GIẢM 20%-“BẤM MÍ DOVE EYES SỞ HỮU MẮT ĐẸP HOÀN MỸ VUI ĐÓN TẾT

0 comment

Đón xuân Ất Mùi cùng 15 ngày ưu đãi lớn nhất trong năm của thẩm mỹ viện Kangnam với chương trình “Mắt đẹp Hoàn Mỹ chỉ sau 7 ngày”: Giảm 20% chi phí Bấm mí Hàn Quốc, Bấm mí Dove Eyes…; bốc thăm nhận lì xì tết cùng những phần quà giá trị. Chương trình áp dụng từ ngày 25/1 – 10/2/2015.

bam mi kangnam

LÌ XÌ TẾT GIẢM 20% CHI PHÍ
====*&*====

1. LÌ XÌ TẾT GIẢM 20% CHI PHÍ THẨM MỸ MẮT

nguoiduatin-06060112DOOLThangMB01

+ Bấm mí Hàn Quốc

+ Bấm mí Dove Eyes

+ Cắt mí mắt Hàn Quốc

+ Lấy mỡ mí mắt

+ Chữa sụp mí bẩm sinh

sdt kangnam 2
Hoặc đăng ký tại đây

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Kangnam còn triển khai chương trình ưu đãi với các dịch vụ:

km tet kangnam

2. CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM NHẬN LÌ XÌ TẾT

Cùng với chương trình ưu đãi lớn về giá, khi tham gia dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Kangnam từ ngày 25/01 – 10/02/2015 Quý khách hàng còn được bốc thăm may mắn nhận quà đầu năm với 500 phiếu quà tặng tổng trị giá lên tới hơn 1 tỷ đồng, trong đó:

icon 20 phiếu thẩm mỹ miễn phí 100%

icon Hơn 300 phiếu quà tặng trị giá từ 1 – 10 triệu VNĐ

icon Hàng trăm phiếu quà tặng giá trị khác

sdtdangky-button.gif-1

* Lưu ý:

– Thời gian triển khai từ 25/01/2015 đến hết ngày 10/2/2015

– Áp dụng cho toàn khối Kangnam tại Sài Gòn và Hà Nội

– Hạn sử dụng chương trình khuyến mãi đến hết ngày 15/02/2015 (Nếu sau thời gian trên quý khách mới có điều kiện tham gia dịch vụ thì vui lòng đặt cọc để giữ chỗ).

dangky-button.gif-1Thẩm mỹ viện Kangnam kính chúc Quý khách hàng năm mới dồi dào sức khỏe, luôn đẹp rạng ngời, tự tin & hạnh phúc!

MẮT HAI MÍ ĐỀU ĐẸP TỰ NHIÊN-PHỤC HỒI NGAY SAU 7 NGÀY

Phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt Dove Eyes đã được TMV Kangnam nhận chuyển giao công nghệ tiên tiến, đưa vào áp dụng và làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng. Từ đó, Kangnam nhận được sự tin tưởng tuyệt đối bởi hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

loc-vang-dau-nam-mien-phi-100-chi-phi-tham-my-bam-mi-mat22

Tại TMV Kangnam, bạn sẽ được chuyên gia thăm khám, tư vấn cẩn thận

Bấm mí an toàn, không xâm lấn

Bằng chuyên môn của mình, các chuyên gia thẩm mỹ tại Kangnam sẽ đo đạc, xác định chính xác vị trí sẽ bấm mí mắt cho khách hàng. Mí mắt mới không những mang lại sự trẻ trung, tạo mí mới cho đôi mắt mà còn có sự hài hòa trên cả tổng thể của gương mặt.

Việc sử dụng dụng cụ chuyên dụng, các chuyên gia sẽ bấm một mí mắt mới chính xác đến từng millimet sẽ tránh được mọi sự xâm lấn vào cơ thể, khiến cho quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, đơn giản, an toàn.

Đối với những đôi mắt một mí, sụp mí khiến cho tầm nhìn bị che khuất, việc áp dụng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt Dove Eyes sẽ làm tăng diện tích bên trong mắt, hỗ trợ tăng tầm nhìn, cải thiện thị lực triệt để.

loc-vang-dau-nam-mien-phi-100-chi-phi-tham-my-bam-mi-mat9

Với bấm mí mắt, đôi mắt của bạn sẽ thành hai mí rõ nét

Tạo mắt hai mí đều, hài hòa với gương mặt

Bằng con mắt thẩm mỹ của mình, các chuyên gia tại TMV Kangnam sẽ tạo sự liên kết nhẹ nhàng giữa sụn mí và nếp mí, tạo sự cố định chắc chắn, vĩnh viễn và hoàn toàn không để lại sẹo, cho bạn đôi mắt hai mí đẹp hài hòa với tổng thể của gương mặt, đôi mắt to, hai mí thu hút hơn. Đặc biệt hơn, phương pháp này chỉ cần thực hiện trong vòng từ 15 – 30 phút.

Phục hồi ngay sau 7 ngày

Quy trình thực hiện phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt Dove Eyes hoàn toàn không có sự xâm lấn nào nên sau khi thực hiện liệu trình, bạn hoàn toàn có thể quay trở lại cuộc sống, công việc thường nhật mà không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng đâu nhé.

Điều này đặc biệt thích hợp đối với những khách hàng muốn làm đẹp bằng phương pháp này những ngày cận Tết. Tại TMV Kangnam, liệu trình bấm mí mắt được thực hiện nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn không sưng húp, đau nhức khó chịu, cho bạn đôi mắt sáng, to, rõ, thu hút nhân dịp Xuân về.

loc-vang-dau-nam-mien-phi-100-chi-phi-tham-my-bam-mi-mat5 loc-vang-dau-nam-mien-phi-100-chi-phi-tham-my-bam-mi-mat4

loc-vang-dau-nam-mien-phi-100-chi-phi-tham-my-bam-mi-mat33

dk sdt

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: GIẢM 20%-“BẤM MÍ DOVE EYES SỞ HỮU MẮT ĐẸP HOÀN MỸ VUI ĐÓN TẾT trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN