Làm thế nào để mí mắt to hơn?

0 comment

Đối với những đôi mắt 1 mí, mí lót, mí không đều nhau hoặc mí quá nhỏ không rõ ràng thì bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo để làm mí mắt to hơn.

Vấn đề của bạn?

2 Mắt 1 mí                                                        2 Mắt có mí nhưng không rõ ràng

2 Mí lót                                                            2 Mí ẩn

2 Đường viền mí không cân xứng

Đôi mắt với đường viền mí không rõ ràng vốn là đặc điểm chung của người Á Đông khiến tổng thể gương mặt thiếu đi sự cuốn hút. Sau một thời gian, đường viền mí sẽ mờ dần đi, không còn rõ ràng.

lam-nao-de-mi-mat-hon1

Quy trình bấm mí công nghệ Hàn Quốc

Làm mí mắt to bằng hai phương pháp bấm mí mắt

Hiện nay, có hai phương pháp bấm mí mắt thông dụng, được áp dụng nhiều để làm mí mắt to, rõ ràng, khiến đôi mắt trở nên cuốn hút hơn. Đấy là phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc cho kết quả mí mắt đẹp duy trì lâu dài và bấm mí mắt Dove Eyes cho kết quả mí mắt duy trì vĩnh viễn.

Mỗi một phương pháp sẽ được thực hiện bằng những thao tác kỹ thuật khác nhau. Tuy nhiên, đối tượng thực hiện của bấm mí Hàn Quốc và bấm mí Dove Eyes đều giống nhau.

 BẤM MÍ HÀN QUỐC

Đây là công nghệ bấm mí hiện đại, được các chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc nghiên cứu để cải thiện tình trạng mí mắt không rõ ràng, vùng mí mắt chưa xuất hiện hiện tượng chùng, nhão.

Kỹ thuật thực hiện:

Trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ tiến hành đo vẽ, xác định đường viền mí mắt mới cân xứng với tổng thể hai bến để quá trình thực hiện cho kết quả như mong muốn.

Kỹ thuật thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc không quá phức tạp, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, tạo nếp gấp cho đường viền mí mới trên cả hai bên mí mắt. Thông qua nếp gấp này, chuyên gia sẽ luồn chỉ thẩm mỹ liên tục vào sát lớp cơ nâng mi đến da mi mắt nhằm tạo sự liên kết, cho đường viền mí rõ ràng, cân xứng hai bên.

Kết quả:

Sau khi thực hiện khoảng 5 – 7 ngày, mí mới dần ổn định và định hình rõ nét với đường viền mí to, rõ ràng, tinh tế đều hai bên. Phương pháp này cho kết quả đôi mắt đẹp, tinh anh cuốn hút duy trì lâu dài.

Thời gian và chi phí:

Liệu trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng 15 – 30 phút với mức chi phí là 6 triệu đồng.

lam-nao-de-mi-mat-hon2 lam-nao-de-mi-mat-hon3

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên

6 7

 BẤM MÍ MẮT DOVE EYES

Phương pháp này là một bước tiến vượt trội của ngành thẩm mỹ nhằm mang đến đôi mắt đẹp tinh tế, thu hút người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Kỹ thuật thực hiện:

Khác với bấm mí Hàn Quốc, bấm mí mắt Dove Eyes là phương pháp sẽ tạo sự liên kết giữa sụn mí mắt và cơ nâng mi, luồn chỉ thẩm mỹ liên tục thông qua các điểm nhấn mí để cố định chắc chắc đường viền mí mới, cho kết quả mí đẹp duy trì vĩnh viễn.

Kết quả:

Theo chuyên gia thẩm mỹ mắt Trần Nguyên Giáp: “Bấm mí Dove Eyes không chỉ là phương pháp làm mí mắt to hơn mà còn mang đến đôi mắt đẹp duy trì vĩnh viễn.”

Thời gian, chi phí:

Thời gian thực hiện phương pháp này kéo dài trong khoảng từ 15 – 20 phút với mức chi phí là 9 triệu đồng.

Chế độ bảo hành:

Phương pháp này được cam kết bảo hành 10 năm tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

6 7

Xem video liệu trình bấm mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

THAM KHẢO THÊM

» Có biến chứng sau khi bấm mí mắt không?

» Khác biệt của bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam

» Đội ngũ bác sĩ tạo nên dấu ấn thương hiệu Kangnam

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để mí mắt to hơn? trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN