Phẫu thuật nhấn mí mắt Dove Eyes – Mắt bồ câu 2 mí trọn đời

0 comment

Phẫu thuật nhấn mí mắt Dove Eyes công nghệ Hàn Quốc là giải hoàn hảo nhất cho đôi mắt  bồ câu 2 mí đẹp tròn đời – đây là điều mà không có bất cứ phương pháp nhấn mí nào có thể làm được.

Kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes

Nhấn mí, hay còn gọi là bấm mí, là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt 1 mí, mí lót, mí không đều nhau. Phương pháp này thích hợp cho những trường hợp mí mắt chưa xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa, phù hợp làm đẹp “cửa sổ tâm hồn” cho những cô nàng trẻ tuổi.

Xem video quy trình thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes để hiểu hơn về công nghệ này:

Kỹ thuật nhấn mí vĩnh viễn mắt không quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi chuyên gia để đường viền mí mới được mảnh, rõ ràng, đều cân xứng hai bên. Để đạt được điều này, chuyên gia trước hết phải đo vẽ, cân chỉnh và xác định đường viền mí mới cần tạo để thao tác thực hiện được chính xác hơn. Bạn có thể tham khảo thêm: Giá bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes tại TMV Kangnam?

Ngay sau đó, chuyên gia sẽ gây tê nhẹ vùng cần phẫu thuật và thực hiện nhấn mí. Dụng cụ chuyên dụng sẽ được sử dụng để tạo sự sự liên kết giữa nếp da mí mắt vào sụn mi. Phần sụn mi mắt là bộ phận tồn tại mãi theo thời gian nên kết quả duy trì được vĩnh viễn.

bao hanh nep mi kangnam

Kangnam cấp thẻ bảo hành nếp mí 10 năm

Kết quả bấm mí mắt Dove Eyes

Quy trình thực hiện phẫu thuật nhấn mí mắt Dove Eyes diễn ra trong khoảng từ 15 – 20 phút. Ngay sau đó, bạn có thể quay trở lại với công việc mà không cần thiết phải có thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, nên hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử và đeo kính bảo vệ mắt trong khoảng thời gian đầu.

Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, kết quả mí mắt dần ổn định, không còn sưng tấy, đỏ, đau nhức. Hai đường viền mí mắt dần ổn định, cho bạn đôi mắt đẹp, to tròn như mắt bồ câu, đẹp tự nhiên, không lộ dấu tích thẩm mỹ và được duy trì trọn đời.

Kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes là phương pháp làm đẹp được độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, có con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng với những thiết bị công nghệ chuyên dụng, cam kết thực hiện phẫu thuật nhấn mí mắt Dove Eyes đẹp cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

phau-thuat-nhan-mi-mat-dove-eyes-mat-bo-cau-2-mi-tron-doi2 phau-thuat-nhan-mi-mat-dove-eyes-mat-bo-cau-2-mi-tron-doi4 phau-thuat-nhan-mi-mat-dove-eyes-mat-bo-cau-2-mi-tron-doi

Kết quả phẫu thuật nhấn mí mắt Dove Eyes tại TMV Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam còn cam kết bảo hành kết quả nhấn mí 10 năm.

dk

sdt

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nhấn mí mắt Dove Eyes – Mắt bồ câu 2 mí trọn đời trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN