Kỹ thuật nào được sử dụng trong bấm mí Hàn Quốc?

0 comment

Ky thuat nao duoc su dung trong bam mi han quocCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hà, trưởng phòng kinh doanh. Tôi có ý định bấm mí Hàn Quốc. Tôi muốn nhờ bác sĩ giải đáp giúp tôi: kỹ thuật được sử dụng trong phương pháp bấm mí Hàn Quốc là gì?

Trả lời

Chào chị Hà

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Bấm mí Hàn Quốc hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ để có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí tròn tự nhiên và sáng long lanh. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản, nhanh chóng, không phẫu thuật, không đau, tuyệt đối an toàn,  không để lại sẹo. Phương pháp này được khá nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Kỹ thuật nào được sử dụng trong bấm mí Hàn Quốc?

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt, sẽ hình thành nếp mí mới. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên nghiệp, nhẹ nhàng luôn chỉ tạo nếp mí theo đường cung bấm mí đã xác định từ trước. Thắt nút chỉ tạo thành mắt 2 mí, không gây chảy máu, không cắt rạch.

Do vậy, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp giải quyết các vấn đề này một cách hiệu quả nhất và đem lại tính thẩm mĩ cao.

Thời gian thực hiện: thời gian tiến hành rất nhanh chóng, khoảng 15-20 phút mà không cần phải thực hiện phẫu thuật, không để lại sẹo do không thực hiện thao tác cắt khâu.

Kết quả mang lại: bạn sẽ sở hữu ngay một đôi mắt 2 mí tự nhiên và căng tràn sức sống chỉ trong vòng chưa đầy nửa tiếng, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không ảnh hưởng tới vùng mắt.

Hãy đến với thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian gần nhất, chúng tôi sẽ tư vấn và  tiến hành bấm mí Hàn Quốc, mang lại cho bạn đôi mắt đẹp nhất.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kỹ thuật nào được sử dụng trong bấm mí Hàn Quốc? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN