Tham gia “Hội thảo TM công nghệ Hàn Quốc 2014” – Cơ hội miễn phí 100% chi phí bấm mí

0 comment

Thamgia “Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2014” do thẩm mỹ viện Kangnam phối hợp với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc tổ chức vào 2 ngày 20 & 22/6/2014 khách hàng được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn: Giảm 10% chi phí dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc, trong đó có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt… và đặc biệt còn có cơ hội trở thành khách hàng may mắn được miễn phí 100% chi phí bấm mí, được trực tiếp bác sĩ Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ với chi phí ưu đãi.

bam-mi-han-quoc

1. ƯU ĐÃI 10% CHI PHÍ DỊCH VỤ THẨM MỸ HÀN QUỐC DO BÁC SĨ CỦA TMV KANGNAM THỰC HIỆN

Từ ngày 10/6 – 25/6, mọi khách hàng khi đăng ký tham gia các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc do các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện sẽ được giảm ngay 10% chi phí:

+ Bấm mí Hàn Quốc – Tạo mắt 2 mí đều đẹp & tự nhiên

+ Cắt mí mắt – Trẻ hóa đôi mắt 10 tuổi

+ Lấy mỡ mí mắt – Khắc phục tình trạng mỡ mí mắt

+ Nâng mũi S-line 3D –  Giải pháp toàn diện để có dáng mũi hoàn hảo

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

dang-ky-tu-van

2. CƠ HỘI ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN THẨM MỸ BỞI BÁC SĨ HÀN QUỐC VỚI CHI PHÍ ƯU ĐÃI

Trong các ngày từ 20/6 – 24/6, khách hàng có cơ hội được trực tiếp bác sĩ Hàn Quốc – Gs.Ts.Bs Park Hyo Jin thăm khám và tư vấn miễn phí cũng như thực hiện thẩm mỹ ngay tại thẩm mỹ viện Kangnam. Chưa hết, đăng ký sử dụng dịch vụ thẩm mỹ bác sĩ Hàn Quốc khách hàng còn được giảm giá từ 500- 1000 USD.

 bam-mi-han-quoc

 

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

dang-ky-tu-van

3. THAM GIA HỘI THẢO THẨM MỸ CN HÀN QUỐC 2014  ĐỂ CÓ CƠ HỘI MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ BẤM MÍ HÀN QUỐC CÙNG NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHÁC  (Xem thông tin chi tiết về hội thảo tại đây)

Trong 2 ngày tổ chức hội thảo 20 & 22/ 6/ 2014, khách hàng có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn nhận Voucher ưu đãi 100% phí dịch vụ Thẩm mỹ Hàn Quốc (Hà Nội: 10 khách hàng, Tp.Hồ Chí Minh: 10 khách hàng), bao gồm:

+ Bấm mí Hàn Quốc

+ Cắt mí mắt

+ Nâng mũi S-line 3D

+ Độn cằm Hàn Quốc                          

+ Tạo má lúm đồng tiền

992x350

Quyền lợi khác khi khách hàng đăng ký tham gia hội thảo thẩm mỹ cn hàn quốc

01aĐược tiếp cận và cập nhật thông tin về các công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ Hot nhất tại Hàn Quốc.

02a Tư vấn thẩm mỹ miễn phí bởi  Dr.Park ( Chuyển gia thẩm mỹ Hàng Đầu Hàn Quốc)

03aNhận voucher chăm sóc da mặt miễn phí trị giá 500.000 VND.

4. BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠO MẮT HAI MÍ ĐỀU ĐỆP VÀ VĨNH VIỄN

Bấm mí Hàn Quốc ra đời giúp hàng nghìn khách hàng khắc phục được các khuyết điểm như mắt một mí, mí mắt không đều, mắt mí lót, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí rõ ràng, to tròn, tự nhiên nhất mà hoàn toàn không cần phẫu thuật, không cắt rạch da.

thang-tham-my-cong-nghe-han-quoc

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt hai mí đều đẹp và vĩnh viễn

Nếu như trước đây, bấm mí Hàn Quốc chỉ cho hiệu quả trong một thời gian ngắn, do quá trình bấm mí chỉ đính da với cơ nâng mi, quá trình vận động liên tục của mắt khiến cho nếp mí mờ dần theo thời gian. Nhưng hiện nay, để nâng cao hiệu quả, mắt hai mí duy trì lâu dài, bác sĩ bấm mí trực tiếp từ nếp mí vào sụn mi mắt trên.

thang-tham-my-cong-nghe-han-quoc (2)

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Bằng chỉ thẩm mỹ, bác sĩ luồn xuyên qua sụn mi mắt trên, cố định chắc chắc với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn. Đây chính là bước đột phát mới trong ngành thẩm mỹ của Hàn Quốc.

Công nghệ bấm mí Vĩnh viễn được thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao tại Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng. Với ưu điểm vượt trội như tạo mắt hai mí đều đẹp và vĩnh viễn, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng, bấm mí Hàn Quốc hiện là giải pháp tạo mắt hai mí rất được ưa chuộng.

Thẩm mỹ viện Kangnam với ưu thế ưng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn hiện đại nhất, bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo và phát triển chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cam kết mang lại cho khách hàng kết quả bấm mí tối ưu nhất, sự hài lòng với đôi mắt hai mí đều đẹp và vĩnh viễn.

tham-my-mat-dep-toan-dien

Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Đăng ký tham gia dịch vụ thẩm mỹ mắt nhận ngay ưu đãi 10% đối với chi phí bấm mí Hàn Quốc do bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện. Giảm 500 USD đối với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc do bác sĩ Hàn Quốc Gs.Ts.Bs Park Hyo Jin thực hiện. Đặc biệt, đăng ký tham gia hội thảo để có cơ hội thực hiện bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn chỉ với 0đ.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

dang-ky-tu-van

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tham gia “Hội thảo TM công nghệ Hàn Quốc 2014” – Cơ hội miễn phí 100% chi phí bấm mí trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN