Video hướng dẫn chi tiết trang điểm cho nàng mắt 1 mí thành 2 mí

0 comment

Đối với người châu Á, mắt 2 mí được coi là tiêu chuẩn mắt đẹp. Tuy nhiên hơn 80% dân số lại không sở hữu mắt 2 mí. Vì vậy để hoàn thiện sắc đẹp của mình, nhiều chị em đã tìm nhiều phương pháp khác nhau để có đôi mắt 2 mí. Trong đó trang điểm là phương pháp được ưu tiên lựa chọn  nhất. Hãy cũng xem video hướng dẫn trang điểm mắt 2 mí vừa nhanh vừa hiệu quả nhé!

Chuẩn bị trước khi trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí

Trang điểm là phương pháp dùng mỹ phẩm để tạo hiệu ứng mắt 2 mí. Để kết quả trang điểm đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần chuẩn bị một số bước sau:

[1] Tút tát lại hàng lông mày

Lông mày gọn gàng, độ dày vừa phải sẽ làm đôi mắt bạn nổi bật, thanh lịch hơn. Có thể bạn không biết, ngay tại ánh nhìn đầu tiên thì đôi mắt chiếm vị trí nhìn đầu tiên, thứ 2 sẽ là cặp lông mày đó. Đừng để mất điểm bởi cặp lông mày rậm rạp không được gọn gàng nhé.

MẮt 1 mí 1

Tút tát lại hàng lông mày trước khi trang điểm mắt

[2] Làm sạch vùng da mắt và cấp ẩm

Cũng như những vùng da khác thì da mắt cũng cần được làm sạch trước khi trang điểm. Bước này sẽ giúp lớp trang điểm của bạn ở trên da lâu hơn mà không bị xuống tone hay bị lem nhem.

Sau khi cấp ẩm, bạn cần bôi kem dưỡng ẩm. Đây là bước dưỡng cần thiết trước khi bạn bôi rất nhiều mỹ phẩm lên mắt. Bước này dưỡng cho làn da mắt mềm mại hơn, dễ dàng tạo hình mắt 2 mí bằng phấn.

MẮt 1 mí 2

Cấp ẩm cẩn thẩn cho mắt là bước cần thiết trước khi trang điểm

[3] Chọn tông màu mắt phù hợp

Tùy vào thể trạng của mỗi người mà có làn da khác nhau vì vậy không phải màu mắt nào cũng phù hợp với bạn. Hơn nữa, màu mắt còn phụ thuộc vào hoàn cảnh bạn chuẩn bị tham gia. Hãy chắc chắn rằng màu mắt của bạn phù hợp với làn da của mình và trường hợp tham dự nhé!

Mắt 1 mí 3

Chọn tông màu mắt phù hợp để trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí dễ dàng hơn nhé

Sau khi chuẩn bị kỹ càng, bạn sẽ tiến hành trang điểm cho đôi mắt của mình. Giúp mắt đẹp, thu hút hơn, long lanh hơn bằng phương pháp trang điểm sau đây.

Xem video hướng dẫn trang điểm chi tiết

Mắt 1 mí 10

Xem VIDEO trang điểm mắt 1 mí thành mắt 2 mí

Chỉ vài phút trang điểm bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi mắt bồ câu đúng tiêu chuẩn. Sự khác biệt hoàn toàn giữa đôi mắt 1 mí trước đó và sau khi trang điểm.

MẮt 1 mí 20

Ảnh trước và sau khi trang điểm mắt

Để đôi mắt mở to, tạo hình mắt 2 mí, đầu tiên bạn cần dán một miếng kích mí để tạo nếp gấp, đường lằn trên mí.

Mắt 1 mí 50

Dán miếng kích mí lên mắt để tạo đường lằn mí

Sau đó bạn bôi một lớn kem nền mỏng lên bầu mắt để tôn phấn mắt sẽ đánh sau đó lên.

MẮt 1 mí 90

Bôi một lớn kem nền mỏng lên bầu mắt

Chọn các màu mắt phù hợp với làn da và không gian bạn sắp đến.

MẮt 1 mí 100

Chọn các màu mắt phù hợp với làn da và không gian bạn sắp đến

Kẻ mắt là một trong những bước không thể thiếu khi trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí. Bạn kẻ viền theo đường mí, từ khóe mắt đến đuôi mắt.

mắt 1 mí 80

Kẻ mắt là một trong những bước không thể thiếu khi trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí

Và thành quả là đôi mắt 2 mí rõ ràng.

Mắt 1 mí 60

Thành quả sau khi trang điểm

Phương pháp này tương đối dễ dàng. Bạn có thể thực hiện tại nhà chỉ với những món mỹ phẩm cơ bản. Đẹp ngay sau 5 phút là ưu điểm vượt trội của trang điểm. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xóa ngay sau khi về nhà.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiên nhẫn trang điểm hàng ngày thì có thể tham khảo thêm những cách tạo hình mắt 2 mí vĩnh viễn tại đây.
Hãy gửi đến chúng tôi những thắc mắc của bạn để được giải đáp ngay bạn nhé! Hotline 1900 6466 hoặc Cơ sở Hà Nội 0968.999.777 hoặc Cơ sở Sài Gòn 0948.44.99.88.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Video hướng dẫn chi tiết trang điểm cho nàng mắt 1 mí thành 2 mí trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN