Nhấn mí vĩnh viễn bằng nhấn mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc

0 comment

Với kỹ thuật nhằm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mi mắt, nhấn mí Dove Eyes được các chuyên gia đánh giá là phương pháp duy nhất để nhấn mí vĩnh viễn, cho đôi mắt 2 mí đều đẹp như bẩm sinh vốn có.

Tại sao dễ nhấn mí, khó có kết quả nhấn mí vĩnh viễn?

Nhấn mí là một trong những nhu cầu làm đẹp khá phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong giới trẻ. Phương pháp này thích hợp áp dụng cho những trường hợp mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung, linh hoạt, khắc phục tình trạng mí lót, mí ẩn, mí không đều nhau và thích hợp để làm đẹp cho hầu hết tất cả mọi đối tượng chưa có nhiều da chùng, bọng mỡ mí mắt xuất hiện.

nhan-mi-dove-eyes-phuong-phap-duy-nhat-de-nhan-mi-vinh-vien6

Kỹ thuật nhấn mí mắt thông thường khó cho kết quả duy trì vĩnh viễn

Hiện nay, nhiều những phương pháp nhấn mí vĩnh viễn chủ yếu có công nghệ Hàn Quốc đang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn, tính hiệu quả. Bởi vì, kỹ thuật thực hiện những phương pháp này đều được tiến hành khá đơn giản, không cắt rạch, bóc tách hay xâm lấn nhiều, không hề ảnh hưởng đến chức năng của thị lực, đảm bảo được yêu cầu an toàn. Bạn có thể xem thêm: Nhấn mí Hàn Quốc Dove Eyes có an toàn không?

Mặc dù các phương pháp nhấn mí hiện nay đều được đánh giá cao về tính hiệu quả, tuy nhiên, kết quả nhấn mí thông thường chỉ kéo dài từ 3 – 5 năm, công nghệ hiện đại có thể cho kết quả kéo dài lâu hơn nhưng hầu hết khó có thể duy trì vĩnh viễn.

Bởi lẽ, kỹ thuật nhấn mí hầu hết đều nhằm tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mi. Những bộ phận này đều sẽ thay đôi theo thời gian. Chính vì thế, sau một thời gian nhấn mí, quá trình nhấp nháy mắt, hoạt động của cơ mắt khiến cho nếp mí được nhấn dần mờ đi, kết quả vì thế sẽ mất dần theo thời gian.

nhan-mi-dove-eyes-phuong-phap-duy-nhat-de-nhan-mi-vinh-vien

Nhấn mí Dove Eyes là giải pháp duy nhất tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

Nhấn mí vĩnh viễn bằng phương pháp nhấn mí mắt Dove Eyes

Khác với những phương pháp nhấn mí thông thường khác, kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes sẽ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt. Phần sụn mí mắt là bộ phận tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Chính vì thế, kết quả mí mắt mới sau khi được nhấn và giữ cố định tại bộ phận này cũng sẽ duy trì trọn đời. Đây chính là phương pháp duy nhất để nhấn mí vĩnh viễn đã được các chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện Hàn Quốc đánh giá cao không chỉ tính hiệu quả mà cả độ an toàn, đạt yêu cầu cao về yếu tố thẩm mỹ.

Mặc dù thao tác kỹ thuật của nhấn mí vĩnh viễn Dove Eyes phức tạp hơn nhấn mí mắt thông thường nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như chức năng mắt.

Xem video quy trình nhấn mí vĩnh viễn:

Quy trình nhấn mí Dove Eyes được tiến hành trong khoảng từ 15 – 20 phút. Ngay sau khi thực hiện, bạn có thể quay trở lại với công việc, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tất nhiên, trong khoảng thời gian đầu nên hạn chế để mắt tiếp xúc với các thiết bị điện tử, bụi bẩn… để kết quả nhanh chóng ổn định hơn. Bạn có thể xem thêm: Nhấn mí Dove Eyes giá bao nhiêu tiền?

Nhấn mí vĩnh viễn Dove Eyes không chỉ tạo đôi mắt 2 mí đẹp như ý, khắc phục hoàn toàn nhược điểm thiếu cuốn hút của đôi mắt 1 mí, mí lót, mí không đều nhau, mắt chưa xuất hiện da chùng, nhăn, mỡ thừa mà bên cạnh đó, thao tác kỹ thuật thực hiện phương pháp này hoàn toàn có thể mang đến kết quả duy trì vĩnh viễn” – Bác sĩ Trần Nguyên Giáp, Chuyên gia Thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

nhan-mi-dove-eyes-phuong-phap-duy-nhat-de-nhan-mi-vinh-vien3

nhan-mi-dove-eyes-phuong-phap-duy-nhat-de-nhan-mi-vinh-vien34

Đôi mắt đẹp giúp khuôn mặt cuốn hút hơn nhờ nhấn mí vĩnh viễn

Hiện tại, phương pháp nhấn mí vĩnh viễn Dove Eyes đang được Thẩm mỹ viện Kangnam độc quyền cung cấp với công nghệ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn hàn Quốc. Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp hoặc đăng ký thông qua:

6

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhấn mí vĩnh viễn bằng nhấn mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN