tiến.
  • Tài lộc: Những người mắt 2 mí thường rất chủ động mưu cầu tài lộc cho bản thân, không bị động chờ đợi. Để đạt được mục đích của mình, đôi khi họ có thể bất chấp mọi thủ đoạn.
  • Tình cảm: Người có mắt 2 mí thường rất chung thủy trong tình yêu. Khi nhận định đâu là tình yêu của đời mình, họ sẽ theo đuổi, bảo vệ, chân trọng nó. Tuy nhiên khi mà họ phát hiện ra có lỗi lầm, tình yêu đó không xứng đáng với họ thì những người phụ nữ sở hữu mắt 2 mí có khả năng dứt khoát chấm dứt ngay, không bi lụy.
  • Sức khỏe: Sức khỏe của những người này thường rất tốt. Họ biết mình cần gì, cái gì tốt cho cơ thể.

mắt 2 mí 4

Phụ nữ sở hữu mắt 2 mí thường chung thủy với tình yêu mà họ nhận định cả đời

Xem tướng đàn ông mắt 2 mí

  • Sự nghiệp: Thăng tiến nhanh là cụm từ chỉ chính xác sự nghiệp của đàn ông sở hữu mắt 2 mí. Quyết đoán, chủ động, tự tin, nhiệt tình là đặc trưng thường thấy ở người đàn ông 2 mí. Vẻ bề ngoài ưu nhìn, đôi mắt sâu, sắc bén cũng là một trong những vũ khí giúp họ thành công trong các cuộc đàm phán, giao lưu.
  • Tài lộc: Tiền tài với họ không phải là mối quan tâm, họ theo đuổi đam mê của mình. Tuy nhiên, chính vì điều này mà tài lộc theo đuổi ngược lại họ. Đặc biệt, đàn ông ngoài 30 tuổi, họ đều là những người thành công, thành đạt, tiền tài càng tập trung nhiều.
  • Tình cảm: Đàn ông sở hữu mắt 2 mí thường có bề ngoài khá ưu nhìn, đôi mắt sâu dễ cuốn hút phụ nữ. Tuổi trẻ đàn ông mắt 2 mí thường khá đào hoa, nhưng cũng giống như phụ nữ mắt 2 mí, khi nhận định đâu là tinh yêu đích thực của đời mình thị họ lại rất chung thủy, yêu vợ con. Họ là mẫu người đàn ông các chị em luôn ước ao.
  • Sức khỏe: Giống phụ nữ mắt 2 mí, họ cũng biết cái gì cần cho sức khỏe của mình. Tuy nhiên đôi khi do quá tập trung vào sự nghiệp của mình, họ có thể bỏ qua sức khỏe của mình.

Mắt 2 mí 7Đàn ông sở hữu mắt 2 mí có con đường thăng tiến nhanh, thuận lợi

Sở hữu mắt 2 mí – Thay đổi vận mệnh

Hơn 80% dân số Châu Á không sở hữu đôi mắt 2 mí. Có rất nhiều nguyên do, có thể do di truyền bẩm sinh, môi trường, lão hóa, va chạm … Bạn không cần quá lo lắng, hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp bạn có thể thay đổi tướng mệnh của mình. Tạo hình mắt 2 mí bằng phương pháp can thiệp thẩm mỹ là một trong những lựa chọn thay đổi triệt để tướng mệnh của một người. Tùy vào thể trạng của mỗi người mà có các phương pháp tạo hình mắt 2 mí phù hợp khác nhau:

+ Mắt ít da chùng, mỡ thừa (thường là những người còn trẻ, nhỏ hơn 30): Sử dụng công nghệ bấm mí không xâm lấn, không chảy máu để tạo hình mắt. Để hiểu rõ hơn, bạn tham khảo tại đây.

Mắt 2 mí 15

Cận cảnh một khách hàng đã tạo hình mắt 2 mí tại Bệnh viện Kangnam bằng phương pháp bấm mí Multi – Point

+ Mắt nhiều da chùng, mỡ thừa: Bạn cần loại bỏ phần dư thừa trước khi tạo hình mắt 2 mí. Với các trường hợp này, cắt mí mắt là công nghệ phù hợp với bạn. Để hiểu rõ hơn, bạn tham khảo thêm tại đây.

Mắt 2 mí 30

Livestream khách hàng cắt mí, loại bỏ da chùng, mỡ thừa

Có rất nhiều người đã thay đổi vận mệnh của mình thông qua phương pháp thẩm mỹ. Họ đã thành công, còn bạn thì sao?

Hãy gửi đến chúng tôi những thắc mắc của bạn để được giải đáp ngay bạn nhé! Hotline 1900 6466 hoặc Cơ sở Hà Nội 0968.999.777 hoặc Cơ sở Sài Gòn 0948.44.99.88.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lý giải tướng phụ nữ, đàn ông mắt 2 mí trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN