Bấm mí mắt Hàn Quốc cho mắt 2 mí đẹp tự nhiên

0 comment

Một đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn, tự nhiên sẽ làm tăng thêm vẻ linh hoạt, sống động, tươi sáng cho gương mặt. Chính vì vậy, nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, sở hữu đôi mắt một mí, mắt nhỏ, hẹp đều mong muốn có phương pháp giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, lâu dài và an toàn. Với sự phát triển của khoa học công nghệ đặc biệt là công nghệ làm đẹp, mong muốn đó dễ dàng được thực hiện với công nghệ Bấm mí mắt Hàn Quốc – phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên không phẫu thuật.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Bấm mí Hàn Quốc là lựa chọn tối ưu giúp bạn nhanh chóng có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, lâu dài, không có sẹo, không bị trợn…

bam mi mat han quoc cho mat 2 mi dep tu nhien

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng để có mí mắt to rõ, hai mí đều nhau, và đặc biệt để mắt không bị xếch, không bị trợn, đảm bảo độ thẩm mỹ cao bạn phải tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín với bác sĩ có trình độ tay nghề và óc thẩm mỹ tốt để đo vẽ, tạo dáng mi mắt phù hợp cũng như thực hiện chính xác và tỉ mỉ các thao tác bấm mí.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối, đều nhau.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc:

– Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp cho từng khách hàng.

– Tiến hành gây tê nhẹ nhàng giúp các bạn thư giãn và hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác.

HANJ1105

Bác sĩ tiến hành gây tê cho khách hàng bấm mí mắt

 – Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc:

– Mí mắt rõ ràng, cân đối, đều nhau giúp cho mắt to tự nhiên

– Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

– Kết quả bấm mí ổn định và dài lâu.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển chắc chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả bấm mí mắt hoàn hảo nhất.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt Hàn Quốc cho mắt 2 mí đẹp tự nhiên trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN