Tháng tư vấn thẩm mỹ mắt, nhận ngay ưu đãi 10%

0 comment

Khiếm khuyết của đôi mắt khiến bạn thiếu tự tin? Trong tháng tư vấn thẩm mỹ mắt do thẩm mỹ viện Kangnam phối hợp với bệnh viện Hàn Quốc, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc trực tiếp tư vấn giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp toàn diện, tự tin trong mọi ánh nhìn. Đặc biệt là được nhận ưu đãi, giảm 10% chi phí thẩm mỹ mắt.

bam-mi-han-quocƯu đãi hấp dẫn trong tháng tư vấn thẩm mỹ mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và là điểm gây ấn tượng mạnh mẽ nhất trên khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn được sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, rạng rỡ như mong muốn. Qua khảo sát cho tháy, tỷ lệ những người có khiếm khuyết về mặt như sụp mí, mắt một mí, mắt 2 mí không đều, mí lót, bọng mỡ mắt….

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, TMV Kangnam kết hợp với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức chuyên đề “Tư vấn thẩm mỹ mắt”, nhằm tạo một kênh tư vấn, giải đáp miễn phí mọi thắc mắc, giúp bạn khắc phục khiếm khuyết của mắt.

992x3502

Trong mỗi trường hợp mắt khác nhau, thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc sẽ cung cấp giải pháp chỉnh sửa phù hợp, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên nhất.

MẮT BẠN ĐANG CÓ KHIẾM KHUYẾT GÌ?

tu-van-tham-my-mat32

BẤM MÍ HÀN QUỐC

Với các trường hợp mắt một mí, mắt mí ẩn, 2 mí không đều nhau, bấm mí Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu nhất, tạo đôi mắt 2 mí cân đối, đều đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài. Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật rất đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không đau và không để lại sẹo. Chỉ chưa đầy 30 phút bạn đã được sở hữu đôi mắt đẹp như ý mà hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

tu-van-tham-my-mat.1

CẮT MÍ MẮT & CHỮA SỤP MÍ 

Nếu bạn sở hữu đôi mắt có nhiều bọng mỡ, da chùng, sụp mí khiến cho mắt trở nên già nua, mệt mỏi và ảnh hưởng đến chức năng mắt thì cắt mí mắt sẽ khắc phục triệt để tình trạng đó, loại bỏ triệt để bọng mỡ mắt và da chùng, mang lại đôi mắt trẻ trung, to và 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, cải thiện tầm nhìn.

tu-van-tha,-my-mat 011

LẤY MỠ MÍ MẮT

Trong trường hợp mắt có nhiều bọng mỡ mắt, lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp loại bỏ bọng mỡ, mang lại đôi mắt trẻ trung, mí mắt rõ ràng, tươi trẻ.tu-van-tham-my-mat.132

THẨM MỸ MẮT TO

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với đôi mắt hiện tại của mình thì thẩm mỹ mắt to chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm của mắt, mang lại đôi mắt to tròn, 2 mí cân đối, mắt đẹp toàn diện, hoàn hảo nhất.

Thẩm mỹ mắt to kết hợp khắc phục các nhược điểm của mắt một mí, mí ẩn, mí không đều, mắt híp, mắt to mắt nhỏ, mắt có bọng mỡ, da chùng… đồng thời mở rộng mắt như mở rộng góc trong, góc ngoài… Ngay sau khi bác sĩ hoàn thiện các bước thẩm mỹ, bạn đã được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, biết nói, và tự tin trong mọi ánh nhìn.

tu-van-tha,-my-mat 01

Bên cạnh việc được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí, khi tham gia chương trình tháng tư vấn thẩm mỹ mắt, các bạn còn có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ thẩm mỹ mắt, tối ưu chi phí và để sở hữu đôi mắt biết nói, tự tin và quyến rũ hơn.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG TRONG THÁNG TƯ VẤN THẨM MỸ MẮT

Khi đăng ký tham gia dịch vụ thẩm mỹ mắt bao gồm dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc, Cắt mí mắt, Lấy mỡ mí mắt, Nâng chân mày, Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, 100 khách hàng đăng ký đầu tiên sẽ được nhận ưu đãi đặc biệt:

>> Ưu đãi 10% cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên
>> Thăm khám, tư vấn các chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc
>>Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đăng ký Online
dang-ky-tu-van

Chương trình áp dụng từ ngày 6/6 – 25/6

Để được tư vấn cách khắc phục khuyết điểm của mắt, các bạn hãy nhanh tay gửi câu hỏi cũng như đăng ký dịch vụ để trở thành 100 khách hàng may mắn được giảm 10% chi phí và được sở hữu đôi mắt đẹp toàn diện, tự tin trong mọi ánh nhìn.

icon

Nguồn: bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tháng tư vấn thẩm mỹ mắt, nhận ngay ưu đãi 10% trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN