Nam giới có bấm mí Hàn Quốc được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi có đôi mắt 1 mí bẩm sinh, thấy nhiều chị em cũng trong tình trạng như tôi và họ đã thực hiện bấm mí Hàn Quốc trông rất đẹp. Tôi muốn hỏi nam giới thì có bấm mí được không? (Nam, Hải Phòng)

Trả lời:

Chào Nam!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam.Không chỉ phái đẹp mới có nhu cầu cải thiện đôi mắt một mí, mí lót mà ngay cả nam giới cũng mong muốn tìm kiếm được biện pháp phù hợp, giúp nhanh chóng đem lại đôi mắt 2 mí rõ ràng, quyến rũ.

bấm mí mắt

Lee Min Ho0 – mỹ nam Hàn Quốc từng bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật tạo mắt hai mí, trong đó, bác sĩ thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ chuyên dụng, tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, không ảnh hưởng tới thị lực, không để lại sẹo. Đối tượng của bấm mí Hàn Quốc là những người trẻ dưới 30 tuổi, mắt một mí có da mỏng, ít mở thừa, hoặc mắt hai mí nhưng không rõ ràng, cân đối.

Chính vì vậy, có thể thấy rằng, bấm mí Hàn Quốc không hề phân biệt đối tượng đối tượng áp dụng theo giới tính như một số loại dịch vụ khác, có nghĩa là cả nữ giới và nam giới đều có thể áp dụng bấm mí Hàn Quốc.Trong thực tế, không ít nam ca sĩ, diễn viên của đất nước Hàn Quốc sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ, nam tính là nhờ vào công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Có thể kể đến một số cái tên tiêu biểu như Lee Min Ho, Jang Dong Gun,…

bấm mí mắt

Công nghệ bấm mí mắt là giải pháp hoàn hảo nhất để có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên 

Hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và phát minh ra thành công phương pháp bấm mí mới Dove Eyes, dựa trên những thành tựu của công nghệ bấm mí trước đó. Công nghệ này tạo sự liên kết bền vững giữa da mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi, do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, cho kết quả vĩnh viễn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ này để khắc phục tình trạng mắt 1 mí của mình nhé!

Tại Việt Nam, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Điều quan trọng và cần thiết chính là phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ bấm mí an toàn và chất lượng. Bởi lẽ kết quả thẩm mỹ và độ an toàn của dịch vụ này phụ thuộc phần lớn vào tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ trực tiếp tiến hành bấm mí.

bấm mí mắt

Kết quả bấm mí mắt của khách hàng tại TMV Kangnam 

Để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành hoặc liên hệ tới số hotline 1900 6450 để được hỗ trợ giải đáp. 

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nam giới có bấm mí Hàn Quốc được không? trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN