Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Mắt đẹp bảo hành 10 năm

0 comment

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes với nhiều ưu điểm vượt trội được xem là bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, mang lại cho bạn đôi mắt bồ câu đẹp hoàn hảo với nếp mí đều đẹp tự nhiên, kết quả duy trì trọn đời. 

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Mắt đẹp bảo hành 10 năm

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Tạo đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

Nếu như trước đây để có được đôi mắt to tròn, các chị em phải dùng đến nghệ thuật trang điểm để cải thiện đôi mắt 1 mí, mí không rõ ràng… thì giờ đây, với sự phát triển của ngành thành mỹ, bạn có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu đẹp trọn đời bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes.

Nói về công nghệ làm đẹp hiện đại này, chuyên gia thẩm mỹ Trần Nguyên Giáp chia sẻ: “Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là giải pháp giúp bạn sở hữu mắt bồ câu đẹp hoàn hảo. Đôi mắt to tròn, có chiều sâu thu hút, ánh mắt rạng rỡ, trẻ trung, đường line mí mắt cân đối, rõ ràng và đặc biệt kết quả vĩnh viễn”.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là công nghệ tiên tiến mới nhất của Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn vì phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm như mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt lệch….và mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Mắt đẹp bảo hành 10 năm

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp hoàn toàn không cần phẫu thuật

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu, đo vẽ nhằm căn chỉnh đường mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ áp dụng thủ thuật luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao. 

TMV Kangnam – địa chỉ bấm mí uy tín, bảo hành 10 năm

Với tất cả các ưu điểm vượt trội trên, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes trở thành giải pháp bấm mí tối ưu nhất hiện na dành cho chị em muốn “cải thiện” vẻ đẹp đôi mắt. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam đã nhận chuyển giao và đưa vào ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes giúp khách hàng bấm mí có thể sở hữu đôi mắt hoàn hảo nhất như ý muốn.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Mắt đẹp bảo hành 10 năm

Kết quả bấm mí của khách hàng Kangnam

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt Việt Nam – Hàn Quốc theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.  Đặc biệt, hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng chế độ chính sách bảo hành 10 năm đối với khách hàng sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Đây là chế độ bảo hành lần đầu tiên và duy nhất được áp dụng tại Việt Nam, đồng thời cũng là lời cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn Kangnam làm địa chỉ bấm mí.

Chế độ bảo hành

– Miễn phí 100% chi phí bảo hành 10 năm

– Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng

– Thời gian bảo hành được áp dụng cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam là 10 năm

– Trường hợp không được bảo hành: Khách hàng bấm mí từ 35 tuổi trở lên; những nguyên nhân từ phía khách hàng…

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Mắt đẹp bảo hành 10 năm

Chế độ bảo hành bấm mí chỉ có tại TMV Kangnam

Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ bấm mí Hàn Quốc Hàn Quốc Dove Eyes, bạn có thể liên hệ với tổng đài của Kangnam theo số 19006450 để được giải đáp mọi thắc mắc. 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Mắt đẹp bảo hành 10 năm trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN