50 KHÁCH HÀNG MAY MẮN NHẬN QUÀ NOEL-GIẢM 20% BẤM MÍ DOVE EYES

0 comment

Vui đón Noel-Chào xuân Ất Mùi, Thẩm mỹ viện Kangnam tặng 50 phần quà đặc biệt dành cho 50 khách hàng may mắn. Giảm 20% chi phí cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Với chương trình này Kangnam mong muốn mang đến cho bạn đôi mắt hai mí đều đẹp vĩnh viễn với sự trải nghiệm công nghệ bấm mí HOT nhất 2015.

bam mi dove eyes cong nghe hot han quoc 2015

TMV KANGNAM TẶNG 50 PHẦN QUÀ ĐẶC BIỆT MÙA NOEL

CHÀO XUÂN ẤT MÙI

Áp dụng từ 20/12 – 31/12/2014

====*&*====

+bam mi dove eyes kangnam Giảm 20%  Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes (Công nghệ HOT Hàn Quốc 2015)

+Tạo mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên với công nghệ HOT Hàn Quốc 2015

+ Kết quả vĩnh viễn và được cấp thẻ Bảo hành 10 năm (Duy nhất tại Kangnam)

+ Được các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, Việt Nam trực tiếp tư vấn và thăm khám.

Thẩm mỹ viện Kangnam dành 50 phần quà đặc biệt tặng mùa Noel, giảm 20% Bấm mí Dove Eyes. Hãy gọi điện tới số 1900 6450 ngay để đăng ký nhận ưu đãi, hoặc đăng ký mẫu bên dưới để trở thành người may mắn tiếp theo được sử dựng công nghệ Bấm mí Hàn quốc với ưu đãi hấp dẫn.

dangky-button.gif-1bam mi dove eyes cong nghe hot han quoc 20151

* Lưu ý: Quý khách hàng đã đăng ký nhận quà Noel vui lòng theo dõi danh sách trên đây, Danh sách sẽ được cập nhật liên tục hàng ngày

 Ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác:

– Giảm 10%: Cắt mí mắt Hàn Quốc, Giảm mỡ Laser Lipo, Nâng ngực

– Giảm 20%: Nâng mũi S-Line 3D

* Hạn sử dụng chương trình khuyến mãi đến hết ngày 10/1/2015 (Nếu sau thời gian trên quý khách hàng vui lòng đặt cọc để giữ chỗ).

dangky-button.gif-1

BẤM MÍ DOVE EYES TẠO MẮT HAI MÍ ĐỀU ĐẸP TỰ NHIÊN & VĨNH VIỄN

Bấm mí Dove Eyes là công nghệ tạo mắt hai mí đang rất được ưa chuộng hiện nay. Manh nha phát triển năm 2014, công nghệ bấm mí này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá sẽ trở thành một trong số TOP 3 công nghệ thẩm mỹ HOT Hàn Quốc năm 2015.

bam-mi-han-quoc-dove-eyes kangnam

Đôi mắt được ví như “cửa sổ của tâm hồn”, và với người Việt, đôi mắt đẹp phải là mắt hai mí to tròn – mắt bồ câu. Vì thế, không ít người trở nên thiết tự tin với đôi mắt một mí, mí lẫn hoặc mí không đều của mình. Tuy nhiên, ngày nay với sự ra đời của công nghệ bấm mí Dove Eyes, việc tạo mắt hai mí trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ sau 15-30 phút thực hiện, hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch bạn đã được sở hữu đôi mắt to tròn với hai mí đều đẹp tự nhiên. Đặc biệt, với bấm mí Dove Eyes nếp mí duy trì vĩnh viễn, không bị mờ đi theo thời gian.

bam-mi-mat-dove eyes kangnam

Công nghệ bấm mí Dove Eyes hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam độc quyền ứng dụng. Với ưu thế công nghệ hiện đại, bác sĩ chuyên khao giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm, quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn của Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả với đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên và cấp thẻ bảo hành kết quả 10 năm.

bam-mi-4

bam-mi-han-quoc11

dia-chi-bam-my-uy-tin

ts-bammi-1

dk sdt

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 50 KHÁCH HÀNG MAY MẮN NHẬN QUÀ NOEL-GIẢM 20% BẤM MÍ DOVE EYES trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN