Thẩm mỹ mắt to – xu hướng thẩm mỹ hot nhất tại Hàn

0 comment

Cho Shi Young là một chuyên gia làm đẹp, là bậc thầy trang điểm tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới. Ông đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình nên luôn rất nhạy cảm và nắm bắt kịp thời các xu hướng. Để có thể sáng tạo và làm nên trào lưu, có được phong cách trang điểm hợp thời trang, ông luôn tìm hiểu rất kỹ những thay đổi trong ngành thẩm mỹ.

Thẩm mỹ mắt to xu hướng thẩm mỹ hot nhất tại Hàn

Chuyên gia trang điểm Cho Shi Young

PV: Chào ông Cho Shi Young! Rất cám ơn ông đã tham gia buổi trò chuyện ngày hôm nay. Ông có thể cho tôi biết ông nắm bắt xu hướng trang điểm của giới trẻ qua kênh thông tin nào?

Mỗi người có một cách tìm hiểu, nắm bắt xu hướng riêng nhưng tôi chủ yếu nghiên cứu thông qua xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ. Ngành phẫu thuật thẩm mỹ phản ánh rõ nhất mong muốn, thị hiếu của khách hàng.

Chẳng hạn như việc trang điểm tạo khối và góc cạnh mạnh xuất phát từ nhu cầu có khuôn mặt V-line. Những ca phẫu thuật hàm mặt tăng lên nhanh chóng cho tôi biết được giới trẻ muốn gì.

PV: Ông có mất nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu xu hướng không?

Không khó. Tôi có nhiều bạn bè là bác sĩ phẫu thuật tại các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng vì vậy chúng tôi thường xuyên gặp gỡ và trao đổi với nhau.

PV: Hiện nay, xu hướng thẩm mỹ nào theo ông là đang được ưa chuộng nhất?

Thẩm mỹ mắt to xu hướng thẩm mỹ hot nhất tại Hàn anh 2

Mắt to đang là xu hướng hot nhất tại Hàn

Tại Hàn Quốc chúng tôi, thẩm mỹ trên gương mặt rất được chú trọng. Trong đó, thẩm mỹ mắt to đang là một trào lưu rộ lên rất mạnh thời gian gần đây. Rất nhiều bạn trẻ đã đến thẩm mỹ viện để thực hiện phương pháp thẩm mỹ này.

PV: Thẩm mỹ mắt to có gì khác với tạo mắt 2 mí không, thưa ông?

Tất nhiên là khác rồi. Bạn nên hiểu rằng người có mắt 2 mí chưa hẳn đã làm một người có đôi mắt to. Mắt to do nhiều yếu tố tạo thành: mí mắt, độ dày mí, độ sâu của mắt, độ rộng của mắt, góc mắt trong, góc mắt ngoài…

Mắt to là một đôi mắt rất toàn diện, sở hữu tất cả những ưu điểm của một đôi mắt đẹp. Các bạn trẻ Hàn Quốc rất thích có một đôi mắt to hoàn hảo bởi nó giống như mắt búp bê vậy. Đôi mắt to tạo ấn tượng rất mạnh với người đối diện, nó gợi vẻ trong sáng, hồn nhiên, long lanh, đầy sức hút.

Chính vì vậy tôi nhận được rất nhiều yêu cầu trang điểm mắt to, mắt búp bê. Tôi đã phải sử dụng nhiều thủ thuật trang điểm để biến đôi mắt nhỏ trở nên to tròn hơn, long lanh hơn. Trang điểm thực sự có thể biến đôi mắt nhỏ của bạn trở nên cuốn hút hơn, khắc phục được nhiều nhược điểm nhưng kỳ thực nó không thể đẹp bằng một đôi mắt đã trải qua quá trình thẩm mỹ toàn diện.

PV: Theo ông xu hướng thẩm mỹ này có thể kéo dài không?

Thẩm mỹ mắt to xu hướng thẩm mỹ hot nhất tại Hàn anh 3

Mắt to như búp bê, cơn sốt kéo dài

Tất nhiên rồi, các phong cách trang điểm có thể thay đổi mỗi ngày nhưng những chuẩn mực về vẻ đẹp thay đổi rất chậm. Một đôi mắt to, đẹp, rõ mí chắc chắn sẽ là chuẩn mực cái đẹp dài lâu bởi từ xưa đến nay vẻ đẹp này chưa bao giờ bị phủ nhận. Riêng với ngành trang điểm của tôi cũng vậy, khi tạo hình, trang điểm cho một người mẫu có đôi mặt đẹp thực sự rất tuyệt vời. Cảm hứng đến với tôi rất nhiều bởi đôi mắt to, rõ mí rất dễ trang điểm và luôn đẹp với mọi phong cách.

PV: Cám ơn ông đã dành thời gian trò chuyện. Chúc ông luôn thành công!

(Dịch từ trang nước ngoài)

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt to – xu hướng thẩm mỹ hot nhất tại Hàn trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN