Cách nhấn mí mắt vĩnh viễn an toàn nhất

0 comment

Với kỹ thuật tạo sự liên kết giữa mí mắt với sụn mi, phương pháp nhấn mí mắt Dove Eyes là cách nhấn mí mắt vĩnh viễn duy nhất hiện nay được các chuyên gia Hàn Quốc đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ, cho đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo.

cach-nhan-mi-mat-vinh-vien8

Đôi mắt hoàn hảo của sao Hàn khiến nhiều bạn nữ phát “sốt”

Tại sao khó nhấn mí mắt vĩnh viễn?

Nhấn mí vĩnh viễn hay còn được biết đến với cái tên thông dụng hơn là bấm mí – là giải pháp đơn giản để tạo đôi mắt 2 mí trẻ trung, linh hoạt. Phương pháp này thích hợp để áp dụng cho những trường hợp mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, mí không đều nhau, khi mí mắt chưa xuất hiện da chùng, nhăn, mỡ thừa.

Có khá nhiều những phương pháp nhấn mí đang được các chuyên gia áp dụng làm đẹp cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, mỗi một phương pháp có kỹ thuật thực hiện khác nhau nên kết quả cũng không giống nhau.

Đại đa số các phương pháp nhấn mí hiện nay đều được thực hiện bằng cách tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi để tạo mắt 2 mí. Bộ phận da mí mắt và cơ nâng mi thường xuyên hoạt động, nháy mắt nên theo thời gian, mí mắt được tạo thành từ sự liên kết này sẽ giãn ra, mờ dần đi. Tất nhiên, đây là một trong những hiện tượng bình thường của cơ, da dưới sự tác động của thời gian.

Chính vì thế, nhấn mí mắt bằng các phương pháp thông thường thường sẽ cho kết quả mí đẹp duy trì từ 3 – 5 năm.

 cach-nhan-mi-mat-vinh-vien76

Kỹ thuật bấm mí mắt thông thường khó có thể tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

Nhấn mí mắt Dove Eyes – Cách nhấn mí mắt vĩnh viễn duy nhất

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sở hữu đôi mắt 2 mí của khách hàng, các chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc…. đã nghiên cứu và cho ra đời kỹ thuật tạo mắt 2 mí đều, đẹp linh hoạt, tinh anh duy trì vĩnh viễn bằng cách nhấn mí mắt Dove Eyes công nghệ hiện đại bậc nhất.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp nhấn mí vĩnh viễn Dove Eyes sẽ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mi mắt. Trong đó, bộ phận sụn mi mắt là bộ phận sẽ tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Chính vì thế, mí mắt sau khi được liên kết vào đây cũng sẽ duy trì trọn đời.

Xem video quy trình cách nhấn mí mắt Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Không cắt rạch, xâm lấn nên sau khi thực hiện nhấn mí bằng phương pháp Dove Eyes, mí mới sẽ nhanh chóng ổn định, không sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực. Bên cạnh đó, đôi mắt sẽ có ngay nếp mí cân đối sau khoảng từ 3 – 5 ngày thực hiện nhấn mí.

Mắt đẹp hoàn hảo như ý duy trì trọn đời là điều má bất cứ ai cũng mong muốn. Với kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp vĩnh viễn.

cach-nhan-mi-mat-vinh-vien64

cach-nhan-mi-mat-vinh-vien2

Kết quả nhấn mí mắt vĩnh viễn

Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 hoặc trực tiếp đăng ký tư vấn thông qua:

6

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nhấn mí mắt vĩnh viễn an toàn nhất trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN