Chăm sóc mí mắt khỏe đẹp mùa Đông

0 comment

Mùa Đông sắp tới, không chỉ da, tóc gặp những vấn đề với thời tiết hanh khô bất thường mà ngay cả đôi mắt của bạn cũng bị đe dọa bởi những tổn thương do thời tiết. Để chăm sóc mí mắt khỏe đẹp mùa Đông, bạn cũng có thể sử dụng những liệu pháp từ thiên nhiên, cho đôi mắt đẹp không ngại thời tiết

cham so mi mat khoe dep mua dong

Chăm sóc mí mắt khỏe đẹp mùa Đông

Để chăm sóc mí mắt, bạn cũng cần có những liệu pháp toàn diện như nhỏ mắt cho mắt sáng, mí mắt đẹp, chăm sóc phần mí mắt trực tiếp, ăn uống, vệ sinh mắt thường xuyên. Mật ong là 1 trong những dược liệu quý giá từ thiên nhiên với nhiều công dụng làm đẹp, đặc biệt bạn cũng có thể sử dụng để chăm sóc mí mắt khỏe đẹp trong mùa đông tới. Với những bạn có mắt 1 mí cũng có thể sử dụng bấm mí và chăm sóc mí mắt để có mí mắt khỏe đẹp nhé.

1. Nhỏ mắt với mật ong, chăm sóc mí mắt khỏe đẹp

cham so mi mat khoe dep mua dong

Nhỏ mắt với mật ong, cho mắt khỏe đẹp

Bên cạnh việc vệ sinh mắt thường xuyên bằng các dung dịch muối loãng y tế để bảo vệ đôi mắt, bạn có thể nhỏ mắt bằng mật ong để vừa có mắt khỏe lại có mí mắt đẹp trong mùa đông tới.

Cách làm dung dịch nhỏ mắt, chăm sóc mí mắt và có mắt khỏe đẹp như sau: hòa mật ong vào nước tinh khiết theo tỷ lệ 1:1, nhỏ mắt hằng ngày vào buổi sáng để giúp mắt khỏe, mi mắt đẹp

2. Uống mật ong để chăm sóc mí mắt

cham so mi mat khoe dep mua dong

Uống mật ong để chăm sóc mí mắt và mắt khỏe đẹp

Không chỉ là cách chăm sóc mí mắt đẹp, việc uống mật ong hằng ngày còn giúp bạn có được đôi mắt và cơ thể khỏe mạnh. Hòa loãng mật ong vào nước ấm, uống hằng ngày. Nếu muốn bạn có thể uống cũng sữa hay hòa cùng sinh tố trái cây để chăm sóc mí mắt khỏe đẹp nhé.

Bên cạnh đó, những bạn có mắt 1 mí khiến mắt nhỏ và dữ thì cũng đừng lo lắng nhé, bạn cũng có thể có mí mắt khỏe đẹp với công nghệ tạo mắt 2 mí bằng bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên, không đau, không gây hại cho mắt lại sớm có đôi mắt đẹp không quá khó.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chăm sóc mí mắt khỏe đẹp mùa Đông trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN