Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt đẹp mê hồn

0 comment

Đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên không chỉ giúp khuôn mặt bạn trở nên tươi tắn, quyến rũ mà xét theo nhân tướng học, đôi mắt đẹp còn mang lại cho bạn nhiều may mắn. Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, việc sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên chưa bao giờ đơn giản và an toàn đến thế.

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt đẹp mê hồn

Giải pháp nào tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên ?

Nhiều người khi sở hữu đôi mắt 1 mí kém tưới tắn đã lựa chọn các biện pháp che giấu khuyết điểm như: đeo kính, trang điểm… nhưng những phương pháp này đều không mang lại hiệu quả tối ưu mà chỉ có thể là cách khắc phục tạm thời. Để khắc phục những khuyết điểm của đôi mắt một mí, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ thẩm mỹ làm đẹp tiên tiến. Một trong những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, đó chính là công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – nghệ thuật tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là kỹ thuật tại liên kết giữa da mí mắt và sụn mi mắt. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không bóc tách giúp khách hàng sở hữu đôi mắt bồ câu với 2 mí to tròn, long lanh. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ bấm mí, bấm trực tiếp nếp mí vào sụn mi, cố định vào sụn mi. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên và vĩnh viễn trọn đời.

Giải pháp tạo mắt đẹp hoàn hảo

Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật đảm bảo an toàn, hiệu quả cao

Đặc biệt, bấm mí Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa trước, trong và sau khi thực hiện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thị lực, giác mạc hay kết mạc nên bất kỳ ai cũng có thể thực hiện mà không lo ngại những biến chứng. Bấm mí Hàn Quốc khắc phục triệt để nhược điểm của các kĩ thuật tạo mắt 2 mí thông thường, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Kĩ thuật bấm mí được các bác sĩ tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng và tuyệt đối chính xác. Do đó, sau khi hoàn thành thủ thuật, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Chỉ sau 15 -20 phút thực hiện, chị em sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Tạo mắt đẹp bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Khách hàng bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, sẽ thăm khám tận tình và xác định cách tiếp cận hợp lý nhất cho từng khách hàng. Quy trình thực hiện đạt chuẩn của Bộ y tế, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ viện Kangnam đã làm hài lòng 100% khách hàng bấm mí Hàn Quốc. Đặc biệt, kết quả bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được thẩm mỹ viện Kangnam cấp thẻ bảo hành kết quả là 10 năm. Như vậy, các bạn có thể yên tâm thực hiện bấm mí mà không cần lo lắng về kết quả bấm mí, độ bền của nếp mí cũng như sự an toàn khi làm đẹp đôi mắt bằng phương pháp Bấm mí Dove Eyes nhé. (Tham kháo thêm: Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes)

Mọi thắc mắc hay băn khoăn về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 6450 của thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

 

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: bammihanquoc.vn

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt đẹp mê hồn trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN