Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

0 comment

Theo quan niệm của người Á Đông, đôi mắt đẹp phải là đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên, phản ánh được sự trong sáng, hồn nhiên đặc biệt đối với phái nữ. Vì vậy, sở hữu đôi mắt bồ câu hai mí là ước mơ của bất kỳ bạn trẻ nào.

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn và hiệu quả dài lâu

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn và hiệu quả dài lâu

Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ đặc biệt là công nghệ làm đẹp, mong muốn đó dễ dàng được thực hiện với công nghệ bấm mí hàn quốc – Công nghệ tạo mắt hai mí tự nhiên không phẫu thuật. Bấm mí Hàn Quốc đang được ứng dụng rất thành công ở thẩm mỹ viện Kangnam và cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao.

Kỹ thuật bẩm mí Hàn Quốc

Về thực chất, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Để “biến” mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên, lâu dài không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, không bị trợn…nhưng không cần phẫu thuật thì phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc là môt lựa chọn tuyệt vời. Bởi sau khi thực hiện bấm mí bạn sẽ sở hữu một đôi mắt đẹp, to, tròn, hai mí mà không cần động dao kéo, không đau, không để lại sẹo, rất an toàn và đạt được kết quả dài lâu.

Bác sĩ định hình trước về mí mắt trước khi bấm mí

Bác sĩ định hình trước về mí mắt trước khi bấm mí

Bạn cũng nên lưu ý rằng mặc dù bấm mí là một thủ thuật đơn giản nhưng để có một đôi mắt đẹp, mí mắt to rõ, hai mí đều nhau, và đặc biệt để mắt không bị xếch, không bị trợn, đảm bảo độ thẩm mỹ cao bạn phải tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín với bác sĩ có trình độ tay nghề cao và óc thẩm mỹ tốt để đo vẽ, tạo dáng mi mắt phù hợp cũng như thực hiện chính xác và tỉ mỉ các thao tác bấm mí.

Bác sĩ đo vẽ mí mắt để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối khi bấm mí

Bác sĩ đo vẽ mí mắt để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối khi bấm mí

Bằng đôi tay khéo léo, lành nghề, chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viên Kangnam sẽ tiến hành các bước bấm mí vừa chuẩn xác, vừa nhẹ nhàng và không làm bạn đau rát trong quá trình thực hiện.

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp cho từng khách hàng. Cung bấm mí được bác sĩ đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt.

Bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên, an toàn, không phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên, an toàn, không phẫu thuật

Đây là thủ thuật khá đơn giản nên bấm mí Hàn Quốc chỉ tiến hành gây tê nhẹ nhàng. Một mũi tiêm nhẹ ngay tại vị trí bấm sẽ giúp các bạn thư giãn và hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

Thời gian và chi phí bấm mí mắt

– Thời gian thực hiện khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả bấm mí lâu dài và ổn định. Sau khi thực hiện kỹ thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không phải kiêng kỵ nhiều.

– Chi phí bấm mí hàn quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam là 5.000.000 VNĐ.

Kết quả sau bấm mí

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí mắt

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí mắt

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

– Mắt to và hài hòa hơn với khuôn mặt.

– Tạo mắt hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn.

– Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

– Kết quả bấm mí ổn định và dài lâu.

Với đội ngũ bác  sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, sự khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét của khuôn mặt.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN