Tại sao bấm mí Hàn Quốc gây “sốt” trong ngành thẩm mỹ?

0 comment

Bấm mí Hàn Quốc là một xu hướng tạo mắt hai mí được ưa chuộng nhất hiện nay. Công nghệ này đã giúp cho ngôi sao xứ sở Kim chi được sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp hút hồn và rất tự nhiên như chưa từng dao kéo. Bấm mí cũng trở thành sự lựa chọn của hầu hết những ai có mong muốn sở hữu mắt 2 mí, khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt mí lót hoặc mí không đều. Vậy, tại sao bấm mí Hàn Quốc gây “sốt” trong ngành thẩm mỹ, được giới trẻ ưa chuộng đến vậy?

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đều, đẹp, vĩnh viễn

Tại sao bấm mí Hàn Quốc gây "sốt" trong ngành thẩm mỹ?

Bấm mí giúp bạn nhanh chóng sở hữu đối mắt thu hút mọi ánh nhìn

Nhờ dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc, bác sĩ có tay nghề và mắt thẩm mỹ tinh tế giúp thực hiện đo vẽ và bấm mí chính xác đến từng milimet, đảm bảo mí mắt sau bấm mí đều nhau, cân đối, hài hòa với đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt.

Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ nếp mí mắt được lâu dài. Bác sĩ kết hợp sử dụng dụng cụ bấm mí với chỉ thẩm mỹ tạo sự liên kết giữa nếp mí với sụn mi, sau đó cố định chắc chắn  nên cho kết quả tạo mí mắt vĩnh viễn.

Ưu điểm này đã trở thành yếu tố quan trọng làm nên “cơn sốt” bấm mí trong thời gian qua, khắc phục triệt để các hiện tượng mắt 1 mí, mí lót,…mà nhiều người gặp phải, mang lại đôi mắt to tròn tự nhiên và kết quả duy trì vĩnh viễn.

An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

bấm mí Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí không cắt rạch nên đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình chuẩn cả trước, trong và sau khi thực hiện. Do không cắt rạch, thao tác thẩm mỹ chính xác tuyệt đối nên đảm bảo an toàn, không xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt, không ảnh hưởng đến thị lực.

Là phương pháp không cần phẫu thuật, không bóc tách da nên bấm mí Hàn Quốc không để lại bất kỳ dấu tích nào sau khi tạo nếp mí. Các bác sỹ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn nên sau quá tình thực hiện giúp tạo nếp mí rất tự nhiên mà hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho đôi mắt cũng như làn da.

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện bấm mí cho cả 2 mắt chỉ kéo dài từ 15-20 phút. Sau khi bấm mí, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

bấm mí Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Diễm Linh (23 tuổi, Hà Nội)

“Mắt mình 1 mí từ lúc mới sinh ra. Sau khi bấm mí, mình không ngờ lại được sở hữu cặp mắt đẹp đến vậy. Mọi người trong nhà không tin nổi mình lại có thể có đôi mắt long lanh chỉ sau 1 buổi sáng đến thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện bấm mí”

Huyền Trang (26 tuổi, Ninh Bình)

“Trước khi bấm mí, mình rất lo là mắt không cân và để lại sẹo. Nhưng kết quả sau khi phẫu thuật làm mình hoàn toàn bất ngờ. Mắt đều đẹp tự nhiên mà không có bất kỳ vết sẹo thâm nào. Các bác sỹ Kangnam rất giỏi và tay nghề cao. Mình rất hài lòng với dịch vụ tại đây”.

Xem thêm về công nghệ bấm mí Hàn Quốc Tại Đây

Xem thêm :

Nguồn: bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao bấm mí Hàn Quốc gây “sốt” trong ngành thẩm mỹ? trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN