Những điều cần lưu ý về bấm mí mắt

0 comment

Để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như ý, rất nhiều người lựa chọn giải pháp bấm mí Hàn Quốc an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Cũng không phải tự nhiên mà phương pháp này lại được ưa chuộng đến vậy, bấm mí Hàn Quốc giúp tạo ra đôi mắt to tròn, tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch và đặc biệt không để lại sẹo. Tuy nhiên, có rất nhiều người có những nhầm lẫn liên quan đến dịch vụ này, nên trước khi thực hiện bấm mí bạn cần lưu ý:

Phân biệt bấm mí và cắt mí


nhung-dieu-can-luu-y-ve-bam-mi-mat (2)

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

 

nhung-dieu-can-luu-y-ve-bam-mi-mat (4)

Kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc

Có rất nhiều người nhầm lẫn giữa cắt mí và bấm mí mắt. Cắt mí thường áp dụng cho những trường hợp mí mắt có nhiều mỡ thừa và da thừa. Đây là một tiểu phẫu nhỏm nhằm tạo mắt hai mí, loại bỏ mỡ thừa, da thừa và khắc phục được hiện tượng sụp mí, mang lại đôi mắt khỏe mạnh đầy trẻ trung. Ngược lại, đối với bấm mí chỉ áp dụng cho các trường hợp mắt một mí mà không có hoặc có rất ít mỡ thừa và da thừa. Điều đặc biệt của phương pháp bấm mí Hàn Quốc là tạo đôi mắt hai mí tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không để lại sẹo.

Cách chăm sóc sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

– Khi thực hiện bấm mí xong mắt bạn có thể bị sưng và bấm tím nhẹ ở vùng mắt sau 1-2 ngày. Tuy nhiên, sau 5-7 ngày hiện tượng trên bắt đầu giảm dần và trở lại bình thường.

nhung-dieu-can-luu-y-ve-bam-mi-mat (5)

Hãy chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ sau khi bấm mí

– Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ

– Trong những ngày đầu không bôi bất kỳ loại thuốc gì lên vùng mắt, ngoài ra nếu bạn có việc phải ra đường bạn nên đeo kính để tránh bụi bẩn.

– Tùy vào cơ địa của từng người mà có thể 5-7 ngày vết thương sẽ được cắt chỉ và bôi thuốc lành sẹo để vết thương nhanh chóng hồi phục nhất.

– Đến tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín có các bác sĩ tay nghề cao

Là một trong số ít những cơ sở được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ký kết hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Điều này đã đánh dấu một bước ngoặt để khách hàng có thể tiếp cận các công nghệ mới nhất của xứ sở Kim chi.

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ, chuyên môn cao, Kangnam đã thực hiện bấm mí Hàn Quốc thành công cho rất nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực.

Những lưu ý trên chắc hẳn bạn đã có một cái nhìn đúng nhất về bấm mí Hàn Quốc và có thể có những lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất.

Hãy gọi ngay đến số 19006450 hoặc đăng ký tại đây để được các bác sĩ hàng đầu tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những điều cần lưu ý về bấm mí mắt trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN