Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật

0 comment

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí, to tròn, long lanh . Với kỹ thuật hiện đại, nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, không bóc tách giúp hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng, thẩm mỹ viện Kangnam đã mang đến cho khách hàng bấm mí sự hài lòng tuyệt đối.

bam-mi1

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG NÀO THÍCH HỢP VỚI BẤM MÍ HÀN QUỐC ?
Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật đẹp hoàn hảo Mắt 1 mí hoặc mí lót
Bam mi mat Han Quoc tao mat 2 mi khong can phau thuat Mí mắt không đều hai bên
Bấm mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật Không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa

 

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN BẤM MÍ HÀN QUỐC?
Tạo mắt 2 mí đều đẹp, vĩnh viễn

Với dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí chính xác đến từng milimet, đảm bảo mí mắt sau bấm mí đều nhau, cân đối, hài hòa với đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt. Liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được cố định chắc chắn nên cho kết quả tạo mí mắt vĩnh viễn.

Không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn. Do không cắt rạch nên không đau, không để lại sẹo.

An toàn tuyệt đối

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa trước, trong và sau khi thực hiện. Được đánh giá là thủ thuật khá đơn giản, bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt .

Không để lại sẹo

Do không cắt rạch nên Bấm mí mắt đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng, xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện bấm mí kéo dài 15 – 20 phút. Sau khi bấm mí mắt, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

THẨM MỸ VIỆN KANGNAMĐỊA CHỈ THẨM MỸ AN TOÀN CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam ký kết hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ hàm mặt hàng đầu Hàn Quốc, đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ mới nhất của xứ sở Kim chi như bấm mí Hàn Quốc, nâng mũi S-line, gọt mặt V-line… Đội ngũ bác sĩ Kangnam có trình độ chuyên môn cao, là những chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật tạo hình, từng có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại xứ Hàn.

Phương pháp Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, và đưa vào ứng dụng thành công, đem lại cho khách hàng kết quả bấm mí mắt tối ưu. Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bấm mí phù hợp với từng trường hợp khách hàng để đảm bảo mang lại nếp mí mắt cân đối, hài hòa với đôi mắt, khuôn mặt, tôn lên vẻ đẹp của “cửa sổ tâm hồn”

QUY TRÌNH BẤM MÍ MẮTTIÊU CHUẨN HÀN QUỐC
Thăm khám và tư vấn

Đây là bước rất quan trọng, qua quá trình thăm khám kỹ lưỡng giúp cho bác sĩ nắm bắt chính xác đặc điểm của đôi mắt, từ đó tư vấn tạo nếp mí mắt phù hợp, cân đối với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt của từng người.

Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo

Bằng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng, bác sĩ tạo cùng nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa và dùng bút đánh dấu các điểm bấm mí, giúp cho quá trình tạo nếp mí chính xác tuyetj đối.

Gây tê vùng mí mắt

Tiến hành gây tê tại chỗ sẽ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt quá trình bấm mí

Tiến hành bấm mí, tạo nếp mí mắt

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc: Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ ở trên chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới. Kết quả bấm mí duy trì từ 3-5 năm.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Bấm mí Dove Eyes là kỹ thuật tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ bấm mí, bấm trực tiếp nếp mí vào sụn mi và cố định lại. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên và vĩnh viễn. Nếp mí mới được thẩm mỹ viện Kangnam bảo hành 10 năm.

Video bấm mí Hàn Quốc

Thời gian bấm mí
Hàn Quốc
15 – 30 phút

Chi phí
Bấm mí Hàn Quốc: 6 triệu
Bấm mí Dove Eyes: 9 triệu
KẾT QUẢ BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC KHÔNG PHẪU THUẬT
Mã số khách hàng : BM3608
Họ tên: Nguyễn Thu Thủy
Mã số khách hàng : BM4774
Họ tên: Hải Yến
Mã số khách hàng : BM978
Họ tên: Nguyễn Hồng Hải
Mã số khách hàng : BM7028
Họ tên: Phạm Lanh Anh
NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC KHÔNG PHẪU THUẬT
Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên mà không phải phẫu thuật, không phải cắt khâu nên không để lại sẹo.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản và hoàn toàn không đau. Trước khi tiến hành bấm mí, các bác sĩ sẽ gây tê vùng mí mắt cho khách hàng. Với thao tác bấm mí nhanh chóng, chính xác và nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, do đó, trong suốt thời gian bấm mí khách hàng hoàn toàn không bị đau, không có cảm giác khó chịu nào.

Bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực?

Bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần cắt da nên khi thực hiện không gây đau, không để lại sẹo và không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, hoàn hoàn không ảnh hưởng gì đến thị lực.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 6 triệu VNĐ

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN