GIẢM 20% – BẤM MÍ HÀN QUỐC, TẠO MẮT 2 MÍ ĐỀU ĐẸP CHỈ TỪ 4.8 TRIỆU

0 comment

Duy nhất tại Thẩm mỹ viện Kangnam với 10 ngày khuyến mãi lớn từ (từ 20/4 – 30/4/ 2015): Giảm 20% cho dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt Dove Eyes, chỉ từ 4.8 triệu đồng, bạn đã có cơ hội sở hữu ngay đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày 30/4 – 1/5 của TMV Kangnam.

1024x768

CHI TIẾT ƯU ĐÃI CHO DỊCH VỤ BẤM MÍ HÀN QUỐC

Mắt 2 mí đẹp hoàn mỹ chỉ sau 7 ngày

====&*&====

8Giảm 20% chi phí cho dịch vụ:

Bấm mí mắt Hàn Quốc

– Bấm mí mắt Dove Eyes công nghệ Hàn Quốc

– Cắt mí mắt

sdt kangnam 2
Hoặc đăng ký tại đây

8 Chỉ từ 4.8 triệu đồng, bạn sẽ có ngay:

– Mắt 2 mí đều, đẹp hoàn mỹ chỉ sau 7 ngày

– Không cần phẫu thuật

– Không đau, không sẹo

– Duy trì từ lâu dài đến vĩnh viễn

– Bảo hành 10 năm cho dịch vụ Bấm mí Dove Eyes

Lưu ý:

– Thời gian triển khai đăng ký chương trình khuyến mãi: 20/4 – 30/4/2015

– Hạn sử dụng gói khuyến mãi áp dụng đến hết ngày 15/05/2015 (Nếu sau thời gian trên Quý khách mới có điều kiện tham gia dịch vụ thì vui lòng đặt cọc để giữ chỗ).

– Chương trình khuyến mãi được áp dụng với toàn bộ hệ thống Thẩm mỹ viện Kangnam tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể gọi tới số 19006450 hoặc đăng ký khuyến mãi qua form phía dưới.

6Gọi tư vấn ngay: 1900.6450

BẤM MÍ HÀN QUỐC, TẠO MẮT 2 MÍ ĐỀU ĐẸP CHỈ TỪ 4.8 TRIỆU

Với công nghệ bấm mí mắt chuẩn Hàn, áp dụng cho bấm mí mắt Hàn Quốc và bấm mí mắt Dove Eyes, duy nhất tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ ngay lập tức sở hữu đôi mắt 2 mí đều, đẹp hoàn mỹ chỉ với mức giá từ 4.8 triệu đồng.

Vấn đề của bạn là gì?

8 Mắt 1 mí                                                          

8 Mắt mí lót, mí ẩn

8 Mí hai mắt không đều nhau                     

8 Mắt kém thu hút

8 Bạn mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đều, đẹp cuốn hút duy trì lâu dài – vĩnh viễn

8 Bạn đã thực hiện nhiều biện pháp tạo mắt 2 mí nhưng không hiệu quả

giam-20-bam-mi-han-quoc-tao-mat-2-mi-deu-dep-chi-tu-4-8-trieu11

Mắt 2 mí đẹp hút hồn của sao Hàn

 BẤM MÍ HÀN QUỐC – TẠO MẮT 2 MÍ ĐỀU ĐẸP CHỈ TỪ 4.8 TRIỆU

  MÍ ĐẸP HOÀN MỸ CHỈ SAU 7 NGÀY

Ngày nay, việc sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp đã không còn là vấn đề khó khăn với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc và bấm mí mắt Dove Eyes công nghệ chuẩn Hàn tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC

Với những người mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như bẩm sinh vốn có mà không cần trải qua phẫu thuật chỉ với mức chi phí thấp nhất thì bấm mí mắt Hàn Quốc là sự lựa chọn tốt nhất.

Kỹ thuật thực hiện

Đây là một phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản, không bóc tách cắt rạch. Chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, tạo nếp gấp mí mắt trên cả hai mí bằng cách thông qua các điểm nhấn mí mắt để luồn chỉ thẩm mỹ liên tục vào sát ngay dưới cơ nâng mĩ, tạo sự liên kết vững chắc để nếp mí mới được hình thành.

Kết quả của bấm mí mắt Hàn Quốc

Kỹ thuật thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng, không bóc tách, cắt rạch hay xâm lấn gây ảnh hưởng đến thị lực. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày thực hiện, bạn sẽ ngay lập tức sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn mỹ duy trì lâu dài.

giam-20-bam-mi-han-quoc-tao-mat-2-mi-deu-dep-chi-tu-4-8-trieu1 giam-20-bam-mi-han-quoc-tao-mat-2-mi-deu-dep-chi-tu-4-8-trieu2

Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc

BẤM MÍ MẮT DOVE EYES

Là một bước tiến mới trong các công nghệ tạo mắt 2 mí, bấm mí mắt Dove Eyes hiện là giải pháp làm đẹp được các chuyên gia Hàn Quốc đánh giá cao bởi có khả năng tạo mắt hai mí đẹp như bồ câu, duy trì vĩnh viễn.

Kỹ thuật thực hiện

Chuyên gia sau khi đo vẽ và xác định đường viền mí mới sẽ  dựa vào cung đường viền đó để tạo mí mắt mới cân đối giữa 2 bên. Chuyên gia sẽ tạo liên kết giữa nếp gấp mí mắt với sụn mi bằng cách luồn liên tục chỉ thẩm mỹ thông qua các điểm nhấn mí và cố định chắc chắn.

bam-mi-mat-dove-eyes-mat-2-mi-hut-hon-chi-sau-20-phut143

 Chỉ riêng với bấm mí mắt Dove Eyes, bạn sẽ được cam kết bảo hành mắt đẹp 10 năm

Kết quả bấm mí mắt Dove Eyes

Không giống như những phương pháp bấm mí thông thường khác, bấm mí mắt Dove Eyes sẽ tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mi mắt. Sụn mi mắt là bộ phận sẽ duy trì vĩnh viễn theo thời gian nên kết quả của bấm mí mắt Dove Eyes công nghệ chuẩn Hàn tại Thẩm mỹ viện Kangnam cũng duy trì trọn đời.

Xem video bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Chỉ từ 4.8 triệu đồng, bạn sẽ có ngay mắt 2 mí đều, đẹp, cân đối với bấm mí mắt Hàn Quốc hoặc bấm mí Dove Eyes công nghệ chuẩn Hàn duy nhất tại Việt Nam. Đăng ký tư vấn hoặc đặt lịch trực tiếp với chuyên gia thông qua:

6

Gọi đăng ký tư vấn tại đây

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: GIẢM 20% – BẤM MÍ HÀN QUỐC, TẠO MẮT 2 MÍ ĐỀU ĐẸP CHỈ TỪ 4.8 TRIỆU trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN