Cơ hội bấm mí miễn phí khi tham gia Hội yêu thích TM Hàn Quốc

0 comment

“Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc” ra đời, không chỉ là nơi chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ, tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc, giúp bạn có thêm kinh nghiệm làm đẹp mà đặc biệt còn mang đến cho bạn cơ hội được Nâng Mũi Hàn Quốc hoàn toàn MIỄN PHÍ khi trở thành thành viên của hội.

 Cơ hội bấm mí Hàn Quốc miễn phí khi tham gia Hội yêu thích Thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã là một lĩnh vực thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi đối tượng khách hàng do phẫu thuật an toàn, kết quả đẹp tự nhiên. Chính vì vậy rất nhiều người đã lựa chọn cách thức làm đẹp này để khắc phục nhược điểm của bản thân. Để đáp ứng nhu cầu trao đổi, chia sẻ, tìm hiểu các kiến thức, kinh nghiệm để lựa chọn cho mình cách làm đẹp thông minh, an toàn, thẩm mỹ viện Kangnam quyết định thành lập “Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc”.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA “HỘI YÊU THÍCH THẨM MỸ HÀN QUỐC”?

dic-vu-icon-a01 Nhận ưu đãi đặc biệt từ Thẩm mỹ viện Kangnam: Ưu đãi 5% cho tất cả các thành viên khi thực hiện dịch vụ bấm mí Hàn Quốc  cùng các dịch vụ Nâng mũi, Phẫu thuật độn cằm, Tạo má lúm đồng tiền, Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam và nhiều ưu đãi khác của các đối tác tài trợ.

s2 Được nhận thẻ thành viên khi đăng ký chính thức tham gia hội nhóm.

Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc

s3 Được tham gia trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức làm đẹp với các thành viên.

s4 Được tư vấn các giải pháp thẩm mỹ Hàn Quốc phù hợp.

Tham gia Hội yêu thích phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc còn có các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước như bác sĩ Kim Ji Hong, Choi Sung Ho, Trần Phương (chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ). Các bác sĩ sẽ là người hướng dẫn bạn lựa chọn những phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất.

s5 Nhận bản tin cập nhật về thẩm mỹ Hàn Quốc, các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất.

icon s6 Được tư vấn và chăm sóc sắc đẹp bởi những các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc; cung cấp giải pháp làm đẹp toàn diện cho thành viên hội nhóm.

Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn QuốcHội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc do thẩm mỹ viện Kangnam phối hợp với bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery tổ chức

s5 Được tham gia các hội thảo thẩm mỹ, hội thảo chuyên đề về Thẩm mỹ Hàn Quốc do Thẩm mỹ viện Kangnam cùng các đối tác Du Lịch, Thời trang, Mỹ phẩm Hàn Quốc tổ chức.

s8 Tham gia khách mời VIP buổi hổi thảo offline do Thẩm mỹ viện Kangnam và các đối tác tổ chức.

Đặc biệt, mỗi tháng, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tổ chức quay số may mắn chọn ra một khách hàng được miễn phí thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tham gia “Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc” để nhận những ưu đãi hấp dẫn cũng như có cơ hội Bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn MIỄN PHÍ tại thẩm mỹ viện Kangnam!

BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI THẨM MỸ VIỆN KANGNAM

Mắt là cửa sổ tâm hồn, là một phần quan trọng làm nên khuôn mặt đẹp. Người sở hữu đôi mắt to, tròn, long lanh, hai mí nhấn sâu luôn tạo được thiện cảm với người đối diện. 

co-hoi-bam-mi-mien-phi-khi-tham-gia-hoi-yeu-thich-tm-han-quoc

Quy trình bấm mí An Toàn theo chuẩn Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Với mong muốn mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam đã không ngừng nghiên cứu, tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật bấm mí mắt mới nhất của Hàn Quốc, và đưa vào ứng dụng thành công, làm hài lòng hàng nghìn khách hàng.

Để tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên các bác sĩ sẽ tiến hành theo các bước cơ bản như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Đo vẽ nếp gấp mí mới

– Bước 3: Gây tê cục bộ vùng mí mắt

– Bước 4: Bác sĩ sẽ tạo nếp gấp mí mới bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng, tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ.

Các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện bâm mí Hàn Quốc cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, ngoài các dịch vụ như tạo má lúm đồng tiền, độn cằm, gọt mặt, nâng mũi Hàn Quốc, cắt mí mắt Hàn Quốc… thì bấm mí hiện đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng và được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao. Tại TMV Kangnam, chỉ với 30 phút, bạn đã được sở hữu đôi mắt 2 í to tròn, đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu, vĩnh viễn.

Tham gia “Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc” để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn dành cho thành viên và có cơ hội tạo tạo mắt 2 mí hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cơ hội bấm mí miễn phí khi tham gia Hội yêu thích TM Hàn Quốc trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN