Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản hơn bạn nghĩ

0 comment

Bạn có nghĩ rằng bấm mí hàn Quốc là một thủ thuật thẩm mỹ phức tạp không? Nếu câu trả lời của bạn là có thì bạn đã suy nghĩ sai lầm. Thực tế, bấm mí Hàn Quốc  rất đơn giản, chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút với những thao tác nhanh chóng bạn đã khắc phục được những nhược điểm của đôi mắt.

Với những ai có mắt một mí, mắt mí lót, hai mí lệch nhau… thì bấm mí Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu. Như chính tên gọi, đây là thủ thuật tạo mí xuất phát từ đất nước “kim chi” sẽ tạo ra cho bạn đôi mắt hai mí đều, to rõ ràng, là công nghệ được các sao Hàn Quốc ưa chuộng. Khi được thẩm mỹ viện Kangnam chuyển giao vào Việt Nam nhanh chóng tạo thành làn sóng mới nhờ sự đơn giản của công nghệ này.

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản hơn bạn nghĩ

Qúa trình bấm mí Hàn Quốc rất đơn giản

Bấm mí Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản, sau khi thăm khám và tìm hiểu mong muốn của khách hàng, bác sỹ đánh dấu độ cao và hình dạng mí mắt để phù hợp với khuôn mặt. Tiếp theo tạo một lỗ nhỏ theo đường mí mắt vừa xác định, dùng chỉ thẩm mỹ để cố định da mi và cơ mí tạo thành mí mắt mới, rõ ràng và tự nhiên nhất.

Bấm mí Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng, cả quá trình tạo mắt 2 mí mới chỉ diễn ra chưa đầy 20 phút, không cắt rạch, không tổn thương nên khách hàng có thể ra về ngay sau kết thúc mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chế độ chăm sóc mắt sau khi bấm mí rất đơn giản: trong những ngày đầu mắt của bạn có thể hơi sưng, chỉ cần chườm đá hiện tượng này sẽ hết nhanh chóng. Ngoài ra, bạn nên đeo kính râm khi ra ngoài nắng, nhỏ nước muối, tránh dụi mắt, hạn chế trang điểm và tránh ăn thức ăn gây sưng như gạo nếp, đồ cay nóng, hải sản… Chỉ sau chưa đầy một tuần bạn có thể tự tin với mí mắt mới.

bam-mi-han-quoc-la-thu-thuat-don-gian-hon-ban-nghi

Bấm mí hàn Quốc đem lại đôi mắt hai mí, to, đều, hút hồn

Sau 20 phút bấm mí, bạn đã có đôi mắt hai mí to, rõ và đều nhau, phù hợp với khuôn mặt, không bị xếch, lệch. Do không động chạm dao kéo nên không hề đau, có sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng mắt và hoàn toàn tự nhiên.

Lưu ý cho bạn: Tuy đây chỉ là mộ thủ thuật đơn giản, không hề phức tạp xong bạn cũng cần lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện nhằm tránh tình trạng mí mới bị hỏng hoặc không phù hợp với khuôn mặt. Điều đó phụ thuộc vào hai yếu tố: công nghệ và con người.

Bấm mí Hàn Quốc  phải được thực hiện theo quy chuẩn với các dụng cụ chuyên dụng. Với những thẩm mỹ viện không có năng lực, có được công nghệ tiên tiến không hề đơn giản. Cũng như với thẩm mỹ viện Kangnam, để được  phía đối tác Hàn Quốc chuyển giao công nghệ bấm mí cũng như các công nghệ thẩm mỹ khác thì Kangnam phải có đủ tiêu chuẩn phía đối tác đưa ra. Thực tế, thẩm mỹ viện Kangnam đang được đánh giá là thẩm mỹ viện hàng đầu khi là đối tác của các thẩm mỹ viện lớn Hàn Quốc và thế giới. Thường xuyên cập nhật công nghệ tiên tiến, hiện đại để phục vụ nhu cầu thẩm mỹ ngày càng khó tính của khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản hơn bạn nghĩ

Thẩm mỹ viện Kangnam liên tục chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Tiêu chí thứ 2 là con người. Nếu không có con người, các công nghệ hiện đại đến đâu cũng chỉ là lý thuyết. Để có đôi mắt đẹp hoàn hảo sau khi bấm mí, cần có bác sỹ có chuyên môn và tay nghề. Khách hàng khi thực hiện bấm mí thành công luôn có ấn tượng tốt về đội ngũ chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tinh tế tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là địa chỉ nhiều khách hàng truyền tai nhau để thực hiện các dịch vụ làm đẹp.

Tuy là thủ thuật đơn giản, nhưng để có được hiệu quả cao nhất, bạn hãy thông minh lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín.

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản hơn bạn nghĩ trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN