Chào đón giáng sinh và năm mới 2016 – OFF 30%: 1 lần hết ngay da chùng, sụp mí – Mắt trẻ toàn diện

0 comment

Tưng bừng chào đón giáng sinh và mừng năm mới 2016, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gửi tới quý khách hàng ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Giảm ngay 30%  dịch vụ cắt mí cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất từ ngày 10/12 – 31/12/2015. Trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt tại Kangnam – Cam kết bảo hành 10 năm.

Cat-mi34

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH VÀ MỪNG NĂM MỚI 2016 – OFF NGAY 30%

Chào đón giáng sinh, mừng năm mới 2016 – Thời điểm lý tưởng nhất để bạn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt chuẩn Hàn cùng mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại Kangnam:

icon-qua-1 Ưu đãi 30% Cắt mí mắt Hàn Quốc

icon-qua-1 Ưu đãi 20% Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid

– Chương trình khuyến mại áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký đầu tiên từ ngày 10/12/2015 – 31/12/2015. Chương trình có thể kết thúc sớm khi đã có đủ số người đăng ký.

– Áp dụng cho toàn khối Kangnam tại Hà Nội và Sài Gòn.

BẢNG GIÁ CẮT MÍ MẮT TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá chưa KM (Triệu VNĐ) Giá khuyến mãi
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 4,9
Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid 9 7,2

Hoặc gọi đăng ký 19006450

1 LẦN HẾT NGAY DA CHÙNG, SỤP MÍ –  GIỮ MÃI NÉT THANH XUÂN TRÊN ĐÔI MẮT

Khi đôi mắt của bạn in hằn những dấu hiệu của lão hóa như sụp mí, vùng da mi mắt bị chùng nhão nhăn nheo thì đã đến lúc bạn cần tìm cho mình 1 giải pháp thiết thực, ưu việt. Kỹ thuật cắt mí mắt chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn lưu giữ mãi nét thanh xuân trên đôi mắt.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có cơ hội tiếp cận 2 kỹ thuật cắt mí mắt tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, đó là: 

156

Các bước tiến hành cắt mí mắt tại Kangnam theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc

– Cắt mí Hàn Quốc: Đây là kỹ thuật cắt mí mắt thông thường loại bỏ da chùng, da thừa bằng dụng cụ y khoa hiện đại sau đó khâu đóng kín tạo đường mí mới mang lại đôi mắt trẻ trung linh hoạt.

– Cắt mí Kangnam Eyelid: Áp dụng công nghệ Plasma mới nhất mang lại hiệu quả vượt trội cho người sử dụng.

IMG_0099

Kỹ thuật cắt mí mắt tại Kangnam nhận được đánh giá cao của khách hàng

Với việc áp dụng kỹ thuật Plasma tiên tiến, hạn chế xâm lấn một cách tối đa, công nghệ cắt mí mắt Kangnam ‘s Eyelid đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của đông đảo khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội sau:

13 1 lần hết ngay da chùng, sụp mí – Mắt trẻ đẹp toàn diện

Cắt mí Kangnam’s Eyelid là thủ thuật thẩm mỹ tinh tế có khả năng khắc phục triệt để hiện tượng mắt sụp mí, da chùng, da thừa chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. Thông qua một đường rạch siêu nhỏ ở ngay nếp mí, da chùng da thừa, thậm chí nếp nhăn, vết chân chim ở vùng mí mắt sẽ được loại bỏ triệt để kết hợp định hình đường mí mới trả lại cho đôi mắt 2 mí đều đẹp trẻ trung, rạng ngời.

12

Anh-KH-TS

Hiệu quả bất ngờ sau cắt mí Eyelid lấy lại sự tự tin cho phái đẹp

13 Áp dụng công nghệ Plasma mới nhất tạo nên sự khác biệt vượt trội

Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid áp dụng công nghệ Plasma trong quá trình xử lý và khắc phục hiện tượng da chùng, sụp mí mắt. Công nghệ Plasma với khả năng tự khoá đông mạch máu ngay khi tiếp xúc sẽ hạn chế đến mức tối đa sự chảy máu và sưng đau trong quá trình thực hiện. Đồng thời, tốc độ xử lý nhanh chóng của công nghệ Plasma khiến cho quá trình thực hiện và hồi phục diễn ra nhanh hơn, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

13 Nhẹ nhàng, hồi phục nhanh, không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ

Ưu đãi Sốc: OFF 30% Hết da chùng, sụp mí mắt - Trả lại đôi mắt tuổi thanh xuân8899

Mắt 2 mí đều đẹp hoàn toàn không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ

Cắt mí Kangnam ‘s Eyelid được gây tê tại chỗ kết hợp công nghệ Plasma hiện đại với khả năng tự khoá đông mạch máu ngay khi tiếp xúc với tốc độ xử lý cực nhanh nên quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, hạn chế đến mức thấp nhất thương tổn đảm bảo không sưng lâu, hồi phục nhanh chóng. Đặc biệt, áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ tinh tế, chuẩn xác hoàn toàn không để lại sẹo, không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ.

13 Cấp thẻ bảo hành 10 năm 

Cat-mi-mat59

Thẻ  bảo hành 10 năm đảm bảo chất lượng dịch vụ tới khách hàng

Để đảm bảo cho người sử dụng về hiệu quả và độ an toàn cho công nghệ, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm nhận được đánh giá cao của đông đảo khách hàng.

Trải nghiệm chỉ ngay sau 1 lần thực hiện cắt mí Kangnam Eyelid, bí mật của đôi mắt không tuổi sẽ giúp bạn lưu giữ mãi nét đẹp trẻ trung, rạng rỡ trên đôi mắt. Ngay bây giờ, hãy nhanh tay đăng ký để trở thành khách hàng may mắn đầu tiên nhận được ưu đãi chưa từng có trong tháng 12 này.

Hoặc gọi đăng ký 19006450

 DỊCH VỤ CẮT MÍ MẮT TẠI KANGNAM – THẾ MẠNH TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Là thành viện Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được tiếp nhận và chuyển giao công nghệ cắt mí Hàn Quốc và cắt mí Kangnam’s Eyelid theo đúng quy trình và tiêu chuẩn chất lượng từ Hàn Quốc mang lại cho các khách hàng làm đẹp cơ hội trải nghiệm dịch vụ chuẩn Hàn ngay trên đất Việt.

IMG_9696

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Đặc biệt, khách hàng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong thẩm mỹ mắt nắm bắt mọi thao tác và kỹ thuật chỉnh sửa một cách chuyên nghiệp, vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ, vừa đảm bảo mức độ an toàn cho người sử dụng.

IMG_1611

Bệnh viện Kangnam là đơn vị thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

Duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, công nghệ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid và cắt mí mắt Hàn Quốc được cấp thẻ bảo hành 10 năm cho những khách hàng sử dụng dịch vụ cam kết chất lượng bảo đảm độ an toàn tuyệt đối.

1334Video ký kết hợp tác Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực tế, dịch vụ cắt mí mắt hiện đang được bệnh viện Kangnam ứng dụng và đã giúp rất nhiều khách hàng giữ lại nét xuân trên đôi mắt.

Chào đón giáng sinh và năm mới 2016 - OFF 30%: 1 lần hết ngay da chùng, sụp mí - Mắt trẻ toàn diện5667

Chị Trần Như Ngọc tự tin chia sẻ hình ảnh sau cắt mí

Chào đón giáng sinh và năm mới 2016 - OFF 30%: 1 lần hết ngay da chùng, sụp mí - Mắt trẻ toàn diện4577

Chị Phương My trẻ trung hơn rất nhiều sau khắc phục da chùng và sụp mí

Chương trình có thể kết thúc sớm khi đủ số lượng khách hàng đăng ký. Chính vì vậy, đừng để tuột mất cơ hội hưởng khuyến mại ngay hôm nay. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành 30 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn đón chào Noel và năm mới 2016. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này!

Hoặc gọi đăng ký 19006450

Tham khảo thêm

17 Chào đón giáng sinh và năm mới 2016 – OFF 30% Loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mắt chỉ sau 20 phút

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chào đón giáng sinh và năm mới 2016 – OFF 30%: 1 lần hết ngay da chùng, sụp mí – Mắt trẻ toàn diện trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN