So sánh bấm mí Hàn Quốc Dove eyes và bấm mí Hàn Quốc thông thường

0 comment

Cùng xuất phát từ đất nước Hàn Quốc và cho kết quả bấm mí đẹp mĩ mãn nhưng bấm mí Hàn Quốc Dove eyes và bấm mí Hàn Quốc thông thường lại có sự khác biệt không hề nhỏ.

bam-mi

Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes và bấm mí Hàn Quốc thông thường khác biệt gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, bấm mí Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc Dove eyes đều là giải pháp làm đẹp đôi mắt, giúp bạn sở hữu mắt hai mí to tròn, nếp mí rõ ràng. Tuy nhiên, do thời điểm ra đời cũng như có sự nghiên cứu sâu hơn nên hai phương pháp này có sự khác biệt rất lớn về kỹ thuật bấm mí cũng như kết quả bấm mí. Cụ thế như sau:

1. Điểm giống nhau:

Bấm mí Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc Dove eyes đều có chung đối tượng áp dụng: Khắc phục mắt 1 mí, mí mắt không đều, mắt híp, mí mắt ẩn, chưa hài lòng về đôi mắt. Bên cạnh đó, đây là giải pháp thực hiện bấm mí không xâm lấn, không để lại sẹo. Bạn có thể tham khảo thêm: Bấm mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu tiền?

2. Điểm khác biệt:

– Về kỹ thuật bấm mí mắt

Tuy nhiên, hai phương pháp này lại có sự khác nhau về kỹ thuật rất lớn:

+ Bấm mí Hàn Quốc thông thường: tạo sự liên kết giữa da vào cơ nâng mi từ đó hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên.

bấm mí mắt

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove eyes

+ Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes: Tạo sự liên kết bền vững giữa da mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi, từ đó hình thành nếp mí mắt mới.

– Về kết quả bấm mí mắt

+ Bấm mí Hàn Quốc thông thường: Sau khi bấm mí Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu nếp mí đều đẹp tự nhiên, mắt hai mí to tròn, cân đối. Tuy nhiên, do quá trình vận động của mắt, cơ nâng mi yếu dần nên nếp mí bị mờ đi, hiệu quả duy trì được 3-5 năm.

+ Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes: Phương pháp này cho đôi mắt đẹp hoàn hảo với tỉ lệ mí mắt cân đối, mắt đẹp tự nhiên, hoàn toàn không lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt, do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, cho kết quả Vĩnh Viễn.

Nhìn vào sự so sánh trên đây có thể thấy được, bấm mí Hàn Quốc Dove eyes ra đời sau và mang những ưu điểm vượt trội hơn hẳn bấm mí Hàn Quốc thông thường. Đây là giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất được các chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

loc-vang-dau-nam-mien-phi-100-chi-phi-tham-my-bam-mi-mat5

Kết quả khách hàng bấm mí Hàn Quốc Dove eyes tại Kangnam

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm đến Thẩm mỹ viện Kangnam để thực hiện phương pháp làm đẹp đỉnh cao này. Bởi Kangnam là đơn vị số 1 về Thẩm mỹ Hàn Quốc, độc quyền về công nghệ Bấm mí Dove eyes tại Việt Nam và sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, luôn tận tâm với khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc bạn có thể liên lạc tới sô 19006450 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành thăm khám.

Nguồn: bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: So sánh bấm mí Hàn Quốc Dove eyes và bấm mí Hàn Quốc thông thường trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN