Thoát kiếp “lươn” nhờ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc

0 comment

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, ông cha ta đúc kết như vậy từ bao đời nay. Bởi vậy tôi rất mặc cảm, nhiều lúc nặng nhẹ với mẹ vì sao sinh ra tôi với đôi mắt lươn ti hí để chúng bạn chê cười. Rồi công nghệ Hàn Quốc thẩm mỹ mắt to về Việt Nam như cơn gió mát cuốn sạch nỗi muộn phiền này trong tôi.

Thoát kiếp “lươn” nhờ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc

Mắt nhỏ giảm tính thẩm mỹ trên khuôn mặt

Ngay từ bé biệt danh của tôi đã là “lươn”, thậm chí nhiều đứa bạn chỉ biết “lươn”, “lươn” suốt ngày mà quên hẳn tên tôi. Cái tên của tôi thì quá đẹp, đối nghịch hoàn toàn với đôi mắt thiếu thiện cảm, tên Thư Trang.

Khi còn bé chưa ý thức nhiều về ngoại hình, tôi còn thích thú với biệt danh mang hàm ý giễu cợt bản thân mình nhiều lắm. Tôi đơn thuần chỉ nghĩ ờ thì “nó” cũng bổ dưỡng chán!

Khi lớn lên, với khao khát chính đáng về cái đẹp, lại duy tâm , tin vào tướng số nên tôi thường xuyên bị ám ảnh, thậm chí hằng đêm tiếng mọi người í ới “lươn”, “lươn” làm tôi giật mình thức giấc.

Mắt đẹp thành thơ thành ca đã là một nhẽ, còn những người không may như tôi ức đến khóc khi nghe câu vè:

“Người mà ti hí mắt lươn

Trai thì trộm cắp gái buôn chồng người…”

Trong quan niệm của nhiều người, họ rất ác cảm với người mắt lươn, giác quan thứ sáu mách bảo họ đó là dấu hiệu chứng tỏ chúng tôi gian ranh, lừa đảo. Ý thức được điều đó nên tôi luôn cư xử chuẩn mực, lễ phép, giúp đỡ mọi người … nhưng cũng không thay đổi được nhãn quan của nhiều người.

Những tưởng cả kiếp này tôi sẽ gò mình chui lủi trong phận lươn hẹp hòi, sẽ cứ mãi phải đón nhận cái nhìn phiến diện của mọi người.

Tôi nhớ mãi buổi chiều hôm đó, mẹ hớn hở đi về bảo tôi “đừng buồn nữa, rất nhanh thôi mọi người sẽ yêu quý con!”

Thoát kiếp “lươn” nhờ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc

 

Phái đẹp ai cũng ao ước sở hữu đôi mắt to long lanh

Tưởng mẹ thương con gái quá nên an ủi thế, ai ngờ sáng hôm sau mẹ đưa tôi tới thẩm mỹ viện Kangnam. Mẹ bảo vô tình nghe mấy chị cấp dưới ở công ty nhỏ to gì đó về thẩm mỹ mắt to, mẹ mừng quá nên đã qua nhờ bác sỹ tư vấn.

Mẹ bảo công nghệ Hàn Quốc thẩm mỹ mắt to là giải pháp mắt đẹp toàn diện, tạo được mắt 2 mí đồng thời loại bỏ các vùng mỡ thừa, da thừa giúp đôi mắt to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không đau, không để lại sẹo, kết quả duy trì vĩnh viễn nên mẹ ưng lắm.

Tôi được các bác sỹ động viên, cho tham khảo quy trình nghiêm ngặt ở thẩm mỹ viện Kangnam nên hoàn toàn yên tâm để tiến hành phẫu thuật.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật tại Kangnam

Quy trình bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật tại Kangnam

Cô bé “lươn” ngày nào giờ đã thành dĩ vãng, tôi giờ đây đã là một thiếu nữ xinh xắn với đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn chẳng khác gì các thần tượng trên màn bạc xứ Hàn.

Cảm ơn mẹ đã đem giải pháp thẩm mỹ mắt to đến để cuộc đời tôi luôn đầy yêu thương, ngập tiếng cười.

Nguồn: bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thoát kiếp “lươn” nhờ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN