Thẩm mỹ mắt to – Cách làm mắt to tự nhiên gây “xôn xao” cư dân mạng

0 comment

Thời gian gần đây cư dân mạng bỗng rộ lên một phương pháp làm mắt to tự nhiên mới với tên gọi “Thẩm mỹ  mắt to”. Phương pháp làm đẹp này không chỉ giúp chủ nhân có được đôi mắt hai mí long lanh mà nó còn có khả năng mở rộng các kích thước của mắt, chỉnh hình mắt toàn diện mắt, làm mắt to tự nhiên. Bạn sẽ có được đôi mắt to đẹp tự nhiên cuốn hút.

6-49bdc

Cách làm mắt to tự nhiên gây “xôn xao” cư dân mạng

Cách làm mắt to tự nhiên gây “xôn xao” diễn đàn thẩm mỹ

Trên Diễn đàn thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam (https://diendanthammy.com/) cư dân mạng nhắc đến phương pháp thẩm mỹ mắt to rất nhiều. Chủ nhân của các topic này đa phần là nữ giới. Họ bày tỏ mong muốn có đôi mắt to tự nhiên, long lanh như búp bê. Xin trích dẫn một vài đoạn hội thoại trên Diễn đàn thẩm mỹ:

Chủ topic đưa ra câu hỏi: “Em muốn đi thẩm mỹ mắt, tìm cách làm mắt to tự nhiên, đẹp long lanh. Xin chỉ giáo!”. Ngay sau khi topic được đăng trên chuyên mục “Kinh nghiệm thẩm mỹ” thì chị em vào comment vô cùng xôm tụ.

Cách làm mắt to đẹp tự nhiên gây "xôn xao" cư dân mạng

Cách làm mắt to tự nhiên gây “xôn xao” diễn đàn thẩm mỹ

BeBong: “Ôi thấy bảo thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ thẩm mỹ mắt to đấy các chị ạ”

Mít Xù: “Đúng đúng, con bạn mình làm ở đấy rồi. Đẹp ra phết, mắt như búp bê lun *GATO*”

sannguyen: “Em cũng nghe nói mới có bên Kangnam họ có cái dịch vụ ấy thì phải? Không biết họ làm thế nào để mở to mắt ra được nhỉ? Cũng muốn đi làm quá đi thôi *chấm nước mắt*”

Lam Chiều: “Đồng chí sannguyen không cần khóc, cứ có xiền là lung linh như mắt búp bê ngay. Mà hình như họ phải cắt mí mắt, góc mắt trong, góc mắt ngoài để tạo mắt to thì phải. Kỳ công ra phết :))”

Cách làm mắt to tự nhiên gây “xôn xao” facebook

Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam. Bên cạnh những fanpage về thẩm mỹ thì các trang cá nhân cũng đăng tải rất nhiều những thông tin liên quan đến phương pháp làm đẹp này.

Cách làm mắt to tự nhiên gây "xôn xao" facebook

Cách làm mắt to tự nhiên gây “xôn xao” facebook

Anh PL đã đăng status: “Mắt em cũng có hai mí nhưng mà mắt nhỏ quá. Em muốn đi thẩm mỹ mắt quá. Nhưng có cách nào tạo được mắt to tự nhiên không??????”

Ngay lập tức chủ nhân đã nhận được phản hồi:

Mít Xù: “Mẹ nó đến thẩm mỹ viện Kangnam đê. Có dịch vụ tạo mắt to đẹp tự nhiên đó. Đang sốt xình xịch như thế mà chả biết gì. Gà thế!”

Anh PL: “Rìa lyyyy? Em chạ biết gì thật? Làm đẹp không mẹ nó?”

Mít Xù: “Đẹp! Nhớ con Rùa không? Mắt híp tịt ấy. Thế mà đến đó tạo mắt to giờ mắt đẹp dã man. Mình cũng phải GATO hứt hứt”

Anh PL: “Ôi ưng thế ưng thế!”

Thẩm mỹ mắt to – cách làm mắt to tự nhiên, đẹp long lanh

Làm mắt to tự nhiên

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to là một giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện bắt nguồn từ Hàn Quốc – đất nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu.  Ngay từ khi mới xuất hiện phương pháp tạo hình mắt này đã gây được sự chú ý lớn trong cộng đồng thẩm mỹ. Và hiện nay, phương pháp này đã và đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam giúp phái đẹp Việt sở hữu đôi mắt to đẹp tự nhiên bất ngờ.

Không chỉ là phương pháp tạo mắt hai mí đơn thuần. Phương pháp thẩm mỹ này có sự kết hợp giữa bấm mí mắt, cắt mí mắt, tạo hình góc mắt trong, tạo hình góc mắt ngoài… để khách hàng có được đôi mắt to đẹp đến từng chi tiết. Phương pháp này có thể biến đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mắt xếch hay mắt cụp trở nên hoàn hảo với những số đo cân chuẩn về độ rộng, đồ dài của mắt. Mắt không chỉ to mà còn cân đối, hài hòa cùng khuôn mặt giúp đôi mắt trở nên long lanh hơn, sắc nét hơn, thu hút ánh nhìn người đối diện.

cach-lam-mat-to-tu-nhien

Đôi mắt to tròn đẹp toàn diện với thẩm mỹ mắt to

 Đến với Kangnam bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng tư vấn cách làm cho mắt to đẹp tự nhiên nhất cũng như trực tiếp thực hiện chính xác và an toàn,  giúp bạn sở hữu được đôi mắt đẹp long lanh.

Tham khảo thêm về phương pháp thẩm mỹ mắt này TẠI ĐÂY.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt to – Cách làm mắt to tự nhiên gây “xôn xao” cư dân mạng trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN