Học lỏm cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên của Hồ Ngọc Hà

0 comment

Học lỏm cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên của Hồ Ngọc Hà. Là một trong những nghệ sĩ “quyền lực” nhất Vbiz, Hồ Ngọc Hà cũng luôn biết cách để bản thân thu hút và nổi bật trước công chúng. Đặc biệt có thể thấy cách trang điểm mắt sắc sảo là một trong những kiểu trang điểm nên học hỏi, giúp tăng sự thu hút của ánh mắt và tôn nên vẻ quý phái nhưng không kém phần ngọt ngào, nữ tính của cô.

hoc-lom-cach-trang-diem-mat-cua-ho-ngoc-ha

Trang điểm mắt sắc sảo giúp Hồ Ngọc Hà luôn “ghi điểm” trong lòng công chúng

Hồ Ngọc Hà là một trong những nghệ sĩ có gu thẩm mỹ nhất nhì làng giải trí Việt. Nước da trắng hồng, gương mặt xinh đẹp và trang phục phù hợp luôn là một trong những lợi thế giúp Hồ Ngọc Hà luôn giữ được hình tượng quý phái, đẳng cấp, thời thượng của một ngôi sao chuyên nghiệp.

Bên cạnh những lợi thế trời phú, nữ ca sĩ xinh đẹp còn luôn biết cách “nhấn nhá” cho nhan sắc thêm mặn mà. Đặc biệt, nếu chú ý phong cách trang điểm của Hồ Ngọc Hà, bạn sẽ thấy nữ ca sĩ rất chuộng kiểu kẻ mắt nước với đường eyeliner xếch nhẹ ở khóe mắt. Cách trang điểm mắt này giúp Hà Hồ có ánh nhìn sắc sảo và thu hút hơn.

hoc-lom-cach-trang-diem-mat-cua-ho-ngoc-ha

Cách trang điểm mắt của Hà Hồ

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để trang điểm mắt sắc sảo đẹp như của Hồ Ngọc Hà, hãy ghi nhớ và thực hành ngay để có đôi mắt đẹp như nữ ca sĩ nhé.

Các dụng cụ cần có để trang điểm mắt sắc sảo như Hà Hồ bao gồm: bút kẻ mắt nước, eyeliner màu nhũ bạc, chì kẻ mắt màu đen, masscara.

Bước một: 

hoc-lom-cach-trang-diem-mat-cua-ho-ngoc-ha

Cách kẻ mắt đẹp như Hà Hồ

Dùng bút kẻ mắt nước kẻ một đường mảnh và sát mi mắt trên, có chiều dài bằng 2/3 mi mắt.

Tiếp theo dùng chì tô đậm 2/3 mi mắt dưới.

Dùng eyeliner màu nhũ bạc hoặc trắng kẻ 1/3 trong mi mắt dưới.

Bước hai:

Dùng bút kẻ mắt nước bắt đầu từ điểm 2/3 mi mắt trên, kéo dài hơi xếch hướng lên lông mày.

Nối đường kẻ mắt nước thực hiện ở bước một với đường xếch nhẹ vừa kẻ tạo thành hình tam giác ở đuôi mắt. Tô kín tam giác vừa tạo được.

hoc-lom-cach-trang-diem-mat-cua-ho-ngoc-ha

Đường line xếch nhẹ trên mi mắt

Bước ba:

Chuốt massacara để lông mi cong vút và thu hút hơn.

Kiểu kẻ mắt của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà còn giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt nhỏ, mắt một mí khá hiệu quả. Trong trường hợp chưa thể bấm mí mắt cải thiện mắt nhỏ một mí bạn cũng có thể trang điểm mắt theo cách này – vừa tạo đôi mắt sắc sảo, thu hút, vừa che giấu nhược điểm mắt nhỏ dễ dàng.

Học lỏm cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên của Hồ Ngọc Hà có thể giúp mắt thu hút hơn nhưng lại không thể cải thiện mắt nhỏ, một mí, tạo mắt hai mí hiệu quả. Hiện nay, với công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể sở hữu mắt hai mí đẹp tự nhiên chỉ trong “nháy mắt”, đặc biệt không phẫu thuật, không đau đớn, kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Học lỏm cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên của Hồ Ngọc Hà trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN