Phương pháp bấm mí nào khắc phục mí xếch sau phẫu thuật?

0 comment

phuong phap bam mi nao khac phuc mi xechCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Phượng, 35 tuổi. Tôi đã từng bấm mí tại một trung tâm, tuy nhiên sau khi bấm mí một thời gian,mí tôi bị xếch lên trông rất xấu và mắt rất dữ. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp: phương pháp bấm mí nào khắc phục được tình trạng mí xếch sau phẫu thuật?

Trả lời

Chào chị Phượng

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Bấm mí là một kỹ thuật khá đơn giản và không mất nhiều thời gian, tuy nhiên nếu không đến một địa chỉ uy tín và chất lượng, thì sau phẫu thuật có thể xuất hiện các biến chứng thường gặp như: mí xếch, trợn, 2 mí không đều nhau,…vừa tốn kém chi phí lại vừa gây mất thẩm mỹ cho khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc đang được áp dụng rất thành công và an toàn đối với khách hàng. Hơn nữa còn khắc phục được những trường hợp mí hỏng sau phẫu thuật như mí xếch, mí trợn, và 2 mí mất cân đối,…

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí hội tụ nhiều ưu điểm. Bên cạnh các ưu điểm như không phải phẫu thuật, không cắt rạch da, không đau mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, một đặc điểm nổi bật của bấm mí mắt chính là khách hàng có thể trở về nếp mí mắt cũ. Chính vì vậy, khi chị không hài lòng về mí mắt sau bấm mí có thể tiến hành thực hiện tháo nếp mí mới, lấy lại mí cũ.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tường, hoàn toàn có thể khắc phục trường hợp mí mắt xếch sau phẫu thuật của chị. Bác sĩ sẽ tháo bỏ đường chỉ mí mắt bị hỏng rồi tiến hành bấm mí mới nếu chị có nhu cầu tạo mắt 2 mí.

Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc ưu việt cùng sự tận tâm, tay nghề điêu luyện của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, chị hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Kangnam để khắc phục tình trạng mắt, nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt nhé!

Chúc chị hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp bấm mí nào khắc phục mí xếch sau phẫu thuật? trong Tư vấn bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN